Nhắc tới VNTA chắc nhiều bạn đã biết bởi đây là một trong những trung tâm dạy học tennis đã có mặt tại Hà Nội và TPHCM rất nhiều năm. Vậy chất lượng các khóa học Tennis của VNTA như thế nào? VNTA có thực sự tốt không?

Trải qua hơn 8 năm đồng hành cùng Tennis Việt, VNTA đã từng bước xây dựng được hệ sinh thái giáo dục và đào tạo Tennis hàng đầu tại Việt Nam. Sau 8 năm phát triển chúng tôi đã lan tỏa Tennis đến hơn 26.000 học viên với nhiều thành tích nổi bật

Vượt qua những tiêu chí để trở một địa điểm học tennis chất lượng, chúng đã từng bước chứng minh được năng lực của mình.

1. Hệ thống lớp học hiện đại tại Học viện Tennis VNTA

Tham gia khoá học Tennis tại VNTA để nhận được nhiều lợi ích về sức khoẻ

Tham gia khoá học Tennis tại VNTA để nhận được nhiều lợi ích về sức khoẻ

Đối với các khóa học Tennis tại VNTA Academy, học viên sẽ được trải nghiệm môi trường học Tennis chuyên nghiệp, tiếp cận với Tennis toàn diện

  •       Tổ chức lớp học: Một yếu tố thiết yếu ở bất kì trung tâm học tennis nào đó chính là mô hình hoạt động như lớp học. Nhưng đến với VNTA, các bạn không chỉ học tập trên sân cùng huấn luyện viên mà sau những gì học đó các bạn có 1 lớp học riêng để hàng tuần có những video hướng dẫn học tập hàng ngày tại nhà. Do đó các bạn không chỉ học tập mà sẽ tham gia học thường xuyên, học đều đặn tại nhà.
  •       Câu lạc bộ: đây là 1 lớp học lớn, nơi tất cả các học viên của VNTA sẽ cùng nhau chia sẻ, thảo luận về Tennis đồng thời giúp đỡ nhau trong quá trình học tập, thi đấu có hiệu quả.
  •       Hoạt động giải đấu: Một trong những chương trình mà học viên của chúng tôi rất yêu thích đó là hoạt động giải đấu. Đây là hoạt động thường niên của VNTA tổ chức nhằm cho học viên có điều kiện được cọ sát với nhau, rèn luyện tâm lý và thực chiến thi đấu.
  •       Chương trình chuyên biệt: Ngoài ra VNTA sẽ có nhiều hoạt động tổ chức định kì cho học viên như các chương trình tập luyện, gặp gỡ cùng các huấn luyện viên trong học viện và cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn.

Nhờ có mô hình học tập toàn diện trước, trong và sau khóa học mà học viên sẽ học Tennis liên tục, thực chiến thường xuyên nhờ đó mà nhanh chóng lên trình, thi đấu hiệu quả và phát triển niềm đam mê với bộ môn thể thao này.

Không chỉ như vậy, môi trường học tập tại VNTA là một môi trường kỷ luật – được thể hiện trong suốt quá trình học các bạn không được phép nghỉ ngang, đảm bảo thời lượng các buổi học, học tập liên tục và đều đặn.

2. Thầy dạy Tennis tại VNTA Academy

Học viện Tennis VNTA

Học viện Tennis VNTA

Để phát triển và có vị trí vững vàng trên thị trường suốt hơn 8 năm nay, một yếu tố quan trọng làm nên thương hiệu VNTA đó là đội ngũ thầy dạy chất lượng hàng đầu. có thể nói VNTA đã và đang có đội ngũ thầy dạy chất lượng và liên tục được cải tiến chất lượng, đào tạo chuyên môn liên tục để đáp ứng nhu cầu của học viên.

Trong quá trình giảng dạy, các huấn luyện viên và đội ngũ trợ giảng được đào tạo để nâng cao trình độ liên tục, Thường xuyên cập nhật những kiến thức mới của Tennis hiện đại làm cho quá trình học chất lượng hơn.

