Tennis hiện nay là một môn thể thao được nhiều chơi tại Việt Nam tin tưởng lựa chọn. Nhiều bậc phụ huynh đã không tiếc chi phí để cho các bé theo học tạo các trung tâm đào tạo Tennis.

Nhưng thông qua một số cuộc khảo sát VNTA nhận thấy rất nhiều bậc phụ huynh chưa biết khi cho bé học Tennis bao gồm những chi phí nào:

Ngày hôm nay VNTA Academy sẽ chia sẻ các chi phí cần thiết để chuẩn bị cho các bé học Tennis, quý bố mẹ cùng đọc và tham khảo ngay nhé.

1. Giới thiệu chung về khóa học Tennis trẻ em tại TPHCM

Khoá học tennis trẻ em tại TPHCM

Khoá học tennis trẻ em tại TPHCM

Khóa học Tennis trẻ em tại TPHCM là một khóa học đào tạo kỹ năng chơi Tennis cho trẻ em từ 4 – 15 tuổi. VNTA thiết kế dành riêng cho các em nhỏ, khóa học này cung cấp các bài học về kỹ thuật, chiến thuật, thể lực và tư thế chơi Tennis đúng cách.

Khi tham gia khóa học, các em được học cùng các HLV chuyên nghiệp, nhiệt tình và có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy Tennis cho trẻ em. Đặc biệt khóa học cũng quan tâm đến phát triển các kỹ năng xã hội cho bé như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng đội nhóm và tinh thần kỷ luật trong thể thao.

Khóa học Tennis trẻ em tại VNTA có thời lượng khoảng 15 tuần với lịch học linh hoạt và phù hợp với thời gian học tập của các em. Ngoài ra khi tham gia khóa học, các em được tham gia các giải đấu và các hoạt động ngoại khóa để rèn luyện kỹ năng Tennis và tạo môi trường giao lưu với các em khác.

Nếu bạn quan tâm đến khóa học Tennis trẻ em, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết và đăng ký tại:

2. Chi phí học Tennis cho trẻ em tại TPHCM

Nhiều bậc phụ huynh rất quan tâm đến Chi phí học Tennis cho trẻ em tại TPHCM khi tham gia khóa học Tennis trẻ em. Chúng tôi hiểu những mong muốn của bạn cho các bé được học Tennis trong môi trường đào tạo với đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp với mức chi phí tốt nhất.

Do đó VNTA thấy sứ mệnh của mình là lan tỏa nhiều hơn tinh thần thể thao Tennis đến cộng đồng, chúng tôi sẽ có những chính sách để lớp trẻ có thể biết đến Tennis với mức chi phí ưu đãi và tốt nhất thị trường.

Các bậc phụ huynh cùng tham khảo bảng chi phí khóa học Tennis trẻ em tại VNTA Academy nhé!

 

 LỚP TENNIS TRẺ EM CƠ BẢN – 4 đến 15 tuổi
Lớp học cá nhân 30 buổi 60 giờ 250k
Lớp học 2 HV 30 buổi 60 giờ 300k
Lớp học 3- 4 HV 30 buổi 60 giờ 350k
Khoá học Tennis trẻ em tại VNTA Academy

Khoá học Tennis trẻ em tại VNTA Academy

3. Chi phí sân tập

Đầu tiên là chi phí sân tập Tennis tại TPHCM: Các quận trung tâm như: Quận 1, quận 3, quận 6, quận 10… là những khu vực tập trung đông dân và nhu cầu sân tập Tennis sẽ nhiều. Do đó chi phí sân tập cũng sẽ cao hơn các khu vực quận ngoại thành giao động như sau:

  •       Khung giờ tập luyện 05h – 17h: chi phí từ 80k – 150k/h tuỳ từng sân tập
  •       Khung giờ tập luyện từ 17h – 22 giờ: chi phí từ 250k – 300k/h tuỳ từng sân tập.

Các quận xa trung tâm như quận Thủ Đức, quận Bình Chánh, quận Bình Tân, Quận Tân Bình… mức chi phí sân sẽ thấp hơn các quận trung tâm giao động từ:

  •       Khung giờ tập luyện 05h – 17h: chi phí từ 70k – 120k/h tuỳ từng sân tập
  •       Khung giờ tập luyện từ 17h – 22 giờ: chi phí từ 170k – 250k/h tuỳ từng sân tập.
Lớp học Tennis trẻ em 2 học viên tại VNTA Academy

Lớp học Tennis trẻ em 2 học viên tại VNTA Academy

Lưu ý nhỏ:

Đối với sân tập ở trung tâm mặc dù chi phí cao hơn các khu vực khác, đổi lại sân có trang bị về bóng tập thời gian di chuyển nhanh hơn.

