Hãy bắt đầu với Khóa Học Tập đánh tennis cơ bản của chúng tôi! Các bài học chơi Tennis cơ bản từ Huấn Luyện Viên của VNTA Academy! Khóa học sẽ cung cấp những kiến thức về Tennis cơ bản nhất cho người học. Điều này giúp họ nắm rõ những kiến thức như về sân Tennis, luật chơi Tennis và các quy định trong Tennis. Ngoài nội dung kiến thức, thì bạn sẽ được rèn luyện kỹ năng cơ bản nhất. Trong tennis gồm có cách cầm vợt, tư thế đánh bóng, kỹ thuật forehand, backhand, volley, serve, slice, smash,….

1. KHÓA HỌC TẬP ĐÁNH TENNIS CƠ BẢN NÀY DÀNH CHO AI?

Khóa học Tập đánh tennis cơ bản phù hợp với những người mới bắt đầu. Những người tìm hiểu về bộ môn thể thao này mà chưa biết tìm hiểu ở đâu, tìm hiểu ra sao?Chính vì vậy, khóa học sẽ cung cấp những kiến thức về Tập đánh tennis cơ bản cho người học.

Ngoài nội dung kiến thức cơ bản, người học sẽ được học các kỹ năng đó là:

  • Cách khởi động để đạt hiệu quả tốt nhất khi tập luyện
  • Cách cầm vợt tennis như nào đúng chuẩn, đạt hiệu quả
  • Các tư thế đánh bóng tennis phổ biến: Forehand, backhand, volley, serve, slice, Return serve
  • Cách đánh bóng kiểm soát mini tennis hay góc độ dọc dây, chéo sân, đánh qua lại cuối sân, thi đấu thực chiến,…

Bên cạnh đó, ban đầu, người chơi cũng được hướng dẫn cách lựa chọn vợt tennis phù hợp và cách thi đấu. Sau khi hoàn thành, người chơi nắm được toàn bộ kiến thức cơ bản về tennis, có thể ra sân tập luyện.

Các học viên được học kiến thực, kỹ năng bài bản tại VNTA

Cách cầm vợt tennis chuẩn có vai trò vô cùng quan trọng. Nó quyết định tới 90% hiệu quả của cú đánh. Hiện nay, có khá nhiều kỹ thuật cầm vợt khác nhau. Vậy đâu mới là cách cầm vợt tối ưu cho thể hình thể lực của người Việt Nam?Dưới đây là những gợi ý cho bạn:

CÁCH CẦM VỢT TENNIS

Để sở hữu được cú đánh chuẩn nhất tennis buộc phải nắm rõ về số cầm vợt. Điều này tương ứng cho từng kỹ thuật. Học viện Tập đánh tennis cơ bản cần coi trọng vấn đề này ngay từ buổi học đầu tiên. Cách đổi cán cầm nhanh được luyện tập thường xuyên. Điều này giúp học viên tự tin thực hiện luân phiên nhiều kỹ thuật khác nhau cùng một lúc. Song song với đó, học viên được chia sẻ tư thế đứng, tư thế thân người. 

TƯ THẾ ĐÁNH BÓNG

Kỹ thuật đánh bóng hiệu quả hay không sẽ phụ thuộc vào bộ chân đánh bóng chuẩn. Do vậy kỹ năng này luôn được hướng dẫn ngay từ đầu khi tập đánh tennis cơ bản. Như Bộ đóng, bộ vuông góc, bộ bán mở, bộ mở….  Chúng tôi trang bị rất kỹ cho học viên để người học nắm rõ nó. Đây được xem là kiến thức nền tảng giúp người chơi thực hiện những cú đánh ăn điểm. Để làm được điều này, đòi hỏi mỗi người chơi cần kiên trì tập luyện một cách bài bản..

KỸ THUẬT TENNIS CƠ BẢN

Học viên sẽ được trang bị 7 kỹ thuật cơ bản quan trọng nhất của bộ môn tennis cho người mới bắt đầu. Gồm có 1 là Giao bóng ( serve) quả 1, quả 2. 2 là Trả giao bóng (Return Serve) forehand, backhand đơn đôi. 3 là Thuận tay. 4 là Trái tay  (Forehand, backhand) tại chỗ, gần, xa, nhanh, mạnh, xoáy, tấn công, phòng thủ; 5 là Slice phòng thủ, tấn công tràn lưới, 6. là Lưới (Volley) phải forehand, trái backhand gần người xa người đơn đôi. 7 là Đập bóng (Smash) trên gần lưới, lùi xa đập bóng sâu… Dù là người chơi nghiệp dư hay các vận động chuyên nghiệp đều cần luyện tập kỹ thuật này mỗi ngày nếu muốn có những cú đánh chính xác nhất. Và đây cũng chính là cú đánh nền tảng giúp tay vợt đánh lên trình độ cao thi đấu luôn đạt kết quả tốt.

Các kỹ thuật được hướng dẫn kỹ khi học giúp học viên tự tin chơi tennis

2. LỢI ÍCH KHI THAM GIA HỌC TENNIS TẠI VNTA ACADEMY

Là Học viện đào tạo tennis lớn nhất Việt Nam, VNTA Academ cung cấp các khóa học chơi tennis cơ bản đến chất lượng cao. Học viên khi đăng ký tham gia các khóa đào tạo sẽ nhận được những lợi ích như sau:

Đội ngũ huấn luyện viên là chuyên gia Tennis hàng đầu, nhiều kinh nghiệm.

