Đội ngũ thầy dạy Tennis tại VNTA Hà Nội

VNTA Academy Hà Nội

VNTA Academy Hà Nội là 1 học viện tennis uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội với lượng học viên theo học rất đông.

VNTA áp dụng chương trình đào tạo GIỎI TOÀN DIỆN 4 kĩ năng Kỹ thuật – Thể lực – Chiến thuật – Tâm lý thi đấu đầu tiên tại Việt Nam. Với đội ngũ giáo viên trình độ cao cùng phương pháp dạy riêng biệt, VNTA mang đến cho học viên cách tập luyện hiệu quả.
Mới chỉ thành lập năm 2017 với cơ sở đầu tiên tại Cầu giấy, Trung tâm VNTA chỉ sau hơn 5 năm đã phát triển mạnh mẽ và có đến 6 cơ sở tại Hà Nội và trở thành điểm học Tennis ở Hà Nội được nhiều người biết đến.
Nổi tiếng bởi chất lượng đào tạo chuyên nghiệp, các khóa học tại VNTA Academy khá đa dạng để phục vụ cho từng lứa tuổi và trình độ khác nhau. Các học viên sẽ được học các chương trình chia theo cấp độ tăng dần từ cơ bản đến nâng cao. Trong quá trình học tập, học viên sẽ được trải nghiệm sự tiến bộ thực sự dưới sự giảng dạy từ những những giáo viên đạt chuẩn những tiêu chí của Học viện VNTA.

VNTA Academy Hồ Chí Minh

VNTA Academy Hồ Chí Minh tự hào là đơn vị cung cấp những dịch vụ đào tạo Tennis chất lượng được hàng nghìn học viên theo học, giảng dạy cho cả người lớn và trẻ em. Trung tâm luôn cung cấp chương trình học hiện đại và phấn đấu để mở thêm nhiều cơ sở hơn nữa.
Chúng tôi mang đến cho người học môi trường luyện tập và thi đấu thường xuyên, đều đặn bằng cách khai giảng liên tục các khoá học ở nhiều khu vực khác nhau tại TPHCM. Mỗi ca học 2h, lớp cá nhân, nhóm 2,3,4,5 tối đa 6 học viên 1 lớp. Phương pháp vận hành độc quyền chất lượng cam kết đầu ra uy tín. Vì vậy, bạn có thể tham gia học bất cứ thời gian nào. Đội ngũ giảng viên của VNTA là những huấn luyện viên có bằng cấp quốc tế, quốc gia, chứng chỉ, hoặc học chuyên sâu quần vợt tại trường đại học chuyên về thể thao Việt Nam.
Ngoài ra, VNTA Academy Hồ chí minh là đơn vị tiên phong ứng dụng phương pháp 6 step người học trải qua 6  bước tiêu chuẩn độc đáo. Vì vậy, nếu bạn đang còn thắc mắc học tennis ở đâu tốt, thì VNTA Hồ Chí Minh chính là lựa chọn hàng đầu cho bạn