Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm dạy tennis chuyên nghiệp cho người lớn tại Hà Nội, VNTA Academy là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Với đội ngũ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại và chương trình học tập đa dạng, VNTA Academy cam kết giúp bạn phát triển kỹ năng tennis của mình một cách toàn diện.

Khóa học Tennis nhóm tại VNTA Academy

Khóa học Tennis nhóm tại VNTA Academy

1. Phát triển bản thân cùng VNTA Academy

Tại VNTA Academy, chúng tôi không chỉ giúp bạn cải thiện kỹ năng chơi tennis, mà còn giúp bạn phát triển bản thân.

Khóa học Tennis tại VNTA Academy

Khóa học Tennis tại VNTA Academy

Qua việc học tập và rèn luyện, bạn sẽ trở nên tự tin hơn, biết cách lập kế hoạch, quản lý thời gian và cân bằng cuộc sống. Chúng tôi hiểu rằng tennis không chỉ là một môn thể thao mà còn là một phong cách sống, vì vậy chúng tôi luôn cố gắng đem lại những giá trị vượt trội cho học viên.

2. Vì sao chọn VNTA Academy

2.1 Đội ngũ thầy dạy Tennis uy tín, chất lượng

Hướng dẫn tập luyện trả giao bóng cùng dụng cụ bổ trợ

Hướng dẫn tập luyện trả giao bóng cùng dụng cụ bổ trợ

Đội ngũ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu về tennis: VNTA Academy có đội ngũ huấn luyện viên tâm huyết và có tay nghề cao, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và đào tạo tennis cho người lớn. Tất cả các huấn luyện viên đều có chứng chỉ và được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật, chiến thuật, tâm lý và lý thuyết của môn tennis.

2.2. Cơ sở vật chất hiện đại

Khi Đăng ký học tennis tại VNTA  Academy, chúng tôi sử dụng các thiết bị và trang thiết bị hiện đại nhất để đảm bảo rằng bạn có trải nghiệm học tập và rèn luyện tốt nhất. Chúng tôi có các sân tennis chuyên nghiệp, bề mặt sân đảm bảo an toàn và chất lượng, hệ thống chiếu sáng tốt và các thiết bị hỗ trợ học tập và rèn luyện như máy quay phim, máy tính, tường đánh trả bóng và tay vợt điện tử.

VNTA hướng dẫn bộ chân di chuyển khi thực hiện kỹ thuật Smash

VNTA hướng dẫn bộ chân di chuyển khi thực hiện kỹ thuật Smash

 3. Chương trình học tập đa dạng phù hợp mọi đối tượng

 Tại VNTA  Academy, chúng tôi cung cấp các khóa học từ cơ bản đến nâng cao, đáp ứng nhu cầu của tất cả các học viên. Chúng tôi có khóa học cho người mới bắt đầu, khóa học nâng cao cho người đã có kinh nghiệm và các khóa học đặc biệt như khóa học dành cho người già và khóa học chuyên sâu về kỹ thuật, chiến thuật, tâm lý và lý thuyết của môn tennis.

3.1. Chương trình cho người cơ bản

Lộ trình khóa học Tennis cơ bản gồm 3 giai đoạn chính

Lộ trình khóa học Tennis cơ bản gồm 3 giai đoạn chính

3.2. Chương trình cho người nâng cao

Lộ trình khóa học Tennis nâng cao gồm 3 giai đoạn chính

Lộ trình khóa học Tennis nâng cao gồm 3 giai đoạn chính

4. Môi trường học tập thân thiện. Hãy Đăng ký học tennis ngay hôm nay

 Tại VNTA  Academy, chúng tôi tạo ra một môi trường học tập thân thiện, nơi mọi người có thể cùng nhau học hỏi và rèn luyện kỹ năng tennis của mình. Chúng tôi tôn trọng và đánh giá cao sự khác biệt của từng học viên và luôn hỗ trợ họ để đạt được mục tiêu của mình.

Lớp học Tennis đông học viên tại VNTA Academy

Lớp học Tennis đông học viên tại VNTA Academy

Với những lợi ích trên, VNTA Academy là một trung tâm dạy tennis người lớn tuyệt vời tại Hà Nội. Đăng ký học tennis tại VNTA Academy để phát triển kỹ năng tennis của bạn và cùng chúng tôi xây dựng một phong cách sống lành mạnh và tích cực.

5. Phản hồi từ học viên 

Anh Quốc Anh: “Tôi đã học tennis ở VNTA  Academy trong lộ trình cơ bản và tôi rất hài lòng với những gì mình đã học được. Các huấn luyện viên tận tâm và chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại, chương trình học tập đa dạng và môi trường học tập thân thiện là điều tôi ấn tượng nhất về VNTA Academy. Tôi cảm thấy mình đã có nhiều tiến bộ về kỹ thuật và chiến thuật, đồng thời rèn luyện được sức khỏe và tâm lý rất tốt.”

Khóa học Tennis cá nhân tại VNTA

Khóa học Tennis cá nhân tại VNTA

 Chị Hồng Ngọc “VNTA  Academy là nơi tuyệt vời để học tennis. Tôi đã tham gia khóa học nâng cao và học được rất nhiều kỹ thuật mới. Các huấn luyện viên rất tận tâm và luôn đưa ra lời khuyên hữu ích để giúp tôi cải thiện kỹ năng. Cơ sở vật chất của trung tâm cũng rất tốt, các sân tennis đảm bảo an toàn và chất lượng. Tôi rất hài lòng với trải nghiệm của mình tại VNTA  Academy.”

Lớp học Tennis cơ bản nhóm tại VNTA HCM

Lớp học Tennis cơ bản nhóm tại VNTA HCM

 Chú Tiến – Cầu Giấy: “Tôi là một người mới bắt đầu và đã tham gia khóa học cho người mới tại VNTA  Academy. Tôi rất cảm kích vì các huấn luyện viên rất kiên nhẫn và thân thiện, giúp tôi hiểu rõ từng kỹ thuật và đưa ra những lời khuyên hữu ích. Môi trường học tập thân thiện và hỗ trợ giúp tôi cảm thấy tự tin hơn trong việc học tennis.”

VNTA TPHCM

VNTA TPHCM

Anh Quảng: “Tôi đã học tennis ở VNTA Academy trong một năm và tôi thực sự yêu thích trung tâm này. Các huấn luyện viên rất chuyên nghiệp và luôn tận tâm với từng học viên. Chương trình học tập đa dạng và được thiết kế rất tốt, giúp tôi nâng cao kỹ thuật và chiến thuật. Cơ sở vật chất và môi trường học tập cũng rất tốt, đáp ứng tốt nhu cầu học tập của mình.”