Chúng tôi là  trung tâm dạy học Tennis có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy các lớp học Tennis từ Tennis cơ bản đến Tennis nâng cao; VNTA đã lan tỏa Tennis đến cộng đồng hơn 26.000 người với nhiều kết quả ấn tượng. Cùng những kết quả ấn tượng. Cùng dạo quanh lớp học Tennis xem chúng tôi có những điểm gì đặc biệt khiến những học viên tại đây đều vô cùng yêu thích.

Lớp học Tennis cơ bản tại VNTA Academy

                                                     Lớp học Tennis cơ bản tại VNTA Academy

1. Môi trường lớp học Tennis chuyên nghiệp, luôn tràn đầy niềm vui và năng lượng

Lớp học với lộ trình bài bản từ trình độ cơ bản đến nâng cao

                                  Lớp học với lộ trình bài bản từ trình độ cơ bản đến nâng cao

Dành cho những bạn chưa biết đến VNTA thì môi trường học tập của chúng tôi là sự kết hợp của nhiều yếu tố để tạo nên một khóa học thực sự hiệu quả cho học viên.

  •       Tổ chức lớp học: Một yếu tố thiết yếu ở bất kì trung tâm học tennis nào đó chính là mô hình hoạt động như lớp học. Nhưng đến với VNTA, các bạn không chỉ học tập trên sân cùng huấn luyện viên mà sau những gì học đó các bạn có 1 lớp học riêng để hàng tuần có những video hướng dẫn học tập hàng ngày tại nhà. Do đó các bạn không chỉ học tập mà sẽ tham gia học thường xuyên, học đều đặn tại nhà.
  •       Câu lạc bộ: đây là 1 lớp học lớn, nơi tất cả các học viên của VNTA sẽ cùng nhau chia sẻ, thảo luận về Tennis đồng thời giúp đỡ nhau trong quá trình học tập, thi đấu có hiệu quả.
  •       Hoạt động giải đấu: Một trong những chương trình mà học viên của chúng tôi rất yêu thích đó là hoạt động giải đấu. Đây là hoạt động thường niên của VNTA tổ chức nhằm cho học viên có điều kiện được cọ sát với nhau, rèn luyện tâm lý và thực chiến thi đấu.
  •       Chương trình chuyên biệt: Ngoài ra VNTA sẽ có nhiều hoạt động tổ chức định kì cho học viên như các chương trình tập luyện, gặp gỡ cùng các huấn luyện viên trong học viện và cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn.

Nhờ có mô hình học tập toàn diện trước, trong và sau khóa học mà học viên sẽ học Tennis liên tục, thực chiến thường xuyên nhờ đó mà nhanh chóng lên trình, thi đấu hiệu quả và phát triển niềm đam mê với bộ môn thể thao này.

Không chỉ như vậy, môi trường học tập tại VNTA là một môi trường kỷ luật – được thể hiện trong suốt quá trình học các bạn  không được phép nghỉ ngang, đảm bảo thời lượng các buổi học, học tập liên tục và đều đặn.

2. Thầy dạy VNTA vừa nhiệt tình, vui tính vừa có chuyên môn cao

Đội ngũ thầy dạy Tennis nhiệt tình, chuyên môn cao

                                                 Đội ngũ thầy dạy Tennis nhiệt tình, chuyên môn cao

Một trong những điểm làm cho VNTA trở thành địa điểm được nhiều học viên tin tưởng đó chính là đội ngũ thầy dạy luôn ở trong top đầu. Có thể nói đây là điều ban lãnh đạo VNTA luôn chú trọng và nâng cấp trong suốt 8 năm xây dựng và phát triển. từ khâu tuyển chọn HLV đã đặt ra tiêu chuẩn rất cao như tốt nghiệp các trường đại học thể dục thể thao, thi đấu có thành tích cao về Tennis. Nhưng sau khi tham VNTA cần có sự học tập và tốt nghiệp chứng chỉ HLV tại mới có thể đứng lớp.

Trong quá trình giảng dạy, các huấn luyện viên và đội ngũ trợ giảng được đào tạo để nâng cao trình độ liên tục, Thường xuyên cập nhật những kiến thức mới của Tennis hiện đại làm cho quá trình học chất lượng hơn.

Các hlv tại VNTA luôn giữ thái độ cầu tiến, mang trong mình nhiệt huyết để là người dẫn dắt, truyền động lực cho học viên trong suốt quá trình học tập.

3. Phương pháp giảng dạy mới – học tập hiệu quả

Nhận lộ trình và khoá học Tennis phù hợp với bạn cùng huấn luyện viên chuyên nghiệp

                     Nhận lộ trình và khoá học Tennis phù hợp với bạn cùng huấn luyện viên chuyên nghiệp

Yếu tố tiếp theo mà nhiều học viên yêu thích khi tham gia các lớp học tại VNTA là phương pháp giảng dạy chuyên biệt như phương pháp container, phương tháp chữ X, phương pháp chữ V, phương tháp nước chảy…. làm cho các bạn luôn trong trạng thái nhiều năng lượng, tập luyện liên tục mà không cảm thấy nhàm chán, mệt mỏi.

VNTA tự hào là một trong những trung tâm hàng đầu tại Việt Nam trong giảng dạy và đào tạo tennis. Được thể hiện chúng tôi không chỉ có những học viên xuất sắc, thi đấu đạt thành tích cao mà lan tỏa tinh thần thể thao đến cộng đồng.

Để kiểm nghiệm tất cả những điều trên, mà không mất phí, VNTA đã tổ chức những khóa học TENNIS TRẢI NGHIỆM hoàn toàn MIỄN PHÍ tại Hà Nội và TPHCM.

Văn phòng Hà Nội: Số 5/284 Trần Cung, Cổ Nhuế, Từ Liêm

Văn phòng HCM: Số 147 Nguyễn Đức Thuận, phường 13, Quận Tân Bình.

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY – NHẬN VÔ VÀN ƯU ĐÃI LỚN.