Tennis là một trong những môn thể thao được ưu tiên để học đối với nhiều người hiện nay. Nếu như bạn mới bắt đầu học và chơi tennis, thì một số kiến thức kĩ thuật tennis cơ bản dưới đây mà VNTA chia sẻ sẽ thực sự hữu ích và cần thiết.

Một số kĩ thuật tennis cơ bản dành cho người mới bắt đầu cần biết

Không khó để tiến hành học tập và bắt đầu trải nghiệm với bộ môn tennis. Một số kĩ thuật dạy tennis cơ bản dành cho mọi học viên khi bắt đầu trải nghiệm sẽ cần thiết và giúp cho bạn có được những nền tảng chắc chắn nhất khi chơi. Dạy tennis cơ bản cho người mới bắt đầu quan trọng nhất là cần giúp cho học viên hiểu được các tư thế cơ bản trong tennis. Một số các tư thế phổ biến người mới chơi cần biết bao gồm:

  • Vị trí tư thế đánh bóng mở

Tư thế này thường được sử dụng tốt nhất khi 1 tay vợt có ít hoặc không có thời gian để chuẩn bị cho một cú bóng sắp tới. Đây là tư thế khá thường xuyên và rất phổ biến trong khi chơi tennis. Tư thế này cho phép người chơi vận động được phần vai và hông khi chơi. Từ đó tạo ra lực cho cú đánh bóng lớn.

  • Ví trí tư thế bán mở

Người chơi cần mở các bước hơi sang bên trái cho một người chơi forehand phải và tất cả trọng lượng của họ lên hông bên ngoài (bên phải)

  • Tư thế đánh bóng trung lập

Đây là tư thế có được sử dụng trong cả hai tư thế đánh bóng forehand và cú đánh trái. Tư thế đánh bóng này cũng là điểm khởi đầu cho tất cả các vị trí khác.

  • Tư thế đánh bóng đóng

Với những tư thế đánh bóng khác nhau, sẽ được học và dạy một cách bài bản, có hướng dẫn chi tiết thực hành để học viên dễ dàng nắm bắt được các kĩ thuật chơi tennis cơ bản.

Kĩ thuật tennis cơ bản

Kĩ thuật tennis cơ bản cho người mới bắt đầu

Địa điểm dạy tennis cơ bản cho người mới bắt đầu uy tín

Không khó để hiện nay tìm kiếm và lựa chọn được các địa chỉ, thày dạy tennis. Tuy nhiên, làm thế nào để tìm kiếm và xác định được những địa chỉ dạy uy tín. Do đó, địa điểm dạy tennis cơ bản cho người mới bắt đầu dưới đây là điều rất cần thiết để bạn bắt đầu dạy và học tennis cho mình.

VNTA nổi tiếng là trung tâm dạy tennis được nhiều thiện cảm và yêu thích của học viên tại khu vực Hà Nội. Bởi nơi đây có hệ thống giảng viên chất lượng, giáo trình học bám sát thực tế thi đấu, thực hành. Đồng thời có kinh nghiệm giảng dạy, sư phạm lâu năm. Bạn hoàn toàn có thể an tâm với những bài học đánh tennis cơ bản hoàn toàn chuẩn quốc tế tại đây.

Tham khảo lộ trình dạy tennis cơ bản tại VNTA bao gồm 3 giai đoạn:

  • Giai đoạn 1: Dạy đánh tennis nền tảng, tập trung vào các kĩ thuật đánh tennis cơ bản.
  • Giai đoạn 2: Dạy tennis tăng tốc, cải thiện cách đánh qua nhiều loại bóng, cùng những kĩ thuật tấn công, phòng thủ tối ưu nhất.
  • Giai đoạn 3: Tennis thực chiến. Dạy cho học viên các kĩ thuật cần thiết trong thi đấu, đảm bảo được toàn bộ quá trình học và dạy tennis tối ưu nhất.

Lớp học tennis nâng cao tại VNTA Academy

Với những ưu điểm của mình, VNTA sẽ đem đến cho học viên những trải nghiệm tốt nhất. Sao cho đem lại sự hoàn thiện nhất về chất lượng học, cũng như hoàn thành mục tiêu giai đoạn mỗi khóa học.

Kĩ năng dạy tennis cơ bản sẽ được phát huy tại những địa chỉ chất lượng và uy tin.

📌Đăng ký ngay buổi tập thử hoàn toàn miễn phí cùng HLV VNTA để tìm hiểu thêm về khoá học nhé!
——————————
VNTA Academy cam kết chất lượng đầu ra cho tất cả các khoá học.
☎️ Hotline: – 0931813333
Văn Phòng VNTA Academy Hà Nội
Đ/c: 35 Trần Quý Kiên, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
#Fanpage: VNTA Academy Hà Nội:
👉🏻 CN 01: Sân Tennis VNTA – 35 Trần Quý Kiên, Dịch Vọng Cầu Giấy Hà Nội
👉🏻 CN 02: Sân Tennis VNTA – 119 Trần Cung, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội.
👉🏻 CN 03: Sân Tennis VNTA – 267 P. Chùa Bộc, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
👉🏻 CN 04: Sân Tennis VNTA – TTHL TTQG Hà Nội, Đường Di Ái TDP2 Tu Hoàng, Phường Phương Canh, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội
Văn Phòng VNTA Academy HCM.
Đ/C: 62 Nguyễn Bá Tuyển, phường 12, quận Tân Bình.
#Fanpage: VNTA Academy Hồ Chí Minh:
👉🏻 CN 01 : Sân Tennis VNTA – 147 Nguyễn Đức Thuận, P.13, Q. Tân Bình, TP.HCM
👉🏻 CN 02: Tennis VNTA – 1A Trần Xuân Soạn, Tân Thuận Đông, Quận 7, TPHCM.