Khóa Học Tennis Chuyên Nghiệp Dành Cho Trẻ Em Tại VNTA Academy

Trẻ em tham gia học tennis không chỉ giúp rèn luyện sức khỏe mà còn giúp bé phát triển chiều cao tốt hơn. Tại VNTA Academy các em sẽ được luyện tập đánh tennis từ các bước cơ bản, nền tảng đến chuyên nghiệp. Chính vì vậy nếu lựa chọn lớp dạy tennis cho trẻ em uy tín, chất lượng thì bạn có thể tạo thêm một sân chơi lành mạnh cho con em mình. Vậy hãy cùng tham khảo lớp học tennis cho trẻ em của VNTA Academy – một trong những địa điểm tập tennis có huấn luyện viên chuyên nghiệp trực tiếp hướng dẫn nhé.

Khóa Học Tennis Cho Trẻ Em Phân Theo Độ Tuổi

Để có thể luyện tập tennis chuyên nghiệp, trước hết các em cần nắm chắc các kiến thức và kỹ thuật cơ bản của môn thể thao này. Tuỳ vào độ tuổi của trẻ mà khả năng tham gia học đánh tennis cũng như sức bền trên sân tập sẽ khác nhau. Chính vì vậy việc phân lớp học theo nhóm độ tuổi sẽ giúp các bạn nhỏ có được môi trường học tennis và luyện tập hiệu quả. Không những vậy, huấn luyện viên cũng sẽ dựa vào độ tuổi của trẻ để sắp xếp giáo trình và đưa ra các bài tập, bài kiểm tra phù hợp.

Bắt đầu từ những bài học cơ bản trong quá trình đào tạo tennis cho trẻ em đã cần chú ý đến:

 • Trải nghiệm vui vẻ, kích thích sự đam mê của mỗi trẻ em với môn thể thao vận động như tennis
 • Hỗ trợ sự phát triển về sức khỏe thể chất của bé, quá trình tập tennis giúp trẻ rèn luyện được sức bền, sự dẻo dai và kích thích phát triển chiều cao
 • Bộ môn tennis cũng gia tăng tinh thần đồng đội, tạo điều kiện cho các bé có cùng độ tuổi giao lưu, làm quen với nhau sau giờ học căng thẳng

Trong đó, việc phân chia lớp dạy tennis cho trẻ em theo độ tuổi thích hợp nhất là:

Lớp tennis dành cho trẻ em từ 6 – 8 tuổi

Ở độ tuổi này trẻ sẽ được tiếp xúc với vợt ngắn (52cm – 58cm) và bỏng foam hoặc bóng đỏ. Đây là bóng lớn hơn một chút so với quả bóng tiêu chuẩn nền bóng đi chậm hơn 75%. Các em sẽ được hình thành các kỹ năng cơ bản trong tennis như: chạy, nhảy, ném, bắt bóng. Giai đoạn này trẻ có thể chơi các trận đấu tennis cơ bản trên sân mini có diện tích 11m x 6m x 5,5m – tương đương với sân cầu lông, lưới cao 80cm.

Khóa học Tennis Bóng Đỏ Dành Cho Trẻ Em Tại Hà Nội Và Thành Phố Hồ Chí Minh

Lớp tennis dành cho trẻ em từ 9 – 12 tuổi

Trong độ tuổi này các em sẽ bắt đầu phát triển một loạt các kỹ thuật, chiến thuật trong tennis. Các em sẽ được chơi với bóng tennis cam, có cùng kích thước với quả bóng tiêu chuẩn, tuy nhiên, bóng tennis màu cam di chuyển chậm hơn 50%. 

Khóa học Tennis bóng cam dành cho trẻ em tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh

Lớp tennis dành cho trẻ em từ 13 – 15 tuổi

Các em sẽ được chơi trên sân tennis tiêu chuẩn và quả bóng tennis xanh. Bóng này có kích thước bằng với bóng có kích thước tiêu chuẩn nhưng có thể di chuyển chậm hơn 25%. Đây cũng là giai đoạn các em dần hoàn thiện các kỹ năng cơ bản trong tennis.

