Quận 10 là một trong 3 quận tại TPHCM có số lượng người đăng ký học đánh Tennis nhiều nhất. Nhưng chủ yếu mọi người chỉ tham gia vào khóa học Tennis theo nhóm do sân chơi tổ chức. Với số lượng từ 5 đến 10 người, tuỳ theo các mức độ chiêu sinh vào tháng đó của mỗi sân, mà có thể sẽ khác nhau.
Một lớp học có số lượng học viên đông như vậy thì tỉ lệ có thể chơi tennis sau mỗi khóa học sẽ không được cao. Dẫn đến mất rất nhiều thời gian cho quá trình học đánh Tennis. Vì thế rất nhiều người đã chọn việc tham gia vào khóa học Tennis quận 10 theo phương pháp dạy cá nhân, thay vì các lớp học có lượng người đông như vậy. Dù mức học phí có cao hơn một chút, nhưng người chơi sẽ cảm thấy hiệu quả gia tăng rõ rệt.

Khóa học tennis từ cơ bản đến nâng cao tại Hà Nội cho cá nhân

Đào tạo 1:1 cùng huấn luyện viên Chuyên nghiệp

1.Nên chọn học Tennis quận 10 theo nhóm hay kèm riêng?

Hiện nay ở quận 10 có hai khoá học phổ biến đó là dạy theo nhóm có số lượng nhiều học viên. Và lớp học kèm với huấn luyện viên riêng (1 kèm 1) theo yêu cầu. Tuỳ vào điều kiện tài chính cũng như nhu cầu của mỗi người mà có thể chọn các khóa học dưới hình thức khác nhau. Dưới đây là ưu nhược điểm giữa hai khoá học:

Lớp học theo nhóm
Ưu điểm
Chi phí khá thấp: Chỉ tầm 1.500.000 – 2.500.000 vnđ cho một khóa học Tennis quận 10.
Không tốn thêm chi phí thuê sân tập.
Nhược điểm
Chất lượng sẽ không được đảm bảo: Mỗi lớp học có rất nhiều học viên thì khó có thể chỉ dẫn và theo dõi một cách cụ thể được. Sẽ Lâu biết đánh.
Thời gian: Thời gian học sẽ cố định, gò bó.

Lớp học kèm riêng
Ưu điểm
Tốc độ biết đánh: Chỉ cần một khoá học là người chơi đã có thể tự tin một mình mà không cần đến sự hỗ trợ từ bất kỳ một ai.
Tiết kiệm thời gian: Thời gian học sẽ giảm xuống đáng kể.
Thời gian linh động: Bạn có thể học ở bất kỳ địa điểm sân Tennis nào ở quận 10 nếu bạn muốn.
Chất lượng thường được cam kết: Tỷ lệ biết đánh sau khóa học kèm riêng là vô cùng tốt. Rất ít trường hợp mà không thể đánh được sau khóa học tennis quận 10. Trừ những trường hợp nghỉ ở giữa chừng.

Nhược điểm
Giá thành cao: Ở khoá học cá nhân (kèm riêng) ở quận 10 thông thường từ 4.000.000 – 8.000.000 vnđ.

2. Lợi ích từ tham gia học đánh tennis ở quận 10 TPHCM

Bộ môn thể thao tennis hiện nay ở quận 10 được rất nhiều người yêu mến và quan tâm đến bộ môn này. Không chỉ đem đến cho người chơi nhiều lợi ích về sức khoẻ về tinh thần, thể chất, các mối quan hệ xã hội. Mà khoá học tennis quận 10 còn đem lại sự gắn kết chặt chẽ mọi người lại với nhau, có tính đoàn kết hơn trong cuộc sống.

1. Tăng cường phát triển cơ quan trí não hiệu quả
Chơi bộ môn thể thao tennis có thể giúp người chơi cải thiện được hiệu quả được tư duy phản biện, giúp tinh thần tỉnh táo và tư duy chiến thuật bằng cách tạo ra các kết nối của dây thần kinh trong bộ não.

Học tennis quận 10 cũng sẽ giúp người chơi điều chỉnh serotonin. Một chất có trong não có liên quan đến các chức năng cũng như chu kỳ của giấc ngủ.

2. Phòng chống và ngăn ngừa bệnh tật
Chơi tennis sẽ giúp kiểm soát lượng chất béo trong cơ thể con người. Giúp cho lượng cholesterol luôn được duy trì ở mức thấp. Điều này sẽ giúp làm giảm được các nguy cơ bị đột quỵ, tăng huyết áp và các vấn đề về bệnh tim mạch. Đặc biệt đối với những người lớn tuổi, hoặc người lớn ít vận động.

3. Giúp Giảm cân một cách nhanh chóng
Học tennis quận 10 là một khoá học sẽ vô cùng có lợi cho tim mạch, đặc biệt nếu bạn đang trong quá trình học chơi đánh đơn. Bạn sẽ liên tục hoạt động và di chuyển từng bộ phận chân tay và trên cơ thể.

Những người chơi giải trí ở bộ môn thể thao tennis này có thể giúp đốt cháy từ 600 đến 1.400 calo trong mỗi buổi tập đánh đơn kéo dài trong khoảng hai giờ đồng hồ.

4. Cải thiện sự nhanh nhẹn, linh hoạt và giúp thăng bằng cho cơ thể
Tennis khiến người chơi phải liên tục di chuyển trên sân tập. Đổi hướng và kéo căng cơ thể bằng cách luyện chơi tennis thường xuyên và liên tục.
5. Giảm stress
Tất cả con người đều có các thời điểm căng thẳng, mệt mỏi, tâm tư trong cuộc sống đem lại. Đến với khóa học tennis quận 10 là một cách tuyệt vời, nhanh chóng để có thể giúp chống lại những căng thẳng.

6. Tennis là một môn thể thao có thể theo bạn suốt đời
Không giống như nhiều môn thể thao khác, tennis là bộ môn có thể chơi ở mọi lứa tuổi, từ trẻ cho đến già.