Hiện nay, nhu cầu học Tennis trở nên phổ biến tại Việt Nam, Học Tennis trở thành môn thể thao được nhiều đối tượng lựa chọn như người lớn, trẻ em, phụ nữ do đó mà nhiều trung tâm dạy học Tennis mở ra. Ngoài chất lượng đào tạo Tennis ra sao thì các học viên còn rất quan tâm đến giá học Tennis của một khóa học. Những câu hỏi được đặt ra như “khóa học Tennis cơ bản bao nhiêu tiền?” “chi phí khóa học Tennis nâng cao như thế nào?”, “Những yếu tố nào ảnh hưởng đến chi phí các khóa học Tennis? Luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm, tìm hiểu. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về vấn đề này thì hãy tham khảo thông tin được VNTA chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Khóa học Tennis cơ bản tại VNTA

Khóa học Tennis cơ bản tại VNTA

1. Giá một khóa học Tennis bao nhiêu tiền?

Khóa học Tennis nhóm tại TPHCM

Khóa học Tennis nhóm tại TPHCM

Một khóa học Tennis bao nhiêu tiền là thắc mắc chung của nhiều người. Theo khảo sát của chúng tôi, rất nhiều học viên quan tâm chi phí cho cả khóa học và chi phí cho từng tháng học tập. Tuy nhiên mỗi trung tâm dạy học sẽ có những mức chi phí khác nhau dựa vào số lượng học viên và thời gian học cũng như là chất lượng đào tạo của huấn luyện viên giảng dạy. Chúng tôi sẽ đưa ra mức chi phí mà các bạn có thể tham khảo:

Chi phí khóa học cá nhân 1V1: giao động từ 300.000 – 350.000k/h

Chi phí khóa học nhóm 2 học viên: Từ 350.000 – 400.000k/h

Chi phí nhóm 3 – 4 học viên: Từ 400.000 – 500.000k/h

Thường thời gian đào tạo cho 1 khóa học Tennis sẽ kéo dài từ 3 – 4 tháng học tập liên tục với cường độ tập luyện 2 buổi/tuần.

2. Một khóa học Tennis cơ bản bao nhiêu tiền

HLV thị phạm kỹ thuật trong khóa học Tennis cơ bản đông học viên

HLV thị phạm kỹ thuật trong khóa học Tennis cơ bản đông học viên

Việc học Tennis cơ bản ngày càng được nhiều người quan tâm lựa chọn. Theo số liệu học viên tại VNTA cho thấy đối tượng học Tennis cơ bản hiện nay không chỉ là người lớn mà bao gồm cả trẻ em và phụ nữ bởi Tennis là môn thể thao có nhiều lợi ích đối với sức khỏe. Học Tennis không chỉ là về kiến thức Tennis mà có thêm nhiều mối quan hệ bạn bè và kết nối với nhiều mối quan hệ mới. Hiện nay, giá một khóa học Tennis cơ bản sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố như chất lượng huấn luyện viên, bề dày kinh nghiệm, mô hình lớp học, phương pháp giảng dạy… Vậy khóa học Tennis cơ bản bao nhiêu tiền?

Theo đó giá học Tennis cho một khóa học cơ bản sẽ rơi vào khoảng 300.000 – 450.000k/h. Mức giá phụ thuộc vào số lượng học viên theo học và trình độ của huấn luyện viên giảng dạy. Tuy nhiên có không ít trung tâm đưa ra mức học phí rất rẻ và quảng cáo chất lượng cao rất nhiều nhưng chất lượng đào tạo, trình độ giảng dạy và trình độ sư phạm không được đảm bảo. Theo đó khi lựa chọn học Tennis thì ngoài yếu tố về chi phí bạn còn cần quan tâm đến chất lượng học tập, tránh tình trạng “TIỀN MẤT TẬT MANG”.

