1. Chủ đề kỹ thuật Forehand Winner bóng cao

Xin chào quý vị và các bạn. Ngày hôm nay với chủ đề mà rất nhiều người đang mong muốn sở hữu nó là kỹ thuật Forehand Winner bóng cao.

 

Ngày hôm nay VNTA Academy sẽ chia sẻ cho các bạn giúp cho các bạn thành công trong kỹ thuật Forehand Winner bóng cao. Vừa rồi chúng ta quan sát cách mà VNTA đánh trái bóng mà có một key mọi người quan tâm đó chính là chân, thân, tay.

Ngày hôm nay tôi sẽ phân tích cặn kẽ vấn đề đối với trái bóng rơi vào vùng ô nhỏ mà có độ độ cao thì phân làm hai tình huống nếu mà cao ở tầm trung bình thì chúng ta có thể đánh ở bộ vuông góc chuyển trọng tâm cơ thể và tràn lưới Volley nhưng nếu bóng cao ngang tầm ngực thì chúng ta ra bộ bán mở và Winner với trường hợp bóng thấp ở tầm hông thì ta nhảy vô tức là sử dụng trụ chân trước, chân sau vuông góc, vừa rồi đánh thì chúng ta thấy lực phát ra chưa được tốt một phần là do khoảng cách chân, chân của chúng ta với trái bóng nó chưa tới chúng ta đặt chân trụ là chân trái.

Nó gần như song song với lưới chúng ta sẽ nhún người ôm hết toàn bộ, xoay vòng người vào để lia nó. không cần lùi sâu quá nhiều đó là cách thức xử lý trái bóng đi ở tầm trung và không có lực.

2. Hướng dẫn chi tiết học kỹ thuật Forehand Winner bóng cao

 Chủ đề kỹ thuật Forehand Winner bóng cao ngày hôm nay chủ yếu là bóng cao Key đầu tiên là di chuyển nhanh tới vị trí bóng cách quả bóng từ 1 – 1,5 mét lúc này ta ra bộ bán mở, chân trước, chân sau chạy lên. Khuỷu tay luôn luôn mở cao, đầu vợt cao hơn trên đầu và tay trái xô thẳng lúc đó nhún và bước chân trái vào trái bóng, thì quả bóng đi rất chi là có lực, chạy lên, nhập X6.

Chúng ta sẽ có nhịp và ra bộ bán mở, cố gắng vươn hết toàn bộ tay, trái bóng sẽ đi sát lưới và có lực. Bây giờ chúng ta Winnet một quả dây, 1 quả chéo, Trô vai vô, Setup. 

Có những tình huống mà khi mình chạy lên. Mình bị tâm lý và bị cóng cơ thì chúng ta cần giảm lực và tăng spin, nhưng tăng spin để khi chúng ta đánh trái bóng nó vào các góc ngắn để kéo đối phương ra xa sân, chứ không phải đánh vào khu vực cuối sân, các bạn quan sát lại một lần nữa, như thế trái bóng đi có độ ổn định và có lực đối phương có chạy ra cứu cũng khó phản công lại

3. VNTA Academy – Trung tâm học tennis tốt nhất tại Hà Nội và TPHCM

Như vậy tôi và bạn Quang cùng chia sẻ cách thức để tập kỹ thuật Forehand Winner bóng cao về khu vực ô ngắn, đặc biệt đánh dọc dây và chéo sân. Tôi đã chia sẻ xong, hy vọng các bạn cùng VNTA luyện tập Key này thật hiệu quả. Hãy nhớ đăng kí kênh của VNTA Academy.

Tham khảo khóa học tennis TẠI ĐÂY:

Khóa học tennis người lớn

Khóa học tennis trẻ em

4. Báo chí nói về học viện Tennis VNTA Academy

https://www.24h.com.vn/tin-tuc-the-thao/hoc-vien-vnta-academy-noi-chap-canh-nhung-uoc-mo-quan-vot-c684a1408239.html?gidzl=A7AtTqZnUNOkRBztIUb-S2rZi7vIutv_DJEuU5BYUYrbDEak0BSiBpKyxNa7wIaiRcczBcLHi_StI_5pU0