Tennis là một bộ môn thể thao thiên về các kỹ năng rèn luyện thể lực và sức dẻo dai của cơ thể. Để có thể học được cách chơi tennis hiệu quả hơn, người chơi cần phải trải qua một quá trình học tập lâu dài, phát triển kỹ năng từng ngày. Với nhu cầu học tập tennis của các khách hàng, nhiều trung tâm dạy tennis đã được ra đời để phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao đó. Cùng với đó, những thông tin về các trung tâm đào tạo khóa học tennis cũng đang nhận được nhiều sự quan tâm và chú ý từ những người yêu thể thao muốn tìm hiểu và theo học.

1.Lợi ích khi tham gia lớp học tennis

Khi tìm hiểu thông tin về bộ môn thể thao tennis, chắc hẳn sẽ có rất nhiều lợi ích khi tham gia lớp học đánh tennis sẽ là điều được quan tâm hơn cả. Một vài lợi ích người chơi quan tâm có thể tham khảo như sau:

Tăng cường phát triển cơ quan trí não hiệu quả 

Chơi bộ môn thể thao tennis có thể giúp người chơi cải thiện được hiệu quả được tư duy phản biện, giúp tinh thần tỉnh táo và tư duy chiến thuật bằng cách tạo ra các kết nối của dây thần kinh trong bộ não. 

 

Học tennis quận 10 cũng sẽ giúp người chơi điều chỉnh serotonin. Một chất có trong bộ phận não có liên quan đến chu kỳ của giấc ngủ. 

Phòng chống và ngăn ngừa bệnh tật 

Chơi tennis sẽ giúp kiểm soát lượng chất béo trong cơ thể con người. Giúp cho lượng cholesterol luôn được duy trì ở mức thấp. Điều này sẽ giúp làm  giảm được các nguy cơ bị đột quỵ, tăng huyết áp và các vấn đề về bệnh tim mạch. Đặc biệt đối với những người lớn tuổi, hoặc người lớn ít vận động.

Giúp Giảm cân một cách nhanh chóng 

Học tennis quận 10 là một khoá học sẽ vô cùng có lợi cho tim mạch, đặc biệt nếu bạn đang trong quá trình học chơi đánh đơn. Bạn sẽ liên tục hoạt động và di chuyển từng bộ phận chân tay và trên cơ thể.

 

Những người chơi giải trí ở bộ môn thể thao tennis này có thể giúp đốt cháy từ 600 đến 1.400 calo trong mỗi buổi tập đánh đơn kéo dài trong khoảng hai giờ đồng hồ.

Cải thiện sự nhanh nhẹn, linh hoạt và giúp thăng bằng cho cơ thể 

Tennis khiến người chơi phải liên tục di chuyển trên sân tập. Đổi hướng và kéo căng cơ thể bằng cách luyện chơi tennis thường xuyên và liên tục. 

Giảm stress 

Tất cả con người đều có các thời điểm căng thẳng, mệt mỏi, tâm tư trong cuộc sống đem lại. Đến với khóa học tennis quận 10 là một cách tuyệt vời, nhanh chóng để có thể giúp chống lại những căng thẳng.

Tennis là một môn thể thao có thể theo bạn suốt đời 

Không giống như nhiều môn thể thao khác, tennis là bộ môn có thể chơi ở mọi lứa tuổi, từ trẻ cho đến già. 

2. Trung tâm tennis VNTA – dạy học tennis Quận 7 uy tín

 

Trung tâm dạy học tennis Quận 7 VNTA đang cung cấp đến người yêu bộ môn thể thao này các khóa đào tạo tennis 30 buổi học. Tại  Trung tâm đào tạo  tennis VNTA, học viên sẽ được chỉ dẫn và học tập bởi những phương pháp giáo trình tập luyện vô cùng hiện đại, có tính hiệu quả cao. Lộ trình giảng dạy của chúng tôi được phân cách làm 3 mảng đào tạo là nhập môn cơ bản, tăng tốc nâng cao và luyện tập thi đấu tennis. 

