Mô hình học Tennis cá nhân 1 kèm 1 đang được rất nhiều người theo học hiện nay bởi sự tiện lợi và hiệu quả cao. Tuy nghiêm học phí Tennis cá nhân là bao nhiêu, học Tennis 1 kèm 1 ở đâu có giá tiền xứng đáng với chất lượng là những vấn đề mà nhiều người băn khoăn và e ngại. Bài viết này của VNTA sẽ giúp đỡ bạn gỡ bỏ những thắc mắc trên. Cùng theo dõi nhé!

Huấn luyện viên trực tiếp hướng dẫ về cách cầm vợt cho học viên lớp học cá nhân

Huấn luyện viên trực tiếp hướng dẫ về cách cầm vợt cho học viên lớp học cá nhân

1. Học phí Tennis cá nhân 1 kèm 1 phụ thuộc vào yếu tố nào?

Học phí thì đi đôi với chất lượng và điều này hoàn toàn đúng với các khóa học Tennis. Học phí Tennis cá nhân 1 kèm 1 đắt hay rẻ sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

1.1. Trình độ Tennis, mục đích học tập của bạn

Học viên nữ được thầy dạy trực tiếp thị phạm kỹ thuật

Học viên nữ được thầy dạy trực tiếp thị phạm kỹ thuật

Nếu bạn là người mới bắt đầu chơi Tennis, không có kiến thức Tennis nền tảng và đang muốn học Tennis nhanh chóng để tham gia thi đấu hiệu quả. Hiện nay, các trung tâm cung cấp nhiều khóa học khác nhau: Khóa học tennis cơ bản 10 buổi, khóa học Tennis cơ bản ngắn hạn. Mỗi trình đô và mục tiêu học tập khác nhau sẽ phù hợp với mỗi khóa học khác nhau và mức học phí sẽ khác nhau.

1.2. Số lượng học viên mỗi lớp

Khóa học Tennis cơ bản cá nhân

Khóa học Tennis cơ bản cá nhân

Ngày nay những người đi làm sẽ thường bận rộn và không có nhiều thời gian rảnh rỗi do đó sẵn sàng bỏ ra một mức phí cao hơn để được học lớp 1 thầy kèm 1 học viên. Các khóa học 1 – 1 đảm đảm tỉ lệ tương tác cao giữa huấn luyện viên và học viên trong xuyên suốt khóa học.

Ngoài ra khi tham gia khóa học cá nhân 1v1, lộ trình khóa học sẽ được cá nhân hóa, huấn luyện viên có thể sửa lỗi chi tiết cho riêng bạn nên tốc độ tiến bộ sẽ rất nhanh. Đương nhiên học phí Tennis chỉ có 1 thầy và 1 học viên sẽ có giá thành cao hơn các khóa học có học viên đông hơn.

1.3 Điều kiện giảng dạy của trung tâm Tennis

Dụng cụ tập luyện cho trẻ em

Dụng cụ tập luyện cho trẻ em

Nhu cầu học Tennis ngày càng cao dẫn đến sự xuất hiện của nhiều trung tâm dạy học tennis. Mỗi trung tâm sẽ cung cấp mộ lộ trình dạy học khác nhau và mức chi phí khác nhau. Những trung tâm uy tín, lâu năm, có đội ngũ huấn luyện viên chất lượng, thiết bị dạy học hiện đại sẽ có học phí cao hơn. Và hiệu quả học tập mang lại chắc chắn sẽ tương xứng với số tiền mà bạn đầu tư ban đầu.

2. Học phí Tennis cá nhân 1 kèm 1 hiện nay có giá bao nhiêu?

Nhiều người mong muốn được nâng cao trình độ Tennis nhanh chóng, muốn được tham gia các khóa học cá nhân 1 kèm 1 nhưng e ngại về vấn đề học phí. Vậy học phí học Tennis cá nhân 1 kèm 1 thực sự quá cao như lời đồn?

