Học tennis cùng huấn luyện viên chuyên nghiệp VNTA khi đăng ký khóa học tennis trải nghiệm hoàn toàn miễn phí – lần đầu tiên xuất hiện tại học viện tennis Việt Nam – VNTA Academy. Chương trình áp dụng cho tất cả các cơ sở dạy chơi tennis cơ bản và nâng cao của VNTA tại Hà Nội và TP HCM. Lộ trình khoá học trải nghiệm bao gồm 1 buổi tập luyện miễn phí cùng huấn luyện viên: tại đây học viên được làm quen với bộ môn tennis, được tập luyện với công cụ, dụng cụ hoàn toàn miễn phí và được huấn luyện viên hỗ trợ về phương pháp tập luyện, sửa lỗi sai và vận dụng cách học phù hợp nhất với bạn.

1. VNTA Academy – Giải pháp học tennis đơn giản và hiệu quả dành cho những người chơi mới bắt đầu.

Trong hơn 7 năm đồng hành và phát triển cùng cộng đồng tennis phong trào tại Việt Nam, học viện tennis Việt Nam – VNTA Academy hoàn toàn thấu hiểu được những khó khăn và hành trình gian nan của một người học tennis cơ bản đi từ những kiến thức nền tảng, rất khó để duy trì tập luyện và có động lực cố gắng. Trong giai đoạn đầu khi có nhu cầu học tennis, người học thường không biết bản thân nên bắt đầu từ đâu: liệu tự học tennis có hiệu quả không? Làm sao để lựa chọn một trung tâm dạy học uy tín, chất lượng? loay hoay với các phương pháp tập luyện khác nhau nhưng chưa đạt được hiệu quả và dần cảm thấy chán nản, muốn bỏ cuộc.

“Tennis không phải là một môn dễ học” – Là chia sẻ của một chuyên gia hàng đầu thế giới về tennis. Rất nhiều người chơi tennis, ban đầu rất hào hứng nhưng chỉ được một khoảng thời gian thì bỏ cuộc rất nhiều. Vì tập luyện không đúng phương pháp, tập mãi không lên trình; tập luyện không đúng kỹ thuật đánh bóng rất hay bị đau cơ và gặp chấn thương. Biết mình sai kỹ thuật nhưng không có ai hỗ trợ, hướng dẫn sửa lỗi.

Khóa học dạy chơi tennis tại học viện VNTA là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người mới bắt đầu.

Hiện tại VNTA Academy là một trong những trung tâm hàng đầu tại Việt Nam được rất nhiều người chơi tennis cơ bản, tin tưởng lựa chọn theo học tập và đạt được kết quả tốt sau khi kết thúc khóa học với hơn 95% học viên đã tốt nghiệp và được cấp bằng chứng chỉ từ học viện.

Do đó, để giải quyết dứt điểm những vấn đề khó khăn hiện tại khi học chơi tennis và mong muốn nhanh chóng tham gia giao lưu thi đấu thì các bạn hãy  tham khảo khóa dạy chơi tennis cơ bản tại học viện VNTA Academy.

2. Lợi ích và ưu điểm của Khóa học dạy chơi tennis cơ bản tại VNTA Academy

 

Khóa học dạy chơi tennis cơ bản  hiện là khóa học best seller với hơn 200 học viên lựa chọn hàng tháng tại học viện VNTA cả ở Hà Nội và TP HCM. Đây không chỉ là một giải pháp VNTA mang đến cho học viên mà còn tạo cơ hội cho học viên có thể được đào tạo tennis cùng HLV chuyên nghiệp học nhanh chóng, hiệu quả với lộ trình tennis rõ ràng.

Tặng 1 buổi học tennis trải nghiệm cùng huấn luyện viên chuyên nghiệp

Mặt khác, nằm trong tháng tri ân và mùa lễ hội cuối năm 2022, học viện VNTA ưu đãi giảm trực tiếp 10% khi mua công cụ, dụng cụ tại VNTA Shop.

3. Ưu điểm của Khóa học dạy chơi tennis cơ bản

Bên cạnh lộ trình đào tạo cụ thể, rõ ràng cho từng buổi học với 3 cấp độ khác nhau từ làm quen với các kĩ thuật dạy chơi tennis cơ bản như các bộ chân di chuyển, các kĩ thuật cơ bản như backhand, forehand. 10 buổi tiếp theo là lộ trình khoá học về các kỹ thuật thực chiến đánh đơn, đánh đôi và 10 buổi tiếp theo là hoàn thiện các kỹ thuật tennis hiện và thực chiến đánh đơn, đánh đôi, tham gia giao lưu giải đấu để cọ sát năng lực. Khóa học tennis cơ bản tại VNTA là một lựa chọn hoàn hảo dành riêng cho những người chơi tennis cơ bản mới bắt đầu hoặc người chơi mất nền tảng do luyện tập sai cách trong thời gian dài, với nhiều ưu điểm nổi bật:

  • Đào tạo toàn diện kiến thức về tennis cơ bản

Đây chắc hẳn là yếu tố quan trọng nhất được hầu hết các học viên dạy chơi tennis cơ bản quan tâm khi đăng ký một khóa học dành cho người mới. Tuy là một khóa học cơ bản nhưng VNTA Academy đưa đến tinh thần “Học tennis rất đơn giản” với tinh thần nhiệt huyết, vui vẻ và chiến đấu hết mình giúp các bạn học viên dễ dàng khởi đầu với bộ môn thể thao thượng lựu.

