1. VNTA Academy giới thiệu về Tennis Backhand

Backhand Tennis hiện đại

Backhand Tennis hiện đại

Ngày hôm nay tôi sẽ chia sẻ các bài tập bổ trợ để Học Tennis Backhand lực mạnh giúp các bạn đánh không mất quá nhiều sức, thông thường mọi người sẽ lựa chọn bài tập đánh với bóng nhiều tập nhiều thì lực bóng sẽ cải thiện thì thành tích sẽ lên. Theo tôi điều đó chỉ đúng 30 – 50%, điều đầu tiên tôi chia sẻ là sử dụng một sợi dây đàn hồi lật thân. Bài tập kéo swing và dừng ở điểm tiếp xúc, lật thân 1, 2, 3,….., 10, tiếp tục thả lỏng, cao, thấp, lắc hông 1, 2, 3…., 10

Khi ok thì dẫy 1 chút tạo trí nhớ cơ điểm tiếp xúc ổn định bài hai cũng là sợi dây đàn hồi. chúng ta tập lực xoay hông bằng sợi dây ta đan chéo vào nhau đan bàn tay và lắc vào bộ mở chúng ta xoay thân trên xoay nguyên thân trên và lúc này vào đánh bóng, tiếp theo là một bài tập dùng tạ và mình hít độ cao tạ khoảng ngang tầm đầu không nên cao quá hoặc xuống thấp quá. quan trọng nhất là đẩy hết lườn lên đó là hai bài mà học viện chúng tôi hay sử dụng để tập cho các học viên.

VNTA hướng dẫn kỹ thuật Tennis Backhand cho học viên cơ bản tại TPHCM

VNTA hướng dẫn kỹ thuật Tennis Backhand cho học viên cơ bản tại TPHCM

2. Hướng dẫn tập luyện Tennis Backhand với công cụ bổ trợ

 Vậy là với 2 dụng cụ dùng một sợi dây hoặc có thể là tạ hoặc có thể thay thế bằng một trái bóng đặc để chúng ta luyện tập bài tập về hông giúp cho cú đánh Backhand của bạn thành công. Chúng ta phải đánh bóng ở các hướng khác nhau

Tập luyện kỹ thuật Tennis Backhand với dụng cụ bổ trợ

Tập luyện kỹ thuật Tennis Backhand với dụng cụ bổ trợ

 cuối cùng là bài training, đánh qua lại Backhand liên tục để các bạn thấy được trái banh của tôi thế nào. Vậy là vừa rồi các bạn quan sát cái cách mà tôi đánh trái tay Backhand bằng hai tay và sử dụng các bài tập bổ trợ đương nhiên là phụ thuộc vào tính chất đường banh của đối thủ. Nếu trái bóng đi có độ ổn định thì bóng của tôi sẽ khác với tình huống thiên biến vạn hóa thì cần đánh điều chỉnh. Các bạn có thể tham khảo cách Học Tennis Backhand lực mạnh của chúng tôi để có bài học cho mình.

3. Academy – Trung tâm học Tennis tốt nhất tại Hà Nội và TP HCM

VNTA Academy – Trung tâm học Tennis tốt nhất ở Hà Nội và TPHCM, cung cấp các chương trình khóa học tennis cơ bản, tennis nâng cao chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam dành cho người lớn, trẻ em. Học viện Tennis VNTA tự hào có giáo án đào tạo kỹ thuật tennis hiện đại, đội ngũ thầy dạy tennis uy tín, chi phí học tennis giá tốt nhất.

CEO Vũ Ngọc Thành trực tiếp hướng dẫn kỹ thuật Tennis Backhand cho học viên

CEO Vũ Ngọc Thành trực tiếp hướng dẫn kỹ thuật Tennis Backhand cho học viên

Đăng ký khóa học TẠI ĐÂY

Khóa học Tennis người lớn

Khóa học Tennis trẻ em