Khóa học tennis cơ bản tại Học viện VNTA Academy – Học viện tennis hàng đầu Việt Nam là khóa học 1 – 1 hoặc học nhóm. Theo đó, dù bạn là người học tennis căn bản hay người chơi tennis lâu năm muốn nâng cao trình độ, chúng tôi đều có chương trình huấn luyện riêng biệt cùng các trang thiết bị, giáo trình đạt chất lượng cao tốt nhất để cùng bạn nâng tầm đẳng cấp.

1. Lợi ích khi tham gia khóa học tại VNTA Academy

Tự hào là Học viện đào tạo tennis lớn nhất tại Việt Nam luôn đi đầu trong việc giảng dạy Tennis ở Việt Nam, VNTA Academy luôn cung cấp các khóa học chơi tennis cơ bản chất lượng cao. Học viên khi đăng ký tham gia các khóa đào tạo sẽ nhận được những lợi ích như sau

  • Đội ngũ huấn luyện viên là chuyên gia Tennis hàng đầu giàu kinh nghiệm.
  • Mô hình đào tạo áp dụng theo giáo trình bài bản của hiệp hội Quần Vợt Mỹ USTA, tích hợp nhiều công nghệ hiện đại.

Lộ trình đào tạo rõ ràng theo các cấp bậc từ cơ bản đến nâng cao, vạch ra con đường chinh phục trở thành nhà Vô địch, dễ dàng theo dõi sự tiến bộ về khả năng chơi thông qua các chỉ số được khảo sát và hiển thị một cách rõ ràng. Vì vậy học viên sẽ được học hỏi và phát triển nhanh nhiều kỹ thuật.

  • Có sẵn sân tập ngoài trời, trong nhà chất lượng tiêu chuẩn, liên tết tổ hợp sân khắp Hà Nội, TPHCM và các tỉnh thành khác
  • Tận hưởng khoá học online, kiến thức online miễn phí cao cấp để tham khảo thêm kiến thức sau giờ tập trên sân, cho bạn cảm giác được sự tôn trọng quan tâm.

Thêm vào đó, khẳng định vị thế của đơn vị dẫn đầu trong giảng dạy Tennis, VNTA còn cấp chứng chỉ cho các học viên tương ứng với trình độ sau mỗi khóa học.

2.Các khóa học tennis tại VNTA

Học viện tennis Việt Nam – VNTA Academy hiểu được tennis là một môn thể thao rất khó để chơi do đó sẽ đòi hỏi tính kiên trì luyện tập đánh tennis cơ bản nếu muốn đạt tới trình độ chơi tennis cao. 

Do đó, để đáp ứng mọi yêu cầu cũng như các mức độ tập luyện của học viên, VNTA mở ra các lớp học tennis cá nhân đào tạo từ trình độ cơ bản, đến nâng cao. Theo đó các khoá học mà người chơi có thể lựa chọn cụ thể như sau:

Khóa học tennis căn bản

Lớp học đào tạo này sẽ cho phép học viên tham gia tìm hiểu và thực hành các kỹ năng chơi tennis cơ bản nhất trong vòng 30 buổi với 60 giờ học tập trên lớp. Vì vậy, sau khi hoàn thành khóa học, người chơi sẽ được đạt trình độ về lý thuyết và thực hành tennis nhất định, nắm vững toàn bộ các kĩ thuật tennis hiện đại có thể tự tin tham gia giao lưu thi đấu. Khoá học cơ bản được biên soạn với lộ trình tennis cụ thể, rõ ràng kết hợp với các bài tập hỗ trợ và nâng cao cho học viên nhanh chóng nắm vững được các kiến thức. Khóa học dạy tennis dự kiến sẽ diễn ra trong khoảng hơn 3 tháng.