VNTA Academy luôn được nhiều học viên tin tưởng bởi chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất hiện đại và có mức học phí phù hợp. Khi đến với chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm và được cam kết về chất lượng, học phí. Chúng tôi có đội ngũ huấn luyện viên hàng đầu, đều là những thầy dạy Tennis giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, có đầy đủ chứng chỉ chuyên môn về dạy Tennis. Đặc biệt là học phí chúng đôi đưa ra cam kết luôn phù hợp với chất lượng khóa học mà bạn đã đăng ký.

Đồng thời đi cùng chi phí tốt là phương pháp giảng dạy khoa học, cập nhật Tennis hiện đại, cam kết sau khi kết thúc khóa học có thể thi đấu hiệu quả.

3. Một khóa học Tennis nâng cao bao nhiêu tiền?

Khóa học Tennis nâng cao cá nhân

Khóa học Tennis nâng cao cá nhân

Vấn đề học phí không chỉ là câu hỏi cho những người chơi Tennis cơ bản, mà đó còn là vấn đề thắc mắc của nhiều người đã biết chơi Tennis, mong muốn cải thiện trình độ, kỹ thuật Tennis của bản thân.

Nhiều học viên nâng cao thắc mắc, liệu học Tennis nâng cao chuyên về kỹ thuật và thực chiến đánh quan lại, yêu cầu thầy dạy có trình độ chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy Tennis. Vậy chi phí có cao hơn không?. Thường khi đăng ký khóa học Tennis nâng cao sẽ có yêu cầu về chuyên môn huấn luyện viên cao hơn do đó thường các trung tâm dạy học Tennis sẽ có mức chi phí giảng dạy cao hơn phù hợp với trình độ của huấn luyện viên cũng là điều dễ hiểu.

Vậy bạn có muốn “HỌC TENNIS NÂNG CAO VỚI MỨC CHI PHÍ NHƯ TENNIS CƠ BẢN”

Có thể nhiều người nghĩ đây là điều không tưởng nhưng tại VNTA Academy đã có nhiều chính sách để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các bạn mong muốn nâng trình có thể học với mức chi phí phù hợp nhất. Bởi tâm niệm của chúng tôi không chỉ lan tỏa Tennis đến công động mà còn mong muốn trình độ Tennis của các bạn tốt hơn, để thi đấu, cọ xát có hiệu quả.

4. Yếu tố nào ảnh hưởng đến giá học Tennis?

Đội ngũ huấn luyện viên tại VNTA Academy

Đội ngũ huấn luyện viên tại VNTA Academy

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá học Tennis của một khóa học phải kể đến:

  •       Trình độ Tennis và mục đích học tập Tennis của bạn. Có thể hiểu giữa trình độ Tennis cơ bản và Tennis nâng cao đã hoàn toàn khác nhau, cũng như bạn chỉ mong muốn tập Tennis vì mục đích thể thao, nâng cao sức khỏe của bản thân.
  •       Số lượng học viên tại lớp học. Thể hiện rõ nét nhất là sĩ số lớp học càng đông thì sự tương tác giữa từng học viên với huấn luyện viên càng ít do đó mức giá học Tennis thường thấp hơn. Ngược lại lớp học càng ít học viên quá trình học tập bạn sẽ tương tác với thầy dạy nhiều thì mức chi phí sẽ cao hơn cũng là điều dễ hiểu.
  •       Sự cạnh tranh giữa các trung tâm dạy học Tennis: Do nhu cầu học Tennis ngày càng cao, do đó nhiều trung tâm đã mọc lên. Mỗi trung tâm sẽ có mức giá học Tennis khác nhau dựa vào trình độ huấn luyện viên, chất lượng khóa học học, phương pháp giảng dạy, thương hiệu, độ uy tín, cam kết chất lượng đào tạo… Do đó bạn cần tìm hiểu kỹ các trung tâm trước khi đăng ký học, đừng vội vàng ham học phí rẻ dẫn đến MẤT THỜI GIAN, MẤT TIỀN BẠC nhưng KHÔNG HIỆU QUẢ.