Liên quan đến việc tìm thầy dạy Tennis cho trẻ em là rất nhiều các tiêu chí để đánh giá và chọn lựa. Nếu tìm được những trung tâm hướng dẫn đánh Tennis cho trẻ em chất lượng tốt, có huấn luyện viên chuyên nghiệp,… Bạn không chỉ giúp con em mình có một sân chơi lành mạnh, bổ ích mà còn để trẻ có sức khoẻ tốt hơn, chiều cao và thể lực đều được nâng cao. Hiểu được những mong muốn này, VNTA đã sẵn sàng giới thiệu với bạn khoá học tennis trẻ em cùng huấn luyện viên dày dặn kinh nghiệm tại trung tâm của chúng tôi. Xem ngay thông tin dưới đây để biết rõ hơn nhé.

Chứng Chỉ Dạy Tennis Cho Trẻ Em Của Huấn Luyện Viên

Lựa chọn thầy dạy tennis cho trẻ em cũng quan trọng như bất cứ thầy dạy của môn học nào khác. Trong đó người giáo viên phải đảm bảo đầy đủ chứng chỉ chuyên môn và ưu tiên những giáo viên đã có kinh nghiệm đào tạo, huấn luyện đánh tennis. Bộ môn tennis dành cho trẻ em cũng có một số khác biệt với đánh tennis ở người lớn, điều này đòi hỏi người hướng dẫn cần nắm bắt được tâm lý của trẻ. Việc hướng dẫn và đào tạo trẻ theo giáo trình nhưng cũng xen kẽ nhiều bài học, câu chuyện thú vị giúp tăng niềm đam mê, kích thích tình cảm và sự quyết tâm của bé khi tham gia học đánh tennis.

Khóa học Tennis Trẻ Em tại VNTA Academy ở Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh

Hiện nay VNTA Academy đã cung cấp khoá học dạy tennis cho trẻ em Hà Nội và cả TPHCM. Chúng tôi luôn đảm bảo sắp xếp đội ngũ huấn luyện viên có chứng chỉ giảng dạy tennis cấp quốc gia trở lên. Ngoài ra, các lớp học cá nhân (1 huấn luyện viên và 1 học viên), lớp học theo nhóm tuổi và lớp học bổ túc từng kỹ năng vẫn liên tục được sắp xếp để đáp ứng nguyện vọng học tennis của trẻ em và các bậc phụ huynh. Khi tham gia học tennis tại VNTA, ta có thể thấy được sự tiến bộ trong từng buổi luyện tập của trẻ. Và chắc chắn người huấn luyện viên dày dạn kinh nghiệm đóng vai trò vô cùng quan trọng trong sự tiến bộ của trẻ em với bộ môn tennis.

Các Lớp Học Tennis Dành Cho Trẻ Em Tại VNTA

Để giúp phụ huynh hiểu rõ hơn về các khoá dạy tennis cho trẻ em tại VNTA, chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin về các khoá học như sau:

  • Lớp học tennis dành cho nhóm