Học tennis quận 8 không còn quá xa lạ đối với những người yêu bộ môn thể thao này trong khu vực nữa. Bộ môn tennis được rất nhiều người lựa chọn, để giúp rèn luyện sức khỏe cũng như để giao tiếp xã hội. Thế nhưng việc lựa chọn một địa điểm dạy học Tennis quận 8 sao cho chất lượng, là điều không hề dễ dàng cho những ai mới bắt đầu tham gia học Tennis.

1. Lợi ích khi tham gia học chơi tennis

Tăng cường phát triển cơ quan trí não hiệu quả 

Chơi bộ môn thể thao tennis có thể giúp người chơi cải thiện được hiệu quả được tư duy phản biện, giúp tinh thần tỉnh táo và tư duy chiến thuật bằng cách tạo ra các kết nối của dây thần kinh trong bộ não. 

 

Học tennis quận 8 cũng sẽ giúp người chơi điều chỉnh serotonin. Một chất có trong bộ phận não có liên quan đến chu kỳ của giấc ngủ. 

Phòng chống và ngăn ngừa bệnh tật 

Chơi tennis sẽ giúp kiểm soát lượng chất béo trong cơ thể con người. Giúp cho lượng cholesterol luôn được duy trì ở mức thấp. Điều này sẽ giúp làm  giảm được các nguy cơ bị đột quỵ, tăng huyết áp và các vấn đề về bệnh tim mạch. Đặc biệt đối với những người lớn tuổi, hoặc người lớn ít vận động.

Giúp Giảm cân một cách nhanh chóng 

Học tennis quận 8 là một khoá học sẽ vô cùng có lợi cho tim mạch, đặc biệt nếu bạn đang trong quá trình học chơi đánh đơn. Bạn sẽ liên tục hoạt động và di chuyển từng bộ phận chân tay và trên cơ thể.

 

Những người chơi giải trí ở bộ môn thể thao tennis này có thể giúp đốt cháy từ 600 đến 1.400 calo trong mỗi buổi tập đánh đơn kéo dài trong khoảng hai giờ đồng hồ.

Cải thiện sự nhanh nhẹn, linh hoạt và giúp thăng bằng cho cơ thể 

Tennis khiến người chơi phải liên tục di chuyển trên sân tập. Đổi hướng và kéo căng cơ thể bằng cách luyện chơi tennis thường xuyên và liên tục.

Giảm stress 

Tất cả con người đều có các thời điểm căng thẳng, mệt mỏi, tâm tư trong cuộc sống đem lại. Đến với khóa học tennis quận 8 là một cách tuyệt vời, nhanh chóng để có thể giúp chống lại những căng thẳng.

Tennis là một môn thể thao có thể theo bạn suốt đời 

Không giống như nhiều môn thể thao khác, tennis là bộ môn có thể chơi ở mọi lứa tuổi, từ trẻ cho đến già.

2. Bảng giá học tennis quận 8 và lộ trình cụ thể 

Khoá Học Tennis cơ bản
Cá nhân Nhóm 2 Nhóm 3 Nhóm 4
30 buổi / (18tr) 31 buổi / (11tr)

 

32 buổi /(9tr)

 

33 buổi /(8tr)

 

Buổi 1 -10: Beginner level 2.0: (20h training)
Các kinh nghiệm di chuyển đúng bộ chân trên sân forehand, backhand cuối sân, Giao bóng vào ô lực nhẹ, hiểu được rõ ràng về form tay, thân người, đánh cú quen thuộc vị trí cơ bản đánh đơn, đôi. ( Serve, forehand, backhand)
Buổi 11- 20: Beginner level 2.5 : (20h training)
Khóa học tennis cơ bản giai đoạn 2 học viên cần phải hiểu được bản chất cách phán đoán vị trí của bóng di chuyển đánh trên toàn bộ mặt sân nhưng có thể vẫn còn yếu. Tấn công bóng ngắn tràn lưới với tốc độ chậm. ( Serve, Return serve, Forehand, backhand, volley, smash)
Buổi 21-33: Beginner – Intermediate level 3.0 (20h training)
Khá ổn định khi thực hiện các cú đánh ở cự ly bóng trung bình, nhưng chưa thể kiểm soát xử lý linh hoạt các đường bóng thay đổi liên tục về hướng, độ sâu hoặc về sức mạnh. Hiểu được cách đánh bóng có lực về chiều sâu và sự đa dạng, thực chiến đánh đơn, đánh đôi. phát triển thể lực, tâm lý, giúp giao lưu cọ sát

3. Bảng giá khóa học tennis quận 8 nâng cao

Tennis nâng cao
Cá nhân Nhóm 2 Nhóm 3 Nhóm 4
28 buổi / (18tr) 29 buổi / (11tr) 30 buổi / (9tr) 31 buổi / (8tr)
Buổi 1 -10: Intermediate level 3.5 (20h training)
Giúp người chơi tự tin thực hiện các cú đánh kiểm soát hướng trên với lực vừa phải, nhưng vẫn chưa được ổn định về độ sâu và đa dạng. Khóa học tennis nâng cao của chúng tôi đưa ra các bài tập thực hiện lối chơi trên lưới, di chuyển toàn sân thực hiện nhiều cú đánh.
Buổi 11- 20: Intermediate-Advanced level 4.0: (20h training)
Học bộ chân trần lưới Forehand, Backhand, Slice, cách căn khoảng cách bóng sâu, ngắn, ngang, tràn lưới băng kỹ thuật volley, smash,, xử lý nhiều tính chất bóng khác nhau, cách tiếp đất khác nhau kết hợp với bộ chân di chuyển thông thường.
Buổi 21-31: Advanced level 4.5: (20h training)
Thành thạo cách đánh lực mạnh, kiểm soát xoáy, độ sâu, phòng thủ bóng tốc độ cao, di chuyển động tác chân tốt hơn, thích nghi thay đổi lối chơi theo đối thủ. Kỹ thuật Tấn công phòng thủ chiến thuật đơn đôi, có thể giao bóng 1 với sức mạnh và độ chính xác và giao bóng 2 đặt điểm. Có thể thi đấu đánh giải phong trào, bán chuyên nghiệp,…

 

Trên đây là thông tin về khoá đào tạo dạy học tennis quận 8 với chất lượng tốt dành cho những người yêu bộ môn thể thao này chưa biết. Nếu cần được tư vấn kỹ hơn, hãy nhấc máy và gọi điện ngay đến cho Học viện Tennis VNTA qua số điện thoại: 0931813333 để được sắp xếp khóa học phù hợp nhất.