Skip to content Skip to footer

VNTA TRAINING ACADEMYGIỚI THIỆU HỌC VIỆN VNTA ACADEMY

- Học viện VNTA Academy đặt ra tiêu chuẩn tiến bộ về mặt kỹ thuật, chiến thuật, thể lực và tâm lý thi đấu trở thành nhà vô địch.

- Phương pháp huấn luyện sử dụng trang thiết bị hiện đại, huấn luyện viên chuyên nghiệp và nhiệt tình.

- Học viện là nơi có số lượng người tham gia học lớn nhất Việt Nam trong suốt cả năm.

CEO VNTA ACADEMY

CEO VŨ NGỌC THÀNH - VNTA ACADEMY

Vũ Ngọc Thành

Là nhà sáng lập học viện tennis VNTA Academy, Huấn luyện viên mang lại khóa học Tennis hiện đại chất lượng cao cho mọi lứa tuổi.
Tại các khoá học do Coach Thành đứng lớp mỗi học viên nhận được chương trình đào tạo phát triển toàn diện về kỹ chiến thuật, thể lực, tâm lý và dinh dưỡng Tennis.

Có kiến thức chuyên môn sâu hiểu biết về tính năng sản phẩm chính hãng, CEO thành lập cửa hàng VNTAshop cung cấp đầy đủ các sản phẩm tại cơ sở Hà Nội, Hồ Chí Minh.

Vô địch U12 trẻ toàn quốc (2017): Ngô Hồng Hạnh. Giải Nhì Quốc Gia (2015): Lian Trần.

Đi đầu trong đào tạo và phát triển Tennis cộng đồng, đưa Tennis hiện đại đến với học viên mọi lứa tuổi bằng hệ thống chương trình, hợp tác đào tạo liên kết từ xa có chất lượng cao.

Chương trình CEO Vũ Ngọc Thành lên lớp các học viên, ngoài giáo án thô chi tiết băng văn bản, ngoài ra CEO ứng dụng dạy học phân tích video song song so sánh động tác học viên với các tay vợt chuyên nghiệp từ đó thấy được đúng sai kỹ thuật nhanh nhất. Ứng dụng dụng cụ hiện đại nhất trên thế giới hiện nay cho học viên tập luyện nhanh, cam kết chất lượng, hiệu quả cao trong quá trình học tập.

VNTA ACADEMY HÀ NỘI

Dạy tennis Hà Nội - VNTA Academy

VNTA ACADEMY HÀ NỘI

VNTA Academy Hà Nội là 1 học viện Tennis và Pickleball uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội với lượng học viên theo học rất đông.

VNTA áp dụng chương trình đào tạo GIỎI TOÀN DIỆN 4 kĩ năng Kỹ thuật – Thể lực – Chiến thuật – Tâm lý thi đấu đầu tiên tại Việt Nam. Với đội ngũ giáo viên trình độ cao cùng phương pháp dạy riêng biệt, VNTA mang đến cho học viên cách tập luyện hiệu quả.

Mới chỉ thành lập năm 2017 với cơ sở đầu tiên tại Cầu giấy, học viện VNTA Academy chỉ sau hơn 5 năm đã phát triển mạnh mẽ và có đến 6 cơ sở tại Hà Nội và trở thành điểm học Tennis và Pickleball ở Hà Nội được nhiều người biết đến.

Nổi tiếng bởi chất lượng đào tạo chuyên nghiệp, các khóa học tại VNTA Academy khá đa dạng để phục vụ cho từng lứa tuổi và trình độ khác nhau. Các học viên sẽ được học các chương trình chia theo cấp độ tăng dần từ cơ bản đến nâng cao. Trong quá trình học tập, học viên sẽ được trải nghiệm sự tiến bộ thực sự dưới sự giảng dạy từ những giáo viên đạt chuẩn những tiêu chí của học viện VNTA.

VNTA ACADEMY HỒ CHÍ MINH

VNTA Academy Hồ Chí Minh tự hào là đơn vị cung cấp những dịch vụ đào tạo Tennis và Pickleball chất lượng được hàng nghìn học viên theo học, giảng dạy cho cả người lớn và trẻ em. Học viện luôn cung cấp chương trình học hiện đại và phấn đấu để mở thêm nhiều cơ sở hơn nữa.

Chúng tôi mang đến cho người học môi trường luyện tập và thi đấu thường xuyên, đều đặn bằng cách khai giảng liên tục các khoá học ở nhiều khu vực khác nhau tại TPHCM. Mỗi ca học 2h, lớp cá nhân, nhóm 2,3,4,5 tối đa 6 học viên 1 lớp. Phương pháp vận hành độc quyền chất lượng cam kết đầu ra uy tín. Vì vậy, bạn có thể tham gia học bất cứ thời gian nào. Đội ngũ giảng viên của VNTA là những huấn luyện viên có bằng cấp quốc tế, quốc gia, chứng chỉ, hoặc học chuyên sâu quần vợt tại trường đại học chuyên về thể thao Việt Nam.

Ngoài ra, VNTA Academy Hồ Chí Minh là đơn vị tiên phong ứng dụng phương pháp 6 step người học trải qua 6 bước tiêu chuẩn độc đáo. Vì vậy, nếu bạn đang còn thắc mắc học Tennis và Pickleball ở đâu tốt, thì VNTA Hồ Chí Minh chính là lựa chọn hàng đầu cho bạn.

VNTA ACADEMY HỒ CHÍ MINH

Dạy tennis HCM - VNTA Academy

KHÓA HỌC

Bạn còn phân vân về Khóa Học? VNTA Academy sẽ gửi tặng bạn 01 buổi tập demo HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

Huấn luyện viên

Huấn Luyện Viên VNTA Academy - Với kiến thức nghiệp vụ giảng dạy sâu rộng và kinh nghiệm chuyên môn vững chắc sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng tennis và đạt được mục tiêu.

Tìm Sân
Khóa Học
Khai Giảng
Tìm Kiếm
VNTA 093.181.3333
Chat ngay
Chat trên Zalo
Chỉ đường