Nhu cầu học Tennis ngày càng tăng cao, tuy nhiên, với nhiều trung tâm dạy Tennis khác nhau, việc lựa chọn trung tâm phù hợp với chất lượng đào tạo và chi phí khóa học là rất quan trọng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp câu hỏi Học Tennis TPHCM giá bao nhiêu tiền? và những yếu tố ảnh hưởng đến mức giá này.

Lớp học Tennis nâng cao tại TPHCM

Lớp học Tennis nâng cao tại TPHCM

Học phí khóa học Tennis TPHCM là bao nhiêu?

Không có mức học phí cố định nào cho mỗi khóa học Tennis, bởi vì mỗi trung tâm dạy Tennis sẽ có mức chi phí, lộ trình khóa học, phương pháp đào tạo, trình độ huấn luyện viên giảng dạy khác nhau. Tuy nhiên, chi phí học Tennis còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như lịch sử lâu dài của trung tâm, cơ sở vật chất, dịch vụ chăm sóc học viên trong thời gian trước, trong và sau khi kết thúc khóa học.

Theo số liệu khảo sát trên thị trường, mức học phí của khóa học Tennis sẽ dao động từ 18.000.000 đến 27.000.000 đồng cho một khóa học kéo dài 3-4 tháng, tùy vào mô hình, lộ trình giảng dạy và phương pháp đào tạo của từng trung tâm. Ngoài ra, học viên còn phải chi thêm cho giày Tennis, vợt Tennis, chi phí sân tập và nước uống trên sân.

Tham khảo học phí tại VNTA

Bảng báo giá chi phí học chơi Tennis cơ bản Hà Nội

Bảng báo giá chi phí học Tennis cơ bản Hà Nội

Những yếu tố ảnh hưởng đến học phí khóa học Tennis

Học Tennis TPHCM giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào mô hình học Online hay Offline: Mỗi hình thức học đều có ưu điểm và nhược điểm khác nhau từ đó mức học phí sẽ khác nhau. Nếu bạn lựa chọn mua khóa học Online để học tập tại nhà, học qua video thu sẵn thì chi phí từ 1.000.000 đến 2.000.000 đồng mỗi khóa học. Tuy nhiên, hình thức này có nhược điểm là học bị động và thiếu sự tương tác 2 chiều từ phía giáo viên – học viên, do đó khó cải thiện trình độ và sửa lỗi. Chính vì vậy, lớp học trên sân, có huấn luyện viên sẽ hiệu quả hơn do đó chi phí sẽ cao hơn.

Học tennis nâng cao tại Hà Nội bao nhiêu tiền

Học tennis nâng cao tại HCM bao nhiêu tiền

Địa điểm và thời gian học

Địa điểm và thời gian học cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến mức học phí khóa học Tennis. Nếu bạn học tại trung tâm ở trung tâm thành phố thì chi phí sẽ cao hơn so với trung tâm ở ngoại ô. Ngoài ra, thời gian học cũng ảnh hưởng đến mức học phí. Thường thì các lớp học buổi sáng và buổi tối sẽ có giá cao hơn so với các lớp học trong khung giờ trưa.

Hinh ảnh huấn luyện viên và học viên chụp cùng nhau trong trạn giải VNTA Adavnce Cup - Ảnh từ Khóa học tennis Hà Nội - chụp bởi VNTA Academy

Huấn luyện viên cùng học viên trong trận giải VNTA Advance Cup | Ảnh: Khóa học tennis Hà Nội – VNTA Academy

Chất lượng đào tạo và uy tín của trung tâm

Chất lượng đào tạo và uy tín của trung tâm là yếu tố cực kỳ quan trọng khi lựa chọn nơi học Tennis. Trung tâm đào tạo uy tín sẽ đảm bảo chất lượng giảng dạy và sự tiến bộ của học viên, từ đó giúp học viên đạt được mục tiêu tập luyện một cách hiệu quả. Tuy nhiên, những trung tâm uy tín thường có mức học phí khá cao.

Vì vậy, để lựa chọn được trung tâm dạy Tennis phù hợp với nhu cầu của mình, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin về trung tâm đó, tham khảo ý kiến từ những người đã từng học tại đó, cân nhắc các yếu tố ảnh hưởng đến mức học phí như đã đề cập ở trên.

Lý do bạn nên học Tennis tại VNTA Academy

Hình cảnh các học viên cùng huấn luyện viên chụp chung tại giải đấu tennis VNTA Championship Hà Nội

Huấn luyện viên và học viên VNTA Academy tổ chức giải đấu tranh cúp

  •       Là đơn vị 10 năm kinh nghiệm đào tạo Tennis chất lượng nhất tại TPHCM.
  •       Khóa học Tennis đa dạng cho từng đối tượng như người lớn, trẻ em, phụ nữ, người nước ngoài.
  •       Đội ngũ huấn luyện viên 100% tốt nghiệp các trường đại học thể dục thể thao, có bằng cấp chuyên môn và kinh nghiệm dạy Tennis.
  •       Giáo trình được biên soạn theo tiêu chuẩn Tennis hiện đại
  •       Phương pháp đào tạo phù hợp với từng mô hình lớp học
  •       Chương trình học Tennis được thiết kế cho từng trình độ và mục đích khác nhau như Tennis cơ bản, Tennis nâng cao, Tennis sửa lỗi.
  •       Cam kết chất lượng đào tạo chỉ sau 1 khóa học duy nhất.

ð Hy vọng rằng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn xác định được giá 1 khóa học Tennis TPHCM là bao nhiêu và lựa chọn sao cho phù hợp. Đừng quên liên hệ với VNTA Academy để được tư vấn trực tiếp về khóa học Tennis phù hợp.