Ngày nay nhu cầu học Tennis ngày càng nhiều để bắt kịp xu hướng phát triển của xã hội. Vô vàn trung tâm dạy Tennis mở ra để đáp ứng nhu cầu học này. Nhưng có nhiều bạn thắc mắc học Tennis giá rẻ Hà Nội hết bao nhiêu tiền? Có đảm bảo chất lượng không? Các bạn cùng tìm hiểu chi tiết chi phí năm 2023 cho 1 khóa học Tennis giá rẻ Hà Nội ngay dưới đây nhé.

Khoá học Tennis cá nhân tại Hà Nội

Khoá học Tennis cá nhân tại Hà Nội

Một khóa học Tennis giá rẻ Hà Nội bao nhiêu tiền?

Một khóa học Tennis bao nhiêu tiền thật là câu hỏi khó trả lời với nhiều người. Theo khảo sát của chúng tôi thì học phí học Tennis cá nhân thường rơi vào từ 4.000.000 đến 5.000.000 VND/tháng. Các lớp học nhóm chi phí sẽ tốt hơn khoảng 2.000.000 – 3.000.000 VNĐ/tháng. Mức chi phí có thể cao hơn hoặc thấp hơn tuỳ vào trung tâm bạn lựa chọn, nhu cầu học của mỗi người. Có thể mức giá mà VNTA khảo sát có thể thấp hơn rất nhiều trung tâm giảng dạy ngoài kia. Vậy tại sao không để VNTA Academy giúp bạn giải quyết vấn đề học Tennis giá rẻ Hà Nội.

Bảng báo giá chi phí học chơi Tennis cơ bản Hà Nội

Bảng báo giá chi phí học Tennis cơ bản Hà Nội

Tại VNTA chất lượng đào tạo và dịch vụ hỗ trợ luôn được ưu tiên hàng đầu. Đội ngũ thầy dạy Tennis của chúng tôi là những huấn luyện viên có chuyên môn giỏi, năng động, nhiệt tình và nhiều năm kinh nghiệm trong dạy học Tennis.

Đến với VNTA học phí đưa ra luôn đảm bảo đúng với chất lượng trung tâm đem lại cho bạn. Dù bạn ở Hà Nội hay TPHCM, hay các tỉnh thành lân cận hoàn toàn có thể học Tennis một cách hiệu quả với mức chi phí hợp lý, cách dạy khoa học, phương pháp phù hợp với bạn.

Dưới đây là một số khoá học tại VNTA và bảng giá học phí Tennis giá rẻ Hà Nội tham khảo chi tiết:

Từ bảng chi phí Tennis ở trên, có thể khẳng định VNTA Academy là một trung tâm Tennis uy tín, chất lượng với mức học phí 1 khóa học tennis giá rẻ Hà Nội

Học tennis nâng cao tại Hà Nội bao nhiêu tiền

Học tennis nâng cao tại Hà Nội bao nhiêu tiền

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi học phí và khóa học trải nghiệm hoàn toàn miễn phí: Hotline: 0931813333

Một khóa học Tennis cơ bản giá rẻ Hà Nội bao nhiêu tiền

Học tennis giá rẻ tại Hà Nội

Học tennis giá rẻ tại Hà Nội

Do nhu cầu học Tennis cho người mới bắt đầu ngày càng tăng cao, do đó bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn học Tennis cơ bản tại Hà Nội. chi phí học Tennis cơ bản là một yếu tố được nhiều bạn quan tâm hàng đầu, Để tìm được một môi trường học Tennis lý tưởng, học phí hợp lý không phải là điều đơn giản chút nào. VNTA Academy sẽ mang đến những sự lựa chọn hợp lý về chi phí cho bạn có thể lựa chọn.

Để có thể kết luận mức giá trung bình cho học phí học Tennis cơ bản giá rẻ hiện nay rất khó khăn tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố như số lượng học viên, danh tiếng của trung tâm, chất lượng đào tạo, mô hình lớp học

Theo đó mỗi trung tâm sẽ có những chi phí khác nhau, ngày nay một số trung tâm có mức học phí giá rẻ chỉ từ 2.000.000 – 3.000.000 VNĐ/khoá học cơ bản, được nhiều học viên theo học. tuy nhiên học xong khóa học thì trình độ vẫn dậm chân, không có gì thay đổi cả, không thấy bản thân có tiến bộ. Vì vậy, khi lựa chọn địa chỉ học Tennis giá rẻ Hà Nội bạn đừng quá quan tâm đến vấn đề học bao nhiêu tiền mà tham gia học các trung tâm kém chất lượng. Hãy lựa chọn cẩn thận.

Yếu tố ảnh hưởng tới học phí học Tennis ở trung tâm

Khoá học Tennis cá nhân tại VNTA Hà Nội

Khoá học Tennis cá nhân tại VNTA Hà Nội

Bạn có suy nghĩ gì về nhiều trung tâm có mức học phí cao cho một khóa học Tennis? Bởi một khóa học Tennis bao nhiêu tiền, phụ thuộc bởi rất nhiều yếu tố:

  •       Trình độ hiện tại của bạn và mục tiêu học Tennis: hiểu một cách đơn giản nếu bạn mong muốn học Tennis để tập luyện nâng cao sức khỏe thì bạn có thể lựa chọn khoá học cơ bản để học tập từ đầu. Các khóa học Tennis hiện nay vô cùng đa dạng với trình độ của mỗi người, yêu cầu của mỗi người
  •       Sĩ số lớp học: Một lớp học có ít học viên, sự tương tác của thầy dạy với các học viên. Hiển nhiên với lớp học ít học viên như lớp học cá nhân, lớp nhóm 2 mức học phí/ mỗi học viên sẽ cao hơn các lớp học đông học viên.
  •       Độ uy tín của trung tâm Tennis: Hiện nay trung tâm Tennis mọc ra như nấm sau khi nhu cầu học Tennis ngày càng nhiều. học phí mỗi trung tâm sẽ khác nhau. Với một trung tâm có danh tiếng, có lịch sử hình thành, cơ sở vật chất đầy đủ, khoá học chất lượng chắc chắn sẽ có mức giá cao hơn các trung tâm mới mở, dụng cụ tập luyện không đầy đủ. Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm một trung tâm học Tennis giá rẻ Hà Nội có thể tham khảo ngay VNTA Academy.