Mục tiêu chương trình

– Chương trình đào tạo của chúng tôi cung cấp cho học viên kiến thức nền tảng căn bản chuẩn quốc tế, huấn luyện nâng cao kết hợp chuyên sâu tổ chức giải đấu phù hợp cho các đối tượng trong học viện.

– Mục đích của chúng tôi là đảm bảo sự phát triển toàn diện của học viên từ trẻ em đến người lớn.

– Kết thúc khoá học chúng tôi cam kết học viên của chúng tôi sẽ trở thành những người tự tin thi đấu giao lưu,

Nội dung chương trình

– Chúng tôi mang đến cho học viên trải nghiệm học tập độc đáo phát triển toàn diện. Quá trình giảng dạy không chỉ giới hạn kiến thức thực hành trên sân tập mà còn lý thuyết thông qua hệ thống Tennis Online của học viện.

– Thông qua chương trình học viên cũng sẽ phát triển linh hôi được phương pháp tập luyện cá nhân, nhóm, tự chủ chăm chỉ luyện tập tại nhà, rèn luyện ý thức tổ chức và tính kỷ luật tuyệt vời.

– Tại học viện, chúng tôi tôn chỉ học viên là quan trọng nhất, chí vì thế học viện chúng tôi đề cao tính cá nhân, có phương pháp giảng dạy tiếp cận một cách riêng biệt cho tường học viên, để quá trình học được đạt được hiệu suất cao nhất về mặt trải nghiệp học tập. Chương trình học viên thay đổi cập nhật liên tục vì chúng tôi biết rằng không có chương trình nào là phù hợp với tất cả.

Sân tennis

– Học viên VNTA Academy có sân riêng, ngoài ra chúng tôi liên kết với các cụm sân lớn. Mọi giáo án đều cung cấp rất chi tiết về nội dung bài tập, kiến thức, kỹ năng cho học viên của chúng tôi. Lựa chọn sân tập có môi trường xung quanh thoải mái và cơ sở vật chất đầy đủ để học viên phát triển.

– Cơ sở VNTA Academy rất đa dạng, ở đâu tennis phát triển ở đó có VNTA. Sự tiến bộ của học viên tại Học viện không chỉ giới hạn ở thành tích trên sân

Giải đấu

– Học viện cung cấp một lịch thi đấu toàn diện từ 15 đến 20 giải đấu một năm các giải đấu tổ chức tại Hà Nội, TPHCM, đây là cách tiết kiệm thời gian rất lớn và giúp học viên theo kịp chương trình học dễ dàng hơn. Đối với các kỳ thủ đạt trình độ theo yêu cầu, Học viện sẽ đề xuất họ tham gia thi đấu một số giải đấu phong trào trình cao

– Vào mùa hè, học viên trẻ em có thể duy trì tập luyện lịch dày đặc và tham gia giải đấu của chúng tôi .

– Trong suốt các giải đấu, các học viên luôn được huấn luyện viên của chúng tôi cố vấn, nói chuyện với họ mỗi trận đấu.

“Không có tiến bộ thực sự trong tennis nếu không có thi đấu”

Quy trình đăng ký

Bước 1: Đăng ký vào học viện

– Phụ huynh hay học viên người lớn liên hệ với những người quản lý chương trình đào tạo tennis

Bước 2: Lựa chọn

– Chúng tôi căn cứ nhu cầu của bạn sau đó có buổi tập trải nghiệm, đánh gia năng lực, sắp xếp thời gian, huấn luyện viên, sân tập,..

Bước 3: Kết quả

– Sau 1 tuần, người quản lý chương trình đào tạo học viên gọi điện, hoặc nhắn tin cho bạn, để đưa ra quyết định hình thức học tập….

Bước 4: Đăng ký

– Học viện cung cấp cho bạn tài liệu, thông tin hợp đồng đào tạo và một số biểu mẫu doanh nghiệm khi đăng ký học tại học viện VNTA