Trung tâm dạy học tennis quận 7 VNTA sẽ cam kết mang đến cho học viên khả năng kiểm soát lực đánh, kỹ thuật thở trong tennis, kỹ thuật chiến thuật đấu tennis đơn – đôi và kỹ thuật thi đấu thực chiến. Đây cũng sẽ là một trong số ít những trung tâm dạy học tennis Quận 7 được khách hàng đánh giá rất cao cả về chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất mà chúng tôi đang cung cấp.

3. Bảng giá học tennis quận 7 và lộ trình cụ thể 

Khoá Học Tennis cơ bản
Cá nhân Nhóm 2 Nhóm 3 Nhóm 4
30 buổi / (18tr) 31 buổi / (11tr)

 

32 buổi /(9tr)

 

33 buổi /(8tr)

 

Buổi 1 -10: Beginner level 2.0: (20h training)
Các kinh nghiệm di chuyển đúng bộ chân trên sân forehand, backhand cuối sân, Giao bóng vào ô lực nhẹ, hiểu được rõ ràng về form tay, thân người, đánh cú quen thuộc vị trí cơ bản đánh đơn, đôi. ( Serve, forehand, backhand)
Buổi 11- 20: Beginner level 2.5 : (20h training)
Khóa học tennis cơ bản giai đoạn 2 học viên cần phải hiểu được bản chất cách phán đoán vị trí của bóng di chuyển đánh trên toàn bộ mặt sân nhưng có thể vẫn còn yếu. Tấn công bóng ngắn tràn lưới với tốc độ chậm. ( Serve, Return serve, Forehand, backhand, volley, smash)
Buổi 21-33: Beginner – Intermediate level 3.0 (20h training)
Khá ổn định khi thực hiện các cú đánh ở cự ly bóng trung bình, nhưng chưa thể kiểm soát xử lý linh hoạt các đường bóng thay đổi liên tục về hướng, độ sâu hoặc về sức mạnh. Hiểu được cách đánh bóng có lực về chiều sâu và sự đa dạng, thực chiến đánh đơn, đánh đôi. phát triển thể lực, tâm lý, giúp giao lưu cọ sát

4. Bảng giá khóa học tennis quận 7 nâng cao

Tennis nâng cao
Cá nhân Nhóm 2 Nhóm 3 Nhóm 4
28 buổi / (18tr) 29 buổi / (11tr) 30 buổi / (9tr) 31 buổi / (8tr)
Buổi 1 -10: Intermediate level 3.5 (20h training)
Giúp người chơi tự tin thực hiện các cú đánh kiểm soát hướng trên với lực vừa phải, nhưng vẫn chưa được ổn định về độ sâu và đa dạng. Khóa học tennis nâng cao của chúng tôi đưa ra các bài tập thực hiện lối chơi trên lưới, di chuyển toàn sân thực hiện nhiều cú đánh.
Buổi 11- 20: Intermediate-Advanced level 4.0: (20h training)
Học bộ chân trần lưới Forehand, Backhand, Slice, cách căn khoảng cách bóng sâu, ngắn, ngang, tràn lưới băng kỹ thuật volley, smash,, xử lý nhiều tính chất bóng khác nhau, cách tiếp đất khác nhau kết hợp với bộ chân di chuyển thông thường.
Buổi 21-31: Advanced level 4.5: (20h training)
Thành thạo cách đánh lực mạnh, kiểm soát xoáy, độ sâu, phòng thủ bóng tốc độ cao, di chuyển động tác chân tốt hơn, thích nghi thay đổi lối chơi theo đối thủ. Kỹ thuật Tấn công phòng thủ chiến thuật đơn đôi, có thể giao bóng 1 với sức mạnh và độ chính xác và giao bóng 2 đặt điểm. Có thể thi đấu đánh giải phong trào, bán chuyên nghiệp,…