Khóa học bao gồm 30 buổi luyện tập với lộ trình đào tạo đạt chuẩn tennis hiện đại:

Lộ trình đào tạo rõ ràng, Gồm 10 buổi đầu tiên học viên được học về kiến thức tennis nền tảng về các bộ chân di chuyển, cách cầm vợt tennis, các kĩ thuật tennis đạt chuẩn tennis hiện đại. Lộ trình 10 buổi tiếp theo về các kỹ thuật tennis chuyên sâu, học về cách giao bóng, volley và các kĩ thuật trong đánh đơn, đánh đôi. Lộ trình 10 buổi cuối các bạn học viên được thực chiến đánh đôi, đánh đơn và hoàn thiện các kỹ thuật còn lại để tham gia thi kết thúc khoá học.

 

Điểm khác biệt khi đăng ký khóa học tennis cơ bản tại học viện tennis Việt Nam – VNTA Academy là học viên được trực tiếp Phòng đào tạo của học viện tư vấn, hỗ trợ cụ thể, sắp xếp sân tập để bạn đến tập luyện. Đồng thời VNTA còn dành riêng cho học viên khóa học tennis sửa lỗi độc quyền từ học viện tennis.

  • Thời gian đào tạo nhanh và linh hoạt

Thời gian biểu và sân tập hoàn toàn do học viên chủ động nhằm thuận tiện nhất cho học viên. Trong quá trình đào tạo, học viên sẽ không cần lo lắng về thời gian bị bó hẹp hay khu vực luyện tập bị hạn chế khi cần thay đổi.

  • Hình thức đào tạo đa dạng

Khóa học tennis cá nhân

Khóa học tennis cơ bản nhóm 2 học viên

Khóa học tennis cơ bản nhóm 3 – 4 học viên

Đây là một điểm rất riêng biệt của học viện Tennis VNTA Academy vì dụ là khóa dạy tennis nâng cao nhóm đông học viên nhưng với phương pháp dạy học riêng biệt. Chúng tôi vẫn cam kết chất lượng đào tạo đồng đều và đạt chuẩn tennis hiện đại.

  • Tiết kiệm chi phí

Học viện tennis Việt Nam – VNTA Academy luôn tạo điều kiện học tennis với mức chi phí học đánh tennis cơ bản và nâng cao tốt nhất thị trường, để tất cả chúng ta đều có thể tiếp cận và học tập tennis. Vì mục tiêu là mang tennis đến mọi nhà, ai cũng có thể học tập

  • Được hỗ trợ 24/7 từ CSKH cá nhân

VNTA có đội ngũ hỗ trợ học viên 24/7 đứng đầu là Giám đốc Đào tạo Hồng Thắng và 2 Trợ lý: Mỹ Vân, Bùi Tuấn sẽ luôn đồng hành hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học và sau khi kết thúc khóa học tennis.

 

Học Phí Khoá Học Tennis Nâng Cao

Học Phí Học Tennis Nâng Cao 2 Học Viên

Học Phí Học Tennis Nâng Cao 3-4 Học Viên

 

5. Lợi ích dành riêng cho học viên tại VNTA Academy

Khi đăng ký khóa học tennis cơ bản tại học viện trong thời gian này, sẽ nhận được những ưu đãi từ học viện, cụ thể như sau:

  •         Tặng ngay một khóa học tennis trải nghiệm cùng huấn luyện viên chuyên nghiệp
  •         Được hỗ trợ công cụ, dụng cụ tập luyện trong thời gian đầu tham gia khóa học
  •         Tặng voucher ưu đãi lên đến 30% khi mua các công cụ, dụng cụ tập luyện tại học viện
  •         Tặng voucher ưu đãi 10% khi mua các thực phẩm bổ sung, thực phẩm chăm sóc sức khỏe

Để đăng ký khóa học tennis cơ bản, quý học viên vui lòng để lại thông tin tại đăng ký tại mục đăng ký khóa học hoặc liên hệ trực tiếp về số hotline 1900 988907 – 0931813333 để được trực tiếp chuyên gia đào tạo tư vấn và đặt lịch khóa học tennis miễn phí.