VNTA Academy đã từ lâu là một địa điểm học Tennis nổi tiếng được nhiều người tin tưởng lựa chọn tại Hà Nội và TPHCM. Bạn muốn đăng ký khóa học tại đây nhưng không biết học phí học Tennis tại VNTA bao nhiêu tiền?

Vậy thì mời bạn theo dõi bài viết này để được giải đáp chi tiết nhé!

Khoá học tennis nhóm tại VNTA Academy

Khoá học tennis nhóm tại VNTA Academy   

1. Bạn biết gì về học viện Tennis Việt Nam – VNTA Academy

VNTA Academy là một trung tâm dạy học Tennis nổi tiếng với đội ngũ huấn luyện viên chất lượng cùng phương pháp giảng dạy mới mẻ. Trung tâm ra đời vào năm 2015 với sứ mệnh lan tỏa bộ môn Tennis đến cộng đồng Tennis Việt. đến nay, trung tâm đã chạm mốc 8 năm xây dựng và phát triển, dẫn dắt hơn 26.000 học viên chinh phục Tennis và 90% tự tin tham gia thi đấu hiệu quả trong đánh đơn, đánh đôi.

Đội ngũ huấn luyện viên tại VNTA Academy

Đội ngũ huấn luyện viên tại VNTA Academy

Chương trình giảng dạy được biên soạn theo khung tiêu chuẩn của Tennis hiện đại. Các khóa học Tennis của chúng tôi được biên soạn theo giáo trình của ATP. Trong khi đó các khóa học Tennis trực tuyến sử dụng 70% giáo trình ATP kết hợp 30% các bài tập chuyên biệt phù hợp với người Việt.

Bên cạnh những khóa học Tennis cực kì chất lượng, còn thường xuyên tổ chức các giải đấu Tennis, thu hút đông đảo cộng đồng quan tâm, tham gia. Đến với chúng tôi, học viên không chỉ nhận được kiến thức Tennis mà còn tăng cường thêm nhiều kỹ năng khác như quan sát, tăng cường thêm nhiều mối quan hệ các hội.

Hiện nay chúng tôi cung cấp nhiều khóa học Tennis khác nhau từ trình độ cơ bản đến nâng cao thu hút hàng trăm học viên mỗi tháng. Vậy học phí học Tennis tại VNTA bao nhiêu tiền?

Mời bạn tiếp tục theo dõi bài viết nhé!

2. Học phí học Tennis tại VNTA hiện nay bao nhiêu tiền?

Với chất lượng giảng dạy tốt, học phí tại VNTA luôn được nhiều người quan tâm, tìm hiểu. Học phí mỗi khóa học được niêm yết rõ ràng, cam kết bằng văn bản. trước khi quyết định tham gia khóa học, học viên sẽ được  tham gia khóa học Tennis trải nghiệm miễn phí, được Test trình bởi huấn luyện viên có trình độ chuyên môn cao, tìm hiểu mục tiêu của học viên sau khi kết thúc khóa học và đội ngũ tư vấn viên sẽ thiết kế lộ trình và thời gian tập luyện phù hợp nhất.

Bảng chi phí học chơi Tennis chung cho cả khoá cơ bản

Bảng chi phí học chơi Tennis chung cho cả khoá cơ bản

Hiện nay, VNTA Academy cung cấp đa dạng các khóa học tennis dựa vào trình độ, lứa tuổi, giới tính của học viên như: Khóa học Tennis cơ bản, khóa học Tennis nâng cao, khóa học Tennis phụ nữ, khóa học Tennis trẻ em, khóa học Tennis sửa lỗi ngắn hạn…

Bảng báo giá chi phí học Tennis nâng cao

Bảng báo giá chi phí học Tennis nâng cao

Đối với khóa học Online – đang được nhiều ở các tỉnh xa lựa chọn, bởi yếu tố địa lý không thể học tập trực tiếp tại trung tâm. Khóa học Tennis online được thiết kế thiên về thực chiến chuyên môn, ít lý thuyết đồng thời sẽ không có sự hướng dẫn trực tiếp của HLV nên học phí thường rẻ hơn.

Học phí học Tennis tại VNTA bao nhiêu tiền? Mức học phí sẽ khác nhau tùy thuộc vào từng khóa học, trùng bình sẽ dao động từ 300.000 – 450.000/ giờ học. Đây là mức phí phù hợp và chất lượng bạn nhận được hoàn toàn xứng đáng.

3. Tại sao học phí học Tennis tại VNTA lại cao hơn so với một số trung tâm khác?

Nhiều người thắc mắc sao học phí học Tennis tại VNTA đặc biệt là các khóa học trực tiếp lại có giá cao như thế? Sau đây là một số lý do tạo nên chất lượng thực sự của các khóa học Tennis:
3.1. Lớp học với phương pháp dạy học hiện đại

Dụng cụ tập luyện cho trẻ em

Dụng cụ tập luyện cho trẻ em

Nhận thấy nếu học tập Tennis thụ động sẽ không thực sự hiệu quả, chúng tôi đã tiên phong ứng dụng những phương pháp tập luyện hiện đại NLP (lập trình ngôn ngữ tư duy) vào trong lớp học Tennis. Theo đó khi tham gia khóa học, bạn sẽ được kích thích tối đa khả năng ghi nhớ kiến thức.

  •       ELC: học tập trải nghiệm: huấn luyện viên sẽ hướng dẫn các kỹ thuật, học viên sẽ bắt chước thực hiện kỹ thuật đó liên tục, từ đó học viên sẽ nhanh chóng nhớ kỹ thuật không chỉ là bộ não mà cả khối cơ.

3.2.   Thiết kế lộ trình học tập hiệu quả cho từng học viên

Học Tennis tại VNTA Academy

Học Tennis tại VNTA Academy

Học phí học Tennis cho các khóa học trực tiếp sẽ cao hơn các khóa học Online bởi học viên sẽ được thiết kế một lộ trình sát với mục tiêu học tập nhất. Quy trình xây dựng lộ trình học tại VNTA diễn ra như sau:

Học viên sẽ được test trình để đánh giá năng lực

Sau khi có kết quả, học viên sẽ được tư vấn về lộ trình với độ ngũ phòng đào tạo

Phòng đào tạo sẽ tư vấn, xác định mục tiêu khóa học, yêu cầu của bạn về huấn luyện viên.

VNTA sẽ xây dựng lộ trình khóa học phù hợp với mục tiêu, giờ giấc học tập của bạn để đạt được kết quả tốt nhất.

3.3.   Đội ngũ thầy dạy nhiệt tình, chuyên môn cao

Huấn luyện viên VNTA Academy

Huấn luyện viên VNTA Academy

Để trở thành huấn luyện viên chính thức tại VNTA Academy cần phải trải qua quá trình học tập rất gay gắt.

Tiêu chuẩn đầu vào đầu tiên là tốt nghiệp các trường đại học thể dục thể thao, hoặc là vận động viên có thành tích cao trong thi đấu Tennis phong trào.

Tiếp đến huấn luyện viên phải trải qua thời gian 6 tháng tập luyện và đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn Tennis hiện đại. sau đó có 3 tháng thử việc, training bởi các huấn luyện viên chuyên nghiệp khác.

Qua bài viết này bạn đã biết được học phí học Tennis tại VNTA và những giá trị mà khóa học của chúng tôi mang đến cho học viên. Với 26.000 học viên đã chinh phục được Tennis, bạn còn chần chừ gì mà không trở thành người tiếp theo?

Tìm hiểu thông tin khóa học Tennis TẠI ĐÂY.