Khóa học cơ bản tại VNTA đang có rất nhiều học viên đang tìm hiểu và theo học

VNTA Academy có các chính sách riêng cho người tham gia khóa học sẽ được:

  •         Tặng khóa học tennis trải nghiệm thực hành cùng huấn luyện viên khi đăng ký ngay khóa học tennis căn bản cá nhân
  •         Được hỗ trợ về các thiết bị công cụ, dụng cụ tập luyện như vợt tennis, các công cụ, dụng cụ hỗ trợ trong quá trình học tập.
  •         Tặng ngay bộ video hướng dẫn sửa các lỗi thường gặp độc quyền từ học viện VNTA Academy
  •         Nhận ngay voucher ưu đãi lên tới 30% khi mua các thiết bị, công cụ, dụng cụ tập luyện tại VNTA Shop như vợt tennis, giày tennis, băng chặn mồ hôi.
  • Được tham gia vào các hoạt động giải đấu do học viện tổ chức định kỳ
  • Thường xuyên được tham gia giao lưu thi đấu với các học viên từ huấn luyện viên khác trong học viện.

3. Học phí học tennis căn bản cho người mới bắt đầu

Tennis là môn thể thao ngày càng được nhiều yêu thể thao ở Việt Nam ưa chuộng, thu hút rất nhiều đối tượng và độ tuổi khác nhau tập luyện. Dưới đây là bản dự trù học phí học tennis căn bản cho người mới bắt đầu tại học viện tennis Việt Nam VNTA Academy:

Các chi phí  Số tiền (VNĐ)
Chi phí thuê huấn luyện viên           Khóa học tennis cá nhân: 300k/h

          Khóa học tennis nhóm 2 học viện: 350k/h

          Khóa học tennis nhóm 3 học viên: 400k/h

          Khóa học tennis nhóm 4 học viên: 450k/h

          Khóa học tennis nhóm 5 học viên: 500k/h

Chi phí về công cụ , dụng cụ tập luyện           Vợt tennis: từ 2 – 4 triệu tuỳ từng dòng

          Giày thể thao: 1,5 – 4 triệu từ từng dòng giày

          Công cụ, dụng cụ hỗ trợ: giảm rung,chắn mồ hôi,..: 500k

Chi phí sân tập           Khung giờ: 5am – 17pm: 130k -150k/h

          Khung giờ: 17pm – 22pm: 250k – 280k/h

Chi phí ăn uống và một số dịch vụ khác Giao động từ 40 – 60k/buổi tập luyện

*** LƯU Ý: Bảng học phí học tennis căn bản trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Học phí dạy chơi tennis thực tế còn phụ thuộc vào mức chi phí của mỗi sân, nhu cầu trải nghiệm và thời gian tập luyện của mỗi người học và học phí học tennis căn bản các trung tâm cũng sẽ khác nhau.

4.Những lưu ý giúp người chơi tennis cơ bản nhanh chóng đạt hiệu quả

Lựa chọn các trung tâm đào tạo uy tín, chất lượng

Hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo tennis nhưng việc lựa chọn một trung tâm dạy học tennis có chất lượng cao và độ uy tín trong giảng dạy là điều mà người có nhu cầu học chơi tennis nên quan tâm, tìm hiểu thật kỹ trước khi tham gia khóa học. Tránh các trường hợp mất tiền nhưng chất lượng lại không được như mong đợi.

Tập đúng tư thế, kỹ thuật tennis theo giáo trình chuẩn

Người chơi cần tập đúng các tư thế, dáng đứng, cách cầm gậy và kỹ thuật tennis theo giáo trình chuẩn. Đây là những yêu cầu cơ bản mà người học cần tuân thủ và thực hành thành thạo do có thể sẽ  ảnh hưởng lớn đến hiệu quả của mỗi cú đánh.

Thực hành luyện tập tennis thường xuyên

Để sớm thành thạo và nâng cao kỹ năng chơi tennis, người học cần thực hành đánh tennis thường xuyên. Điều này rất quan trọng giúp người chơi nhanh chóng phát triển trình độ và có thể tự tin tham thi đấu với những người có trình độ cao và những cú bóng khó. Do đó cần thường xuyên tập luyện tại nhà, đều đặn.