Mặc dù giải đấu bị ảnh hưởng bởi Covid 19 nhưng sau khi giãn cách. Học viên VNTA tổ chức giải tennis nhằm quy tụ gây dựng lại niềm đam mê trong mỗi học viên. Học viện VNTA đã bắt đầu nghĩ về tương lai để khuyến khích nhiều tay vợt chuyên nghiệp, bán chuyên nghiệp tham gia, nơi cơ sở vật chất cho phép, thi đấu trong một môi trường an toàn.

Đề xuất sẽ xem Học viện VNTA có thể trở thành một nơi hội tụ các tay vợt ưu tú, đào tạo và thi đấu được quay livestream trên kênh mạng xã hội.

Ý tưởng đến từ chính Vũ Ngọc Thành, người đã là động lực cho sáng kiến ​​này: “Hiện tại tennis đối với tôi là cả sự nghiệp, và tôi rất vui nếu có nhiều tay vợt tên tuổi tham gia, họ có thể đến tập luyện và thi đấu. Mặc dù chúng tôi không có giải đấu nào sắp tới, nhưng tôi nghĩ rằng việc thi đấu với nhau sẽ giúp chúng tôi duy trì trận đấu của mình khi giải đấu bắt đầu lại ”, bản thân Vũ Ngọc Thành cho biết.

“Tại Trung tâm thể thao VNTA, chúng tôi có khả năng tuyển chọn và nhận một số lượng đáng kể các huấn luyện viên và sau đó đào toạ họ để sau này hỗ trợ học trò tập luyện và thi đấu mà không cần phải rời Học viện.

Tennis Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu

Tennis Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu

Ưu thế tham gia Học Viện VNTA Tổ Chức Giải Tennis?

Điều hành giải đấu

Ths. Vũ Ngọc Thành (Giảng Viên Khoa GDTC trường ĐH Sư Phạm Hà Nội, Huấn luyện viên cấp I Quốc Gia, hơn 10 năm kinh nghiệm huấn luyện) giám đốc kỹ thuật Học Viện VNTA trực tiếp biên soạn chương trình tổ chức giải từ cơ bản đến nâng cao theo chuẩn quốc tế.

Trường Đào Tạo Tennis VNTA Hợp Tác Quốc Tế

Sở hữu cộng đồng Tennis số 1 Việt Nam

Đã có: hơn 5.000 học viên theo học tại các cơ sở, gần 20.000 học viên đăng ký học tại Kênh Online VNTA (Chanel Youtube: VNTA Tennis, Fanpage: VNTA Academy).

Chi phí tham gia giải đấu.

khoảng 500k – 700k tiền Việt Nam Đồng.

Thời gian linh hoạt, địa điểm thích hợp

Hệ thống sân bãi tổ chức giải trong môi trường và điều kiện tốt nhất. Đáp ứng mọi nhu cầu học tập trong hệ thống sân Tennis VNTA liên kết (tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh). Giải đấu tổ chức liên tục đáp ứng nhiều đối tượng tham gia, đồng thời đáp ứng được thời gian, cũng như phù hợp với năng lực của từng đối tượng học viên

Cam kết chất lượng công bằng điều hành giải đấu.

Giúp học viên đánh giá quá trình chất lượng học tập bản thân, rèn luyện thể lực, kỹ thuật, tâm lý, chiến thuật, qua đó mở rộng mối quan hệ giao lưu kết nối.

 

Giải đấu VNTA Tổ Chức Cho Học Viên Thi Đấu Giao Lưu Rèn Kỹ Thuật Tennis Cơ Bản

Bộ máy Học Viện VNTA Tổ Chức Giải Tennis

Giám đốc kỹ thuật đưa ra chiến lược, tầm tìm, kết hợp huấn luyện viên xây dựng bộ thời gian biểu tổ chức giải đấu hàng tháng, hàng năm, bạn được hỗ trợ 24/24 trọn đời khi là thành viên học viện VNTA qua các nền tảng Zalo, facebook, youtube, website, tin nhắn điện thoại hotline 0931813333

Đội Ngũ Huấn Luyện Viên Tennis VNTA