Tùy thuộc vào lộ trình học của bạn mà số lượng buổi học sẽ ít hay nhiều, có khóa học kéo dài từ 30 buổi đến 60 buổi tập. Tương đương là mức học phí sẽ khác nhau.

Bảng chi phí học chơi Tennis chung cho cả khoá cơ bản

Bảng chi phí học chơi Tennis chung cho cả khoá cơ bản

3. Nhiều trung tâm cung cấp khóa học Tennis cá nhân chi phí cực rẻ?

Nhiều học viên thắc mắc tại sao có những trung tâm cung cấp những khóa học chỉ từ 100.000 – 200.000/ giờ học tập. Thông thường nhũng khóa học này đánh vào tâm lý muốn tiết kiệm chi phí tài chính của người học nhưng chất lượng thì chưa được kiểm nghiệm.

Để có thể xây dựng một khóa học Tennis cá nhân 1 kèm mang lại hiệu quả cho người học, trung tâm cần phải đầu tư nhiều thời gian để xây dựng lộ trình tốt, lựa chọn giảng viên có trình độ phù hợp. Nếu mức giá quả thấp thì chắc chắn học viên sẽ không nhận được nhiều giá trị. Thay vì mất nhiều thời gian vào những khóa học giá rẻ không hiệu quả, bạn hoàn toàn có thể đầu tư vào các khóa học chất lượng.

4. Học Tennis cá nhân 1 kèm 1 tại VNTA Academy với chính sách học phí linh hoạt

Khoá học Tennis nâng cao cá nhân tại HCM

Khoá học Tennis nâng cao cá nhân tại HCM

Học Tennis cá nhân 1 kèm 1 ở đâu tốt với chính sách học phí linh hoạt? VNTA Academy là cái tên đứng đầu trong danh sách những trung tâm cung cấp khóa học 1v1 tốt nhất hiện nay. Chúng tôi với 8 năm kinh nghiệm, số lượng học viên đã đạt hơn 26.000 người và 90% tự tin thi đấu sau khi kết thúc khóa học.

Hiện nay, VNTA cung cấp khóa học 1 – 1 dựa vào trình độ và mục tiêu. Thời lượng khóa học sẽ đảm bảo chất lượng của tennis hiện đại đạt chuẩn ATP, do đó mức học phí cũng khác nhau từ 300.000 VND/ giờ học.

Tại sao khóa học Tennis cá nhân 1 kèm 1 tại VNTA Academy được đánh giá là không rẻ? sau đây là những yếu tố tạo nên chất lượng của khóa học này:

4.1. Lộ trình học được cá nhân hóa

Trước khi quyết định tham gia khóa học, bạn sẽ tham gia khóa học Tennis trải nghiệm hoàn toàn miễn phí, từ đó đánh giá năng lực và mong muốn của bạn về khóa học. Cuối cùng Lộ trình học tập sẽ được thiết kế sát với mục đích học tập của bạn nhất.

4.2.Thầy dạy chất lượng, tận tâm

Khóa học trực tiếp cần huấn luyện viên có trình độ chuyên môn cao, có trên 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, giảng dạy Tennis

Ngoài ra huấn luyện viên phải có khả năng truyền đạt kiến thức, động lực học tập, giúp đỡ học viên xây dựng thói quen tập luyện, kỷ luật trong suốt lộ trình khóa học.

4.3. Lớp học năng động, hiệu quả

Mỗi bài giảng được VNTA thiết kế đem lại cho học viên dễ dàng nắm bắt, phù hợp với khả năng tiếp thu của học viên

Thầy dạy liên tục tương tác và sửa lỗi cho học viên trong suốt buổi học. sau buổi học học viên được cung cấp các bài tập tại nhà thông qua hệ thống video hướng dẫn dễ hiểu mà không cảm thấy nhàm chán.

Như vậy bài viết này đã giúp bạn có những thông tin bổ ích về học phí học Tennis cá nhân 1 kèm 1 hiện nay là bao nhiêu tiền? Để đảm bảo chất lượng xứng đáng với học phí đã bỏ ra, hãy đồng hành cùng VNTA Academy bạn nhé.