Khóa học Tennis trẻ em từ 13-15 tuổi tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh

Môi trường luyện tập tennis chuyên nghiệp cho trẻ em tại VNTA Academy

Bên cạnh việc luyện tập với huấn luyện viên, VNTA cũng có những câu lạc bộ tennis và trại hè cho trẻ. Chương trình trại hè tennis trẻ em mục đích giáo dục người tham gia thông qua thể thao giải trí. Với Triết lý đào tạo “Mạnh từ Gốc” (Stronger from Base). Các bài tập thiết kế dựa trên nền tảng trò chơi vận động giúp trẻ hứng thú, tăng sự tập trung, làm việc nhóm hiệu quả, phát huy năng lực quan sát, phản ứng nhanh: bộ chân di chuyển, form tay chuẩn; tự tin thi đấu toàn diện.

Trại Hè Tennis Trẻ Em Tại VNTA Academy ở Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh

Bên cạnh đó khi trẻ đến với VNTA, bé sẽ được tham gia các hoạt động thi đấu giải. Thông qua các giải đấu, các em sẽ được cọ sát với các bạn trẻ đồng trang lứa giúp các em hiểu biết thêm luật thi đấu tennis, làm quen với sự cạnh tranh của các giải đấu chuyên nghiệp. Buổi học huấn luyện viên từ Học viện VNTA hướng dẫn các tay vợt trẻ hiểu về dinh dưỡng, rèn luyện thể lực và thái độ tập luyện, khiêm tốn, khoan dung, kiên nhẫn, tôn trọng và chính trực.

Khóa học Tennis Trẻ Em tại VNTA Academy ở Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh

Các Bài Giảng Trong Lớp Học Tennis Cho Trẻ Em

Để bé nhanh chóng tiếp thu được kỹ thuật chơi bóng và luật chơi theo đúng chuẩn của tennis thế giới, VNTA đã sắp xếp việc học tennis cho trẻ em tại trung tâm bao gồm lý thuyết kết hợp song song với thực hành. Trong mỗi lớp chỉ duy trì từ 5 – 6 em để huấn luyện viên có thể dành thời gian chú ý tới từng bạn nhỏ và hướng dẫn tỉ mỉ, kịp thời sửa các lỗi sai trong thao tác và đường di chuyển trên sân.

Lớp học Tennis Trẻ Em Mùa Hè của VNTA Academy tại 35 Trần Quý Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội

Mỗi lớp học tuỳ vào độ tuổi thì giáo trình giảng dạy sẽ khác nhau. Trong đó đều bao gồm ba giai đoạn là:

 • Hướng dẫn bài học cơ bản
 • Hướng dẫn các kỹ thuật nâng cao
 • Tiến hành kiểm tra và tổ chức thi đấu trong lớp hoặc giữa các lớp với nhau

Cùng với giáo trình chuyên nghiệp, hữu ích, VNTA Academy luôn có đầy đủ dụng cụ hỗ trợ bài học như bóng mềm hai màu thích hợp với loại vợt nhỏ của trẻ em, bóng hơi, thang dây, topspinpro, cọc, dây, … Lựa chọn trung tâm học đánh tennis chuyên nghiệp chắc chắn sẽ là sân chơi lành mạnh và bổ ích của trẻ em trong mùa hè này phải không nào?

Ưu Điểm Khi Trẻ Em Luyện Tập Tại VNTA Academy

Lựa chọn trung tâm học tennis cho trẻ em VNTA sẽ là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy mà phụ huynh có thể tham khảo. Không chỉ có cơ sở tại Hà Nội và TP.HCM đảm bảo đầy đủ sân tập, dụng cụ tập luyện mà trung tâm VNTA Academy còn sắp xếp huấn luyện viên dày dạn kinh nghiệm để trực tiếp hướng dẫn cho trẻ. 

 • Đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trong đào tạo học viên từ cơ bản đến nâng cao dành cho trẻ em.Các bé được đào tạo học đánh tennis một cách bài bản sẽ nhanh chóng tiến bộ, được tham gia đánh tennis trong môi trường chuyên nghiệp. 
 • Hỗ trợ Tennis trọn đời.
 • Hỗ trợ vợt tennis tập cho học viên phù hợp với giới tính trình độ tư vấn miễn phí đồ tập trong quá trình học tại VNTA
 • Thời gian linh động đáp ứng mọi khóa học tennis Hà Nội
 • 100% huấn luyện viên tại VNTA dạy tennis giáo trình học đánh Tennis độc quyền VNTA. 
 • 100% huấn luyện viên tại VNTA đều mặc đồng phục khi dạy đánh tennis để học viên trong lớp học tennis dễ dàng nhận thấy.
 • Giáo trình tennis cập nhật xu thế đạt chuẩn nhiều tiêu chỉ chuẩn Mỹ, đã được thay đổi, bổ sung cách chơi tennis cơ bản tới nâng cao phù hợp với giá học phí chơi, thể lực của người Việt Nam
 • Bộ video về Tennis với 60 video tennis cơ bản và hơn một trăm video về Tennis chuyên nghiệp khác.
 • Đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình, luôn hỗ trợ học viên trong xuất quá trình tập luyện tại trung tâm dạy tennis VNTA Hà Nội
 • Thường xuyên quay video tập luyện, gửi video bổ trợ trước, trong, sau mỗi buổi học. Để học viên so sánh lỗi sai, tham khảo nhanh tiến bộ. 
 • Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ thi để được cấp bằng chứng nhận VNTA

Từ đó, bộ môn tennis cho trẻ em sẽ không chỉ là môn thể thao thư giãn, nâng cao sức khoẻ mà còn có thể đào tạo mầm non tương lai để tham gia thi đấu chuyên nghiệp.

Chi tiết về đội ngũ HLV tại VNTA Academy: https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=630437702440998&id=100064243200656&mibextid=qC1gEa

Dù bạn đang muốn tìm lớp học tennis cơ bản cho con em mình nâng cao sức khỏe hay mong muốn luyện tập chuyên nghiệp thì cũng đừng quên liên hệ với VNTA ngay hôm nay. Cơ hội đăng ký lớp học với học phí siêu ưu đãi vẫn đang chờ đợi bạn đấy nhé.

Thông tin liên hệ:

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các cơ sở ở Hà Nội và TP.HCM của Trung tâm dạy Tennis VNTA Academy phía dưới đây:

Trụ Sở Công Ty TNHH VNTA Việt Nam + Cửa Hàng Shop VNTA 

5/284 Đ. Trần Cung, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

https://goo.gl/maps/Xs4oXtKv2eZyTqmf8

VNTA Academy Hồ Chí Minh 

Sân tennis 147 Nguyễn Đức Thuận, Quận Tân Bình, TPHCM

https://goo.gl/maps/k1UjwjJayvCr33w17

VNTA Academy Quận 3 

Phường 10, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

https://goo.gl/maps/ND5kcA44hW7swt748

VNTA Academy Gò Vấp

18A Đ. Phan Văn Trị, Phường 10, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

https://goo.gl/maps/BfqbthA3w2P2zJf79

KHÓA HỌC TENNIS TRẺ EM ĐỘ TUỔI TỪ 10+ TUỔI. Chương trình dành riêng cho Ä‘ộ tuổi trẻ em, với giáo án riêng biệt dành cho mái bạn khi đến tham gia khóa học tại VNTA Academy.

VNTA Academy Hà Nộihttps://vntaacademy.com/hoc-tennis-ha-noi/

Cơ sở VNTA Academy Quận Bắc Từ Liêm

119 Đ. Trần Cung, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

https://goo.gl/maps/DYQqka4owAT6JJte9

Cơ sở VNTA Academy Quận Đống Đa

3 Ng. 95 P. Chùa Bộc, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

https://goo.gl/maps/hCp6y6bQjyRQ9fAf8

Cơ sở VNTA Academy Quận Cầu Giấy

35 P. Trần Quý Kiên, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

https://goo.gl/maps/teXYdrV4tRdnKHGcA

VNTA Academy Hoàng Mai

 1. Nguyễn Duy Trinh, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam

https://goo.gl/maps/dc5ZpT71e5vj6aE8A