Các hlv tại Học viện Tennis VNTA luôn giữ thái độ cầu tiến, mang trong mình nhiệt huyết để là người dẫn dắt, truyền động lực cho học viên trong suốt quá trình học tập.

3. Phương pháp dạy học của VNTA có tốt không?

Khoá học Tennis trẻ em mùa hè tại VNTA Hà Nội

                                                Khoá học Tennis trẻ em mùa hè tại VNTA Hà Nội

Yếu tố tiếp theo mà nhiều học viên yêu thích khi tham gia các lớp học tại VNTA là phương pháp giảng dạy chuyên biệt như phương pháp container, phương tháp chữ X, phương pháp chữ V, phương tháp nước chảy…. làm cho các bạn luôn trong trạng thái nhiều năng lượng, tập luyện liên tục mà không cảm thấy nhàm chán, mệt mỏi.

VNTA tự hào là một trong những trung tâm hàng đầu tại Việt Nam trong giảng dạy và đào tạo tennis. Được thể hiện chúng tôi không chỉ có những học viên xuất sắc, thi đấu đạt thành tích cao mà lan tỏa tinh thần thể thao đến cộng đồng.

Để kiểm nghiệm tất cả những điều trên, mà không mất phí, VNTA đã tổ chức những khóa học TENNIS TRẢI NGHIỆM hoàn toàn MIỄN PHÍ tại Hà Nội và TPHCM.

Văn phòng Hà Nội: Số 5/284 Trần Cung, Cổ Nhuế, Từ Liêm

Văn phòng HCM: Số 147 Nguyễn Đức Thuận, phường 13, Quận Tân Bình.

ĐĂNG KÍ NGAY HÔM NAY – NHẬN VÔ VÀN ƯU ĐÃI LỚN.

4. Chương trình học của Học viện Tennis VNTA như thế nào?

Giáo trình giảng dạy tennis được chúng tôi quan tâm, sử dụng xuyên suốt các khóa học tại học viện là giáo trình độc quyền của VNTA, Do CEO Vũ Ngọc thành trực tiếp học tập tại nước ngoài theo tiêu chuẩn Tennis ATP. Vói nguồn tài liệu này chương trình học của bạn sẽ trở nên toàn cầu, đúng đắn với Tennis hiện đại.

Thầy Vũ Ngọc Thành đã chia sẻ:

Lộ trình khoá học Tennis cơ bản

Lộ trình khóa học Tennis cơ bản gồm 3 giai đoạn chính

Lộ trình khóa học Tennis cơ bản gồm 3 giai đoạn chính

Lộ trình khoá học Tennis nâng cao

Lộ trình khóa học Tennis nâng cao gồm 3 giai đoạn chính

Lộ trình khóa học Tennis nâng cao gồm 3 giai đoạn chính

5. Học Tennis kỷ luật mỗi ngày

Để hoàn thiện mục tiêu thay đổi tư duy học Tennis của học viên, VNTA đã xây dựng riêng chương trình “học Tennis kỷ luật”. Một cam kết quan trọng giữa học viên, huấn luyện viên và đại diện học viện thông qua hợp đồng với các điều khoản chi tiết.

Trước tiên Học viện Tennis VNTA đảm về chất lượng của huấn luyện viên và giáo trình học tập chuẩn quốc tế thông qua nội dung điều khoản hợp đồng cụ thể.

Huấn luyện viên cam kết về tâm thế và chuyên môn sư phạm trong lớp học. thầy dạy có tâm, có tầm và luôn ưu tiên lợi ích cho học viên.

Học viên khi theo học tại VNTA cần chuẩn bị cho mình tinh thần học tập hết mình. Điều đó thể hiện liên quan đến quy định về thời gian học tập, bài tập và thói quen luyện tập tennis mỗi ngày tại nhà.

Bạn thấy như thế nào về những điểm đặc biệt tại VNTA Academy? Bạn thấy VNTA có tốt không? Những điều này có giống với những điều mà bạn đang tìm kiếm ở một trung tâm Tennis không?

Nếu đây là những điều mà bạn đang tìm kiếm thì còn chần chờ gì mà không đăng ký HỌC THỬ MIỄN PHÍ. Nhanh tay nào các bạn ơi!