Đối với sân tập ở xa trung tâm thời gian di chuyển sẽ lâu, sân cũng sẽ ít hỗ trợ bóng tập

Do đó bố mẹ cần tham khảo để có lựa chọn thuận lợi nhất cho bé nhà mình.

4. Chi phí về công cụ, dụng cụ tập luyện Tennis trẻ em

Khi tham gia khóa học Tennis trẻ em tại VNTA, các bậc phụ huynh cần chuẩn bị cho các bé một số dụng cụ để bắt đầu với bộ môn Tennis một cách phù hợp, không lãng phí như sau:

4.1   Chi phí về vợt Tennis

Cậu bé chơi tennis - banner khoá học tennis nâng cao

Khi lựa chọn vợt tennis cho trẻ em, có một số yếu tố cần cân nhắc để đảm bảo rằng vợt phù hợp với kích thước và trình độ của trẻ.

Kích cỡ vợt: Vợt phải phù hợp với kích thước của trẻ em. Các kích cỡ thông thường của vợt tennis trẻ em bao gồm:

Vợt 19 inch cho trẻ từ 2 đến 4 tuổi

Vợt 21 inch cho trẻ từ 5 đến 6 tuổi

Vợt 23 inch cho trẻ từ 7 đến 8 tuổi

Vợt 25 inch cho trẻ từ 9 đến 10 tuổi

Vợt 26 inch cho trẻ từ 11 đến 12 tuổi

Chi phí vợt Tennis trẻ em giao động từ 1 – 2,5 triệu tùy từng cây vợt và từng dòng vợt.

4.2   Chi phí về giày Tennis

Dụng cụ tập luyện cho trẻ em

Dụng cụ tập luyện cho trẻ em

Khi lựa chọn giày tennis cho trẻ em, cần cân nhắc một số yếu tố sau đây

Kích thước: Chọn giày với kích thước phù hợp với chân của trẻ.

Thiết kế và chất liệu: Lựa chọn giày với thiết kế đơn giản, nhẹ và thoáng khí để trẻ em có thể dễ dàng di chuyển và cảm thấy thoải mái khi chơi tennis.

Độ bám và độ ma sát: Chọn giày có độ bám tốt để tránh trẻ trượt khi chơi tennis, đặc biệt khi trò chơi diễn ra trên mặt sân cỏ.

Thương hiệu: Lựa chọn giày từ các thương hiệu uy tín và có kinh nghiệm trong sản xuất giày thể thao là một sự lựa chọn tốt

Chi phí giày Tennis trẻ em giao động từ 1 – 2,5 triệu tùy từng cây vợt và từng dòng giày.

4.3   Chi phí về quần áo thể thao

Qúy phụ huynh nên lựa chọn cho bé những bộ thể thao có chất liệu tốt và dễ thấm hút mồ hôi để các con có thể tự do vận động trong quá trình tập luyện Tennis.

Chi phí quần áo không cần quá cao nhưng đảm bảo được chất liệu tốt nên bố mẹ nên cân nhắc lựa chọn cho bé.

Các bé cũng có thể lựa chọn học cá nhân tại VNTA

Các bé cũng có thể lựa chọn học cá nhân tại VNTA

5. Câu hỏi thường gặp

5.1. Giá trị khóa học tennis trẻ em tại VNTA Academy   

Chương trình khóa học tennis trẻ em cơ bản tại Hà Nội của VNTA Academy được thiết kế để giới thiệu cho trẻ em từ 4 tuổi được tiếp xúc với tennis. Lộ trình khóa học với các buổi học thú vị, năng động giúp trẻ luôn vui vẻ, hứng thú trên con đường chinh phục tennis.

5.2. Trẻ em học tennis bao lâu có thể tham gia giải đấu

Khóa học tennis trẻ em cơ bản tại VNTA cam kết sau khi kết thúc khóa học, trẻ em sẽ nắm vững tất cả tri thức về tennis từ cơ bản đến nâng cao. Hoàn toàn tự tin tham gia các giải đấu và cạnh tranh Cup.

5.3. Cách tốt nhất để trẻ em học tennis giỏi?

Các tốt nhất để trẻ em học tennis nhanh và hiệu quả đó là tạo động lực cho trẻ luôn vui vẻ, nâng cao khả năng tò mò học hỏi tennis và mong muốn tiếp tục. Mỗi độ tuổi sẽ có những sự hứng thú khác nhau, do đó phụ huynh cần hiểu các em và lựa chọn khóa học tennis phù hợp nhất.

Khóa học tennis trẻ em cơ bản của VNTA Academy có 5 giai đoạn huấn luyện khác nhau, từ Baby tennis đến tennis Golden cho trẻ em từ 4 – 18 tuổi. Mỗi giai đoạn được xây dựng để phù hợp với sự phát triển của từng lứa tuổi. Bắt đầu từ những trái bóng có độ mềm cao, các em học tập những điều cơ bản nhất để trở thành người chơi tennis hay.