1.Mục tiêu lớp dạy tennis cơ bản VNTA

Chia sẻ tất cả các nguyên tắc kỹ thuật cơ bản bắt buộc của bộ môn tennis mà người chơi tennis cần phải biết, cam kết khóa học trong thời gian 30 buổi (60h) tập học viên sẽ đạt được kỹ năng thực hành thuần thục động tác, sau lớp dạy tennis cơ bản có thể tham gia thi đấu giao lưu các câu lạc bộ, có được nền tảng vô cùng vững chắc để tập luyện các kỹ thuật tennis nâng cao.

Cung cấp bài tập phát triển sức mạnh nhóm cơ sinh học trong bộ môn tennis; Tốc độ / Nhanh nhẹn của Động tác di chuyển chân, cách dùng lực, độ bền, kỹ thuật thăng bằng, Phối hợp với tay mắt, khả năng phán đoán bóng.

2.Bảng giá học tennis và lộ trình cụ thể

Khoá Học Tennis cơ bản
Cá nhân Nhóm 2 Nhóm 3 Nhóm 4
30 buổi / (18tr) 31 buổi / (11tr)

 

32 buổi /(9tr)

 

33 buổi /(8tr)

 

Buổi 1 -10: Beginner level 2.0: (20h training)
Các kinh nghiệm di chuyển đúng bộ chân trên sân forehand, backhand cuối sân, Giao bóng vào ô lực nhẹ, hiểu được rõ ràng về form tay, thân người, đánh cú quen thuộc vị trí cơ bản đánh đơn, đôi. ( Serve, forehand, backhand)
Buổi 11- 20: Beginner level 2.5 : (20h training)
Khóa học tennis cơ bản giai đoạn 2 học viên cần phải hiểu được bản chất cách phán đoán vị trí của bóng di chuyển đánh trên toàn bộ mặt sân nhưng có thể vẫn còn yếu. Tấn công bóng ngắn tràn lưới với tốc độ chậm. ( Serve, Return serve, Forehand, backhand, volley, smash)
Buổi 21-33: Beginner – Intermediate level 3.0 (20h training)
Khá ổn định khi thực hiện các cú đánh ở cự ly bóng trung bình, nhưng chưa thể kiểm soát xử lý linh hoạt các đường bóng thay đổi liên tục về hướng, độ sâu hoặc về sức mạnh. Hiểu được cách đánh bóng có lực về chiều sâu và sự đa dạng, thực chiến đánh đơn, đánh đôi. phát triển thể lực, tâm lý, giúp giao lưu cọ sát

3. Bảng giá khóa học tennis nâng cao

Tennis nâng cao
Cá nhân Nhóm 2 Nhóm 3 Nhóm 4
28 buổi / (18tr) 29 buổi / (11tr) 30 buổi / (9tr) 31 buổi / (8tr)
Buổi 1 -10: Intermediate level 3.5 (20h training)
Giúp người chơi tự tin thực hiện các cú đánh kiểm soát hướng trên với lực vừa phải, nhưng vẫn chưa được ổn định về độ sâu và đa dạng. Khóa học tennis nâng cao của chúng tôi đưa ra các bài tập thực hiện lối chơi trên lưới, di chuyển toàn sân thực hiện nhiều cú đánh.
Buổi 11- 20: Intermediate-Advanced level 4.0: (20h training)
Học bộ chân trần lưới Forehand, Backhand, Slice, cách căn khoảng cách bóng sâu, ngắn, ngang, tràn lưới băng kỹ thuật volley, smash,, xử lý nhiều tính chất bóng khác nhau, cách tiếp đất khác nhau kết hợp với bộ chân di chuyển thông thường.
Buổi 21-31: Advanced level 4.5: (20h training)
Thành thạo cách đánh lực mạnh, kiểm soát xoáy, độ sâu, phòng thủ bóng tốc độ cao, di chuyển động tác chân tốt hơn, thích nghi thay đổi lối chơi theo đối thủ. Kỹ thuật Tấn công phòng thủ chiến thuật đơn đôi, có thể giao bóng 1 với sức mạnh và độ chính xác và giao bóng 2 đặt điểm. Có thể thi đấu đánh giải phong trào, bán chuyên nghiệp,…

4. Ưu thế lớp dạy tennis cơ bản tại VNTA

 

Đào tạo toàn diện các kiến thức về tennis cơ bản

Đây chắc hẳn sẽ là yếu tố quan trọng nhất được rất nhiều học viên tham gia lớp dạy tennis cơ bản quan tâm khi đăng ký một khóa học dành cho người mới. Học viện tennis VNTA đưa đến tinh thần “Học tennis rất đơn giản” với thái độ nhiệt huyết, vui vẻ và chiến đấu hết mình giúp người chơi có thể dễ dàng khởi đầu với bộ môn thể thao thượng lưu này.

 

Thời gian đào tạo bài bản và linh hoạt

Thời gian biểu và hệ thống sân tập do học viên chủ động nhằm thuận tiện nhất cho các học viên. Trong quá trình đào tạo, học viên sẽ không cần phải quá lo lắng về thời gian bị bó hẹp trong khu vực luyện tập bị hạn chế khi cần thay đổi.

 

VNTA có hệ thống các cơ sở phủ khắp các quận, huyện thuộc Hà Nội và TP HCM nên học viên sẽ không cần phải di chuyển quá xa đến các trung tâm mà đội ngũ huấn luyện viên sẽ đến nơi bạn sinh sống để hỗ trợ.

Tiết kiệm chi phí

Học viện tennis Việt Nam – VNTA Academy luôn luôn tạo điều kiện cho các lớp dạy tennis cơ bản với mức chi phí tốt nhất thị trường, để tất cả chúng ta đều có thể tiếp cận và học được bộ môn thể thao tennis. Vì mục tiêu là mang tennis đến mọi nhà, ai cũng có thể học tập.

 

Được hỗ trợ 24/7 từ Huấn luyện viên cá nhân

VNTA có đội ngũ hỗ trợ học viên 24/7 đứng đầu là Giám đốc Đào tạo Hồng Thắng cùng với  2 Trợ lý: Mỹ Vân, Bùi Tuấn sẽ luôn đồng hành hỗ trợ các học viên trong suốt quá trình học và ngay sau khi kết thúc khóa học tennis.