Personal Tennis course – Khóa học tennis cá nhân tại Học viện VNTA Academy là khóa học huấn luyện 1 – 1. Vì vậy, dù bạn là người mới bắt đầu chơi hay người chơi tennis lâu năm muốn nâng cao trình độ kỹ thuật, chúng tôi đều có giáo án đào tạo cá nhân hoá riêng chuyên biệt, giáo trình đạt chất chuẩn quốc tế, ứng dụng bổ trợ dụng cụ hiện đại cam kết chất lượng cao để cùng bạn nâng tầm đẳng cấp. 

1. Lợi ích của khoá học VNTA Personal Tennis course

Khóa học tennis cá nhân cho phép bạn tham gia đăng ký học riêng một lớp độc lập và chủ động thời gian,địa điểm. Bạn được quyền lựa chọn một huấn luyện viên riêng biệt chỉ dẫn cho riêng bạn xuyên suốt quá trình luyện tập.

Như vậy, cho dù bạn mới bắt đầu chơi hay đã có các kỹ năng cơ bản, việc cải thiện và nâng cao trình độ, kiến thức về tennis của bạn với chuyên gia trong thời gian theo học là tuyệt đối. Bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết những Key quan trọng nhất và thực hành cho đến khi thuần thục. Toàn bộ thời gian khóa học của thầy là dành riêng cho bạn.

Với đặc thù này, bạn hoàn toàn có thể nghiên cứu thật kỹ danh sách Học viện VNTA công bố trên website và đăng ký cho mình một huấn luyện viên ưng ý nhất. Đồng thời chủ động trong việc điều chỉnh thời gian (nếu có) cho phù hợp nhất mà không phải phụ thuộc vào bất cứ học viên nào khác.

Dù chỉ phục vụ cho một học viên duy nhất nhưng tại VNTA Academy, bạn vẫn được trải nghiệm với tất cả những trang thiết bị bổ trợ quan trọng nhất, giáo trình chất lượng tốt nhất. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những dụng cụ chơi tennis chính hãng chất lượng cao, sân tennis không gian thoáng mát, sạch sẽ (ngoài trời, trong nhà) đạt chuẩn

2. Lộ trình đào tạo khóa học cá nhân

Chương trình giáo án và lộ trình đào tạo được thiết kế điều chỉnh dựa theo nhu cầu, yêu cầu và thỏa thuận của từng học viên. Tất cả các buổi học đều được tiến hành dựa trên giáo trình chuyên biệt, khoa học đầy đủ và chuyên nghiệp. Huấn luyện viên liên tục truyền cảm hứng cho bạn trong từng bài học thông qua cách truyền tải giải thích ngôn từ ngắn gọn sáng tạo và hấp dẫn nhất. Chúng tôi linh hoạt đan xen những trò chơi chứa đựng kỹ thuật tennis cơ bản, cách thi đấu thực chiến, đánh winner… và tất cả các kỹ năng khác mà một người chơi tennis cần có.

3. Các lựa chọn riêng phù hợp

VNTA Academy luôn chia sẻ tennis là một môn thể thao không khó nhưng để chơi tốt cũng đòi hỏi sự kiên trì luyện tập nếu muốn đạt tới level cao. Bởi vậy, mỗi cá nhân đến với tennis theo mục đích, định hướng khác nhau thì nhu cầu trải nghiệm cũng khác biệt.

Cho nên, chúng tôi mở ra các khóa đào tạo từ căn bản đến cao cấp để đáp ứng nhu cầu của các lớp khách hàng cụ thể. Theo đó, mỗi cá nhân được lựa chọn một số lớp học như sau:

Khóa học tennis cơ bản 

Lớp học này cho phép học viên tìm hiểu và thực hành các kỹ năng chơi tennis cơ bản nhất trong 30 buổi. Theo đó, sau khi hoàn thành khóa học, người học sẽ đạt cấp chứng nhận khi đạt được tiêu chí kiểm tra đánh giá tối thiểu 39 cú đánh. Với khả năng này, học viên hoàn toàn có đủ khả năng đánh tennis giao lưu hoặc sử dụng tennis để kết nối với các đối tác, hỗ trợ công việc kinh doanh…

Khóa học cơ bản tại VNTA đang có tới cả nghìn học viên theo học

VNTA Academy có chính sách riêng cho người tham gia khóa học được:

