Học phí học Tennis tại Hà Nội bao nhiêu? Là thắc mắc của người có mong muốn tìm hiểu các khóa học Tennis. Tùy mỗi trung tâm, một khóa học Tennis sẽ có mức phí khác nhau. Cùng tìm hiểu yếu tố sau đây để quyết định một khóa học Tennis với mức chi phí hợp lý nhé.

1. Học phí học Tennis tại Hà Nội bao nhiêu?

Khóa học Tennis cơ bản tại Hà Nội

Khóa học Tennis cơ bản tại Hà Nội

Tennis là môn thể thao hiện nay được nhiều người chơi tin tưởng lựa chọn như một môn thể thao tập luyện hàng ngày. Ngoài việc học kỹ thuật, chiến thuật về Tennis, các bạn còn kết nối, phát triển và tìm kiếm thêm các mối quan hệ xã hội khác. Do đó nhu cầu học Tennis ngày tăng cao. Đi kèm với đó là sự xuất hiện của nhiều trung tâm Tennis mới được thành lập. Vậy học phí học Tennis tại Hà Nội bao nhiêu là phù hợp?

Hiện nay tại Hà Nội nhu cầu học Tennis ngày càng cao đặc biệt là Tennis cơ bản. Các trung tâm Tennis mọc lên như nấm, mỗi trung tâm có phương pháp, cách thức hoạt động khác nhau. Có nhiều trung tâm mở ra chỉ phục vụ kiếm lợi nhuận, thu học phí cao mà không chú trọng đến chất lượng đào tạo của học viên. Mức phí phải đóng không tương xứng với kết quả nhận được. Vì vậy việc để lựa chọn trung tâm học Tennis chất lượng không phải là câu chuyện dễ dàng.

2. Học phí quyết định chất lượng?

Khóa học Tennis trải nghiệm miễn phí

Khóa học Tennis trải nghiệm miễn phí

Hiện nay có nhiều trung tâm dạy học Tennis với trang thiết bị hiện đại , cơ sở vật chất tốt, với lộ trình và phương pháp đạt chuẩn Tennis hiện đại. Điều đó thuận lợi cho quá trình học tập của học viên. Đó là những trung tâm lớn, được đầu tư bài bản, chuyên nghiệp với sự tham gia của đội ngũ huấn luyện viên chất lượng, chuyên môn cao. Kéo theo đó, giá 1 khóa học Tennis cơ bản, Tennis nâng cao, Tennis trẻ em sẽ rơi vào khoảng 20 – 30 triệu.

Tuy vậy hiện nay có một số trung tâm dạy Tennis khác mở ra chỉ làm ăn, thu học phí rất cao nhưng chất lượng giảng dạy chưa thực sự xứng đáng. Rất nhiều người học Tennis đã gặp phải tình trạng này. Việc tìm hiểu không kỹ, tin theo lời quảng cáo dẫn đến “TIỀN MẤT TẬT MANG”

3. Học phí một khóa học Tennis tại Hà Nội

Tham gia ngay khóa học Tennis tại Hà Nội để nhận được nhiều ưu đãi.

Tham gia ngay khóa học Tennis tại Hà Nội để nhận được nhiều ưu đãi.

Học phí một khóa học tại các trung tâm thường sẽ khác nhau. Không hẳn cứ học phí cao thì trung tâm đó mới chất lượng. Hiện nay có nhiều trung có lịch sử lâu đời, đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, cơ sở đông đảo nhưng lại có mức học phí cực kì phù hợp với khả năng của người học. VNTA Academy là một trung tâm dạy học Tennis như vậy.

Đến với VNTA, các học viên sẽ được trải nghiệm và thực hành Tennis cùng đội ngũ thầy dạy Tennis năng động, nhiệt tình cùng chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Đội ngũ thầy dạy tại VNTA đều tốt nghiệp các trường đại học thể dục thể thao hàng đầu, cùng với kiến thức Tennis sâu đạt thành nhiều thành tích cao thi đấu bán chuyên và chuyên nghiệp.

Ngoài ra học viên tại trung tâm có cơ hội tham gia hệ thống giải đấu thường niên của chúng tôi để cọ sát, kiển tra năng lực đánh bóng, rèn luyện tâm lý thi đấu trên sân.

Học phí khóa học Tennis tại VNTA Academy dao động từ 300.000 – 450.000k/h khá phù hợp với học viên. Hãy đến VNTA để cảm nhận và trải nghiệm, trình độ Tennis của bạn sẽ được cải thiện một cách nhanh chóng và rõ rệt trông thấy.