Chào mừng bạn đến với lớp dạy Tennis cho người lớn! Chúng tôi tập trung vào việc cải thiện kỹ năng chơi Tennis của bạn và cung cấp một môi trường học tập thoải mái. Hãy gia nhập để rèn luyện kỹ thuật, chiến thuật và tăng cường thể lực. Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp sẽ hướng dẫn bạn qua các bài tập và trò chơi rèn luyện. Tham gia ngay để nâng cao tự tin và kỹ năng chơi Tennis của bạn!

CEO Vũ Ngọc Thành - người sáng lập học viện Tennis VNTA

CEO Vũ Ngọc Thành – người sáng lập học viện Tennis VNTA

1. Các khóa học và lớp dạy Tennis cho người lớn đẳng cấp

Dù mục tiêu của bạn là học tập Tennis cơ bản, nắm vững kiến thức Tennis nâng cao, học tập sửa lỗi để phục vụ thi đấu chuyên nghiệp hoặc hướng đến thi đấu các giải bán chuyên và chuyên nghiệp, các khóa học của chúng tôi đè có thể giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Các thầy dạy Tennis có trình độ chuyên môn cao, chuyên nghiệp, cực kì nhiệt tình của chúng tôi sẽ phụ trách từng lớp học. Do đó VNTA tự tin cam kết các bạn sẽ tự tin sử dụng Tennis chỉ sau 3 tháng học tập lộ trình của chúng tôi.

Chúng tôi có hơn 8 năm kinh nghiệm về giảng dạy Tennis tại Hà Nội và TPHCM và lan tỏa tinh thần thể thao tennis đến hơn 26.000 người trong cộng đồng.

Khám phá các lớp dạy Tennis cho người lớn của chúng tôi – Trình độ từ cơ bản đến nâng cao

Khóa học nào phù hợp với bạn?
Lựa chọn khóa học phù hợp nhất cho bạn ngay bây giờ!

1.1. Khóa học Tennis cơ bản

Đây là khóa học dành cho những ai mới bắt đầu với bộ môn Tennis hoặc đã biết chơi nhưng không biết đâu là kiến thức Tennis đạt chuẩn, thi đấu thường xuyên không hiệu quả và dễ bị chấn thương. Với khóa học này VNTA đã thiết kế lộ trình khóa học bài bản theo 3 giai đoạn khác nhau. Do đó chỉ sau 3 tháng bạn có thể nắm vững toàn bộ kỹ thuật Tennis hiện đại như Backhand, Forehand, Volley, Smash, giao bóng… Học tập một số kỹ thuật, chiến thuật trong đánh đơn, đánh đôi.

Lớp học Tennis cơ bản người lớn tại VNTA Academy

                                                        Lớp học Tennis cơ bản người lớn tại VNTA Academy

1.2. Khóa học Tennis nâng cao

Đây là khóa học cho những ai đã biết chơi Tennis, đạt mộ trình độ Tennis nhất định, thường xuyên thi đấu, cọ xát nhưng chưa thực sự hiệu quả. Khóa học cho những bạn muốn được hoàn thiện kỹ thuật Tennis, nâng cao trình độ của bản thân. Với khóa học này bạn sẽ được học tập, tập luyện với huấn luyện viên có trình độ chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy, đào tạo học viên Tennis nâng cao.

Lớp học tennis nâng cao tại VNTA Academy

                                                                             Lớp học tennis nâng cao tại VNTA Academy

1.3. Khóa học Tennis online cho người lớn

Đây là khóa học chúng tôi xây dựng dành riêng cho những ai ở có tỉnh xa, có đam mê với bộ môn Tennis nhưng chưa có điều kiện đến Hà Nội và TPHCM học tập trong thời gian dài, qua đó VNTA đã xây dựng khóa học online với hệ thống video, các bạn học tập và nghe sự hướng dẫn chi tiết đến từ CEO Vũ Ngọc Thành.

 

2. Bạn muốn đăng ký lớp dạy Tennis cho người lớn

Học viện Tennis VNTA

Học viện Tennis VNTA

Hãy gọi ngay tới số 093181333 hoặc 0349449111 để đăng kí tham gia khóa học Tennis trải nghiệm hoàn toàn miễn phí để chúng tôi Test trình độ Tennis của bạn và giúp bạn đưa ra lộ trình khóa học phù hợp nhất.

VNTA tự hào là một trong những trung tâm hàng đầu tại Việt Nam trong giảng dạy và đào tạo tennis. Được thể hiện chúng tôi không chỉ có những học viên xuất sắc, thi đấu đạt thành tích cao mà lan tỏa tinh thần thể thao đến cộng đồng.

Văn phòng Hà Nội: Số 5/284 Trần Cung, Cổ Nhuế, Từ Liêm

Văn phòng HCM: Số 147 Nguyễn Đức Thuận, phường 13, Quận Tân Bình.

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY – NHẬN VÔ VÀN ƯU ĐÃI LỚN.