Group tennis course tại Học viện VNTA Academy  là khoá học tennis theo nhóm hoặc câu lạc bộ, gia đình. Với thông điệp “Gia tăng sự kết nối”, chúng tôi xây dựng khóa học trong chương trình này để mở rộng mối quan hệ giao lưu đổi mới mỗi ngày.

1. Lợi ích của khóa học Group tennis course

Bạn đang có ý định sử dụng môn tennis để được cọ sát, gia tăng sự giao lưu trải nghiệm và trao đổi thông tin trong và ngoài bộ môn thi hãy tự tin tham gia chương trình đào tạo khoá học  theo nhóm của chúng tôi. Tại đây bạn chúng tôi cam kết đem lại cho những người làm kinh doanh mong muốn kết bạn bốn phương hay tìm được cộng đồng các gia đình cùng sở thích yêu tennis, yêu thể thao thì đây là khóa học hữu ích dành cho bạn.

Bao lâu này bạn chưa tìm được nhóm bạn cùng đam mê, hoặc đã chơi tennis nhưng không có 1 đánh cùng hiểu ý thì đăng ký ngay hôm nay, Học viện sẽ tìm mọi cách giúp bạn trong thời gian học bạn sẽ có thêm địa chỉ kết nối tinh thần hội nhóm cùng trao đổi trải nghiệm nhiều kiến thức chuyên. Nhờ đó, học viên sẽ tiến bộ cực nhanh sau khoảng thời gian rất ngắn.

Thực trạng lớp học nhóm thường trình độ đầu vào là khác nhau, có thể đều là người chưa biết gì về tennis, hoặc đã chơi tennis mà vẫn chưa lên trình sau khoản thời gian. Học viện đã có bộ giáo trình khoa học và thành công trên diện rộng. Sau khoảng thời gian ngắn tập luyện người chơi có sự tương đồng về sự hiểu biết và kỹ năng thực hành các kỹ thuật tennis hiện đại 

Học viện VNTA Academy cam kết cung cấp đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất từ dụng cụ đến sân tennis đều đạt chuẩn để phục vụ nhu cầu giảng dạy và rèn luyện tennis cho tất cả học viên.

Học tennis theo nhóm là cách để tốt nhất để hỗ trợ nhau cùng nâng trình tennis của bản thân lên.

Ngoài ra, chương trình đào tạo linh hoạt có thể được điều chỉnh theo yêu cầu chung của nhóm lớp khi trình độ đầu vào của các học viên tương đồng trình độ. Việc truyền tải kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm được thực hiện bám sát trình độ, ứng dụng giáo trình chuyên nghiệp. Các huấn luyện viên luôn tâm huyết nhiệt tình và có đa dạng phương pháp truyền cảm hứng để buổi học hấp dẫn và hiệu quả chất lượng cao nhất tất cả các kỹ năng, kiến thức mà các Player cần.

2. Các lựa chọn riêng trong khoá học nhóm

Thấu hiểu về nhu cầu và sự lớn mạnh không ngừng của phong trào tennis Việt Nam. Nhằm đáp ứng được các thế hệ trẻ, VNTA Academy nỗ lực cải tiến chương trình, giáo án để biến tennis trở thành môn thể thao dành cho nhiều người. Tùy theo nhu cầu của từng người mà chúng tôi mở ra những lớp đào tạo tương ứng.

Lớp học tennis cơ bản

Được triển khai trong khoảng 30 buổi tương ứng khoảng 60h tập tùy yêu cầu. Kết thúc khóa học này giúp các học viên trong nhóm đạt được trình độ chơi tennis cơ bản nhất, sở hữu 7 kỹ thuật tennis quan trọng. Nó cho phép học viên chơi tennis giao lưu kết nối trên sân với đối tác mà không gặp trở ngại về kỹ thuật, luật chơi, ….

Tham gia khóa học nhóm tại VNTA Academy bạn sẽ được hưởng các ưu đãi:

 • Dùng vợt đánh tennis và bóng tập chất lượng cao miễn phí suốt khóa học.
 • Được tư vấn cách cầm vợt tennis chuẩn hiện đại để luôn làm chủ những cú đánh trong mọi trận đấu.
 • Được VNTA tạo các sân chơi, cuộc thi, sự kiện lớn nhằm gia tăng mối quan hệ và điều kiện đọ sức với các Player.
 • Học viên được phân tích các cú đánh swing bằng App chuyên biệt công nghệ cao AI
 • Các chuyên gia sẽ tư vấn về cách chọn vợt tennis cũng như tư thế đánh phù hợp với từng người trong hội nhóm.

Lớp học tennis nâng cao

Kéo dài khoảng 60h tập, lớp học nâng cao giúp các thành viên trong nhóm gia tăng sự hiểu biết về kiến thức tennis và phát triển toàn diện kỹ năng đánh bóng,  nâng cao tính chuyên nghiệp khi tham gia trận đấu. Mục tiêu của khóa học là nâng điểm xếp hạng tennis lên càng cao càng tốt. Theo đó, ít nhất mỗi người phải tăng được 50-100 điểm so với cấp độ trước đó.

VNTA Academy tạo điều kiện tối đa cho các học viên nâng cao khả năng của mình bằng cách:

 • Cung cấp vợt và bóng tập chất lượng và hoàn toàn miễn phí cho học viên sử dụng trong suốt thời gian khóa học.
 • Tư vấn đầy đủ và miễn phí về cách kiểm soát swing vợt,  tư thế đánh, tính nhịp điệu để tạo ra những cú đánh hoàn hảo, đẹp mắt nhất.
 • Dùng App công nghệ phân tích kỹ chiến thuật tennis hiện đại để so sánh đúng – sai động swing cho học viên.
 • Tư vấn cách chọn vợt và cú đánh sở trường tennis của từng người.

Lớp học tennis cao cấp

Dành cho những nhóm thành viên có thể đến từ nhiều khu vực quận huyện khác nhau, người trong cùng câu lạc bộ, hoặc gia đình mà các thành viên đều có trình độ nhất định trong bộ môn này. Khóa học nhằm tăng trình điểm cho học viên một cách nhanh nhất (Hack level). Khi tham gia lớp học cao cấp, tất cả các thành viên đều được hưởng chính sách ưu đãi đặc biệt như sau:

Một nhóm Group tennis course tham gia học cùng nhau 

 • Được sử dụng vợt tennis chính hãng, bóng tập chất lượng cao cấp hoàn toàn miễn phí.
 • Được CEO & Head coach VNTA điều hành cùng vớ 1 trợ giảng
 • Hưởng ưu đãi lên đến 30% khi mua các sản phẩm và phụ kiện của môn thể thao này tại hệ sinh thái VNTA
 • Hưởng ưu đãi lên đến 3 triệu khi bộ video phân tích lỗi sai 7 kỹ thuật tennis quan trọng nhất. 
 • Miễn phí buổi tập trải nghiệm tất cả các chi phí sân tập tại hệ thống VNTA HN, TPHCM trong khi học.
 • Đồng hành cùng các sự kiện đẳng cấp về Tennis mà học viện tổ chức, tạo cơ hội chứng minh bản thân và gia tăng mối quan hệ.

3. Cam kết chất lượng khóa học nhóm 

Học viện VNTA Academy xây dựng trung tâm huấn luyện Player với mong muốn biến môn thể thao quý tộc không chỉ là của riêng “quý tộc”. Đến với chúng tôi, tất cả những trải nghiệm tuyệt vời cùng ưu đãi hấp dẫn nhất đang chờ đón các bạn. Bằng tinh thần tận tâm, nhiệt huyết và sự nỗ lực hết mình, đội ngũ chuyên gia, huấn luyện viên của chúng tôi tin rằng họ sẽ cùng bạn nâng tầm giá trị cuộc sống.

Khóa học VNTA Group tennis course được tạo nên với một tinh thần mới, những Group Team chất lượng cùng nhau tiến bộ trên hành trình chinh phục tennis. Tennis không chỉ là một môn thể thao mà ở đó mỗi Player sẽ được gắn kết cùng với niềm vui riêng khi cùng đứng trên đấu.