Mô hình đào tạo bài bản theo hiệp hội Quần Vợt Mỹ USTA, tích hợp nhiều công nghệ hiện đại.

Lộ trình đào tạo rõ ràng theo từng cấp bậc từ cơ bản đến nâng cao. Ngoài ra, lộ trình cũng vạch ra con đường chinh phục trở thành nhà Vô địch. Học viên dễ dàng theo dõi sự tiến bộ thông qua các chỉ số. Do vậy, học viên sẽ được học hỏi và phát triển nhanh nhiều kỹ thuật.

Có sẵn sân tập ngoài trời, trong nhà chất lượng tiêu chuẩn. VNTA còn liên tết tổ hợp sân khắp Hà Nội, TPHCM và các tỉnh thành khác.

Tận hưởng khoá học online, kiến thức online miễn phí cao cấp. Học viên có thể tham khảo thêm kiến thức sau giờ tập trên sân, cho bạn cảm giác được sự tôn trọng quan tâm.

Thêm vào đó, khi học tại VNTA, bạn sẽ được cấp chứng chỉ tương ứng với trình độ sau mỗi khóa học.

 

3. HỌC VIỆN VNTA – TRUNG TÂM TENNIS UY TÍN TẠI HÀ NỘI, HCM

VNTA Academy là địa chỉ quen thuộc của những người yêu thích môn tennis ở Hà Nội và TPHCM. Học viện luôn hoạt động với tiêu chí phổ rộng môn thể thao Tennis hơn nữa đến người dân Việt Nam khắp mọi miền tổ quốc. Hầu hết học viên đánh giá cao các bài giảng đến từ đội ngũ HLV của học viện.

Học viện VNTA với quy mô đào tạo khắp cả nước – Là một học viện lâu đời về Tennis tại Việt Nam. VNTA Academy đang thực hiện 4 khóa cơ bản chủ lực ở Hà Nội, và Hồ Chí Minh với các mức:

Học viên của VNTA trên khắp cả nước

4. KHÓA HỌC TENNIS CƠ BẢN VNTA

Khóa học VNTA Tennis Basic Pro – Khóa học cá nhân đào tạo chuyên sâu. Khóa học cùng huấn luyện viên tự chọn, quá trình học 1 kèm 1 xuyên suốt trong các buổi học cùng giáo án Tennis Pro đặc biệt tại VNTA

Khóa học VNTA Tennis Nữ – Khóa học chuyên biệt cho nữ. Với lộ trình đào tạo được cân đối dựa trên thể trạng và cá nhân hóa luyện tập với từng nhu cầu và mong muốn của học viên.

Khóa học VNTA Tennis Kid – Khóa học tennis căn bản trẻ em dành cho các bạn trẻ nhí giúp ươm mầm những tài năng trẻ. Bên cạnh đó, việc luyện tập tennis từ sớm cho các bé đã và đang được nhiều bố mẹ trên thế giới ưa chuộng bởi lợi ích phát triển toàn diện về thể lực và thể trí.

Khóa học VNTA Team – Khóa học tennis theo nhóm/gia đình . Khóa học sẽ thích hợp cho các bạn có nhu cầu học nhóm hay các gia đình có mong muốn đồng hành cùng nhau khi luyện tập. Mỗi buổi lên sân luyện tập không chỉ mang lại niềm vui mà còn người chơi trong team cũng có thể cọ sát cùng nhau và hỗ trợ phát triển kỹ năng.

Với quy mô 7 năm hoạt động, VNTA đã xây dựng uy tín vững chắc trong lòng của nhiều người chơi tennis tại VN. Với đội ngũ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, Học viện VNTA Academy là một trong những địa chỉ hàng đầu để học tennis ở Hà Nội và TPHCM. Bên cạnh những hoạt động đào tạo tennis, VNTA ghi dấu và tạo nên nhiều cơ hội thi đấu cho các học viên như: giải đấu VNTA Open Championship, VNTA Tour,… đã tạo nên nhiều tiếng vang tích cực đến với câu lạc bộ học viên nói riêng và cộng đồng tennis Việt Nam nói chung.

Học viên tại VNTA dành các thành tích khi tham gia thi đấu

5. GIÁ HỌC PHÍ TENNIS Ở HÀ NỘI, TPHCM TẠI HỌC VIỆN VNTA ACADEMY

– Học phí cá nhân: 300.000 đồng/giờ.

– Học phí nhóm: lớp 2 Học viên 350.000 đồng/giờ, lớp 3 học viên 400.000 đồng/ giờ, lớp 4 học viên 450.000 đồng/ giờ, lớp 5 học viên 500.000 đồng/giờ

– Phí thuê tiền sân tennis: Dao động từ 100.000 – 120.000 đồng/1 giờ sân buổi sáng, các khung giờ vàng, bật đèn dao động từ 200.000 – 300.000 đồng/1 giờ.

– Phí tiền nhặt bóng: Dao động 30.000 – 40.000 đồng/1h tuỳ vào từng sân quy định

– Phí thuê vợt: Miễn phí 0 đồng

Thông tin liên hệ:

Link tham khảo: https://www.facebook.com/vntaacademy/

https://www.facebook.com/vntaacademyhcm/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@vntaacademy

Youtube: https://www.youtube.com/@vntaacademy

Hotline tổng đài: 1900988907 – Số điện thoại:0931813333 – 0349449111