Sử dụng Vợt và bóng tập hoàn toàn miễn phí suốt thời gian học

Tặng 7 video phân tích kỹ thuật tennis cơ bản (1. Forehand thuận tay, 2. Backhand trái tay, 3. Volley lưới, 4. Slice cắt bóng, 5. Sever giao bóng, 6. Return serve trả giao bóng, 7.Smash đập bóng), công cụ tiên tiến nhất trong huấn luyện tennis hiện nay trên thế giới trị giá 3 triệu đồng

Voucher ưu đãi lên tới 20% khi mua vợt, phụ kiện tại VNTA

Tặng ngay 1 buổi đánh giá năng lực, test trình độ chỉnh swing chuẩn hiện đại của HLV chuyên nghiệp 

Được tham gia vào các hoạt động ngoại khóa mà học viện tổ chức cho các Player

Khóa học tennis nâng cao

Cùng với thời lượng từ 30 buổi, học viên sẽ được nâng cao các kỹ năng để trở thành player chuyên nghiệp hơn. Sau khi hoàn thành khóa học, mỗi học viên sẽ nâng trình độ của mình hơn 50-100 điểm so với trước đó và tính chuyên nghiệp trong thi đấu càng tự tin.

Học viên có thể chọn các lớp học tùy theo năng lực và nhu cầu

Những chính sách riêng mà Golf Group Academy dành cho khóa học này cũng tương tự như khóa học cơ bản:

Sử dụng Vợt và bóng tập hoàn toàn miễn phí suốt thời gian học

Tặng 7 video phân tích kỹ thuật bằng kỹ thuật tennis đúng sai bằng App công nghệ bậc nhất, công cụ tiên tiến nhất trong huấn luyện tennis hiện nay trên thế giới trị giá 3 triệu đồng

Voucher ưu đãi lên tới 20% khi mua vợt, phụ kiện tại VNTA

Tặng ngay 1 buổi test trình độ chỉnh sửa kỹ thuật swing chuẩn hiện đại của HLV chuyên nghiệp 

Được tham gia vào các hoạt động ngoại khóa mà học viện tổ chức cho các Player

Khóa học tennis cao cấp 

Học viện đưa ra khóa học này dành cho những người có nhu cầu thi đấu đánh giải, muốn được gần coach Chính chỉnh sửa thực chiến liên tục áp sát cự ly gần. Mặc dù chi phí cho khóa học tương đối cao nhưng tại VNTA Academy, học viên tham gia chương trình đào tạo này sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hiếm có. Cụ thể như sau:

Được hỗ trợ huấn luyện bởi 1 Coach + 1 Trợ lý điều hành lớp học

Miễn phí Sử dụng Vợt và bóng tập hoàn toàn miễn phí suốt thời gian khóa học

Tặng 7 video phân tích kỹ thuật bằng kỹ thuật tennis đúng sai bằng App công nghệ bậc nhất, công cụ tiên tiến nhất trong huấn luyện tennis hiện nay trên thế giới trị giá 3 triệu đồng

Voucher ưu đãi lên tới 20% khi mua vợt, phụ kiện tại VNTA

Tặng ngay 1 buổi test trình độ chỉnh sửa kỹ thuật swing chuẩn hiện đại của HLV chuyên nghiệp 

Được tham gia vào các hoạt động ngoại khóa mà học viện tổ chức cho các Player

Tham gia các sự kiện event học viện tổ chức cho các học viên của VNTA Academy.

Được tư vấn miễn phí về các loại vợt phù hợp với điểm mạnh, điểm yếu của học viên.

Luyện tập cùng Huấn luyện viên tại VNTA sẽ giúp Player thực đúng và bài bản các kỹ thuật khi luyện tập

4. Cam kết chất lượng tại khoá học Personal Tennis course

Khóa học cá nhân VNTA Personal Tennis course định hướng theo hướng cá nhân hóa cho từng học viên. VNTA căn cứ vào khả năng và thể lực của học viên để đưa ra một giáo trình cụ thể cũng như timeline (lộ trình thời gian học) cho quá trình luyện tập. Với mong muốn mỗi học viện sẽ đạt đến khả năng cao nhất của bản thân mình, VNTA luôn tập trung vào yếu tố “Con người” và “Sự phù hợp” nhằm không ngừng truyền đi sự đam mê thật sự đến từng học viên khi đăng ký khóa học VNTA Personal Tennis course nói riêng và tất cả khóa học của VNTA nói chung.