1. Giới thiệu thông tin khoá học

Học Tennis cơ bản là chưa đủ, nếu muốn nâng trình Tennis của mình, bạn cần tham gia khoá học Tennis nâng cao.

Khóa học Tennis nâng cao người lớn là chương trình cho người đã biết chơi Tennis. Huấn luyện viên sẽ hướng dẫn đào tạo, sửa lỗi kỹ thuật Tennis với lộ trình cụ thể và các chiến thuật như đánh đơn, đánh đôi, tâm lý thi đấu.

Hình ảnh mô tả học viên đang đánh Tennis nâng cao trên sân

Hình ảnh mô tả học viên đang đánh Tennis nâng cao trên sân

2. Thời điểm tốt nhất để bắt đầu học Tennis nâng cao

Chúng tôi hiểu, nếu mục tiêu của bạn chỉ là nắm vững kiến thức Tennis cơ bản và rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khoẻ. Tuy nhiên để tham gia giải đấu có hiệu quả, mong muốn giành được hạng cao thì với trình độ cơ bản điều đó là không thể?

Khóa học Tennis người lớn nâng cao sẽ đào tạo bạn theo tennis hiện đại, tiến hành xây dựng lại nền tảng tennis từ gốc, cập nhật và nâng trình cho bạn. không có thời điểm nào thuận lợi hơn là “BẮT ĐẦU NGAY BÂY GIỜ”

Khoá học Tennis cơ bản cá nhân tại Hà Nội

Khoá học Tennis nâng cao cá nhân tại Hà Nội

3. Ưu đãi đặc biệt dành riêng cho bạn

          Tặng ngay khóa học tennis trải nghiệm cùng huấn luyện viên khi đăng ký khóa học tennis cơ bản cá nhân.

          Được hỗ trợ về công cụ, dụng cụ tập luyện như vợt tennis, các công cụ, dụng cụ hỗ trợ.

          Tặng ngay bộ video hướng dẫn sửa lỗi độc quyền từ học viện VNTA  Academy

 

          Nhận ngay voucher ưu đãi lên tới 30% khi mua công cụ, dụng cụ tập luyện tại VNTA Shop như vợt tennis, giày tennis, băng chặn mồ hôi.

          Được tham gia vào các hoạt động giải đấu do học viện tổ chức.

          Thường xuyên tham gia giao lưu thi đấu với các học viên từ huấn luyện viên khác trong học viện.

4. Chương trình Khóa học đánh tennis nâng cao tại Hà Nội người lớn gồm những gì?

Giai đoạn 1: Bộ chân, Form tay, giao bóng, trả giao bóng, Forehand, Backhand hiện đại.

 Tự tin thực hiện các cú đánh kiểm soát hướng trên với lực vừa phải, nhưng vẫn chưa ổn định về độ sâu và đa dạng. Khóa học Tennis nâng cao chúng tôi đưa ra các bài tập thực hiện lối chơi trên lưới, di chuyển toàn sân thực hiện nhiều cú đánh. 

Giai đoạn 1 forehand, backhand, giao bóng, trả giao bóng | Khóa học tennis Hà Nội

Giai đoạn 1 forehand, backhand, giao bóng, trả giao bóng

Giai đoạn 2: Tấn công, phòng thủ, Slice, Volley, Smash, Lob

Học bộ chân tràn lưới Forehand, Backhand, Slice, cách căn khoảng cách bóng sâu, ngắn, ngang, tràn lưới băng kỹ thuật volley, smash, xử lý nhiều tính chất bóng khắc nhau, cách tiếp đất khác nhau kết hợp bộ chân di chuyển thông thường

Giai đoạn 2 volley, slice, smash,tấn công | Khóa học tennis Hà Nội

Giai đoạn 3: Chiến thuật đơn, đôi, toàn diện, thể lực, tâm lý, phân tích trận đấu

Thành thạo cách đánh lực mạnh, kiểm soát xoáy, độ sâu, phòng thủ bóng tốc độ cao, di chuyển động tác chân tốt, thích nghi thay đổi lối chơi theo đối thủ. Tấn công phòng thủ chiến thuật đơn đôi, có thể giao bóng 1 với sức mạnh và độ chính xác và giao bóng 2 đặt điểm. Có thể thi đấu đánh giải phong trào, bán chuyên nghiệp,…

Mô hình vùng chơi Tennis trên sân | Ảnh trong khóa học tennis Hà Nội

Mô hình vùng chơi Tennis trên sân và ba giai đoạn tập luyện | VNTA Academy

5. Những ai nên tham gia khóa học này

Bạn đã học khóa học tennis cơ bản và có mong muốn nâng cao trình độ tennis của bản thân.

Bạn chơi Tennis lâu năm, nhưng chưa thực sự hiệu quả khi thi đấu, thường xuyên gặp chấn thương, tham gia không có hiệu quả, cần được sửa lỗi kỹ thuật và học tập Tennis có hiệu quả.

Hinh ảnh huấn luyện viên và học viên chụp cùng nhau trong trạn giải VNTA Adavnce Cup - Ảnh từ Khóa học tennis Hà Nội - chụp bởi VNTA Academy

Huấn luyện viên cùng học viên trong trận giải VNTA Advance Cup | Ảnh: Khóa học tennis Hà Nội – VNTA Academy

6. Chi phí khoá nâng cao người lớn có đắt không?

Học viện Tennis Việt Nam – VNTA Academy luôn tạo điều kiện Khóa học đánh tennis nâng cao tại Hà Nội với mức chi phí tốt nhất thị trường, để tất cả chúng ta đều có thể tiếp cận và học tập Tennis. Vì mục tiêu là mang Tennis đến mọi nhà, ai cũng có thể học tập.

Bảng báo giá chi phí học Tennis nâng cao TPHCM

Bảng báo giá chi phí học Tennis nâng cao TPHCM

7. Câu hỏi thường gặp

7.1. Làm thế nào tôi có thể chơi Tennis tốt hơn?

Bạn có thể cải thiện trình độ Tennis của mình bằng nhiều cách khác nhau như xem các video hướng dẫn miễn phí trên youtube để xem cách chuyên gia hướng dẫn sửa lỗi, hoặc bạn có thể quan sát người chơi cùng trên sân tập để rút ra những bài học cho bản thân mình. Việc nâng cao trình độ phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn thường xuyên luyện tập Tennis, bạn phải thường xuyên ra sân tập luyện thi đấu. Hoặc có điều kiện bạn nên tìm đến những chuyên gia, huấn luyện viên có trình độ Tennis cao để được hướng dẫn cách luyện tập nhanh chóng lên trình.

7.2. Học chơi Tennis có khó không?

VNTA xin trả lời bạn là việc  học đánh tennis nâng cao tại Hà Nội không mất quá nhiều thời gian công sức tập luyện. Vì Tennis là bộ môn phù hợp với nhiều đối tượng, phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau. Do đó để biết kiệm chi phí và nhanh chóng đạt hiệu quả mong muốn bạn nên lựa chọn một trung dạy học uy tín nhé.

7.3. Làm thế nào tôi có thể tự học được Tennis?

Hiện nay việc tự học Tennis rất đơn giản và hiệu quả đối với những người đam mê Tennis nhưng chưa có điều kiện kinh tế để tham gia các khóa học hoặc bạn ở xa chưa có điều kiện di chuyển đến trung tâm để tập luyện. Các bạn hoàn toàn có thể tự học thông qua các clip hướng dẫn tự học Tennis trên mạng xã hội, của các chuyên gia hoặc bạn có thể tham gia các khóa học Tennis online với chi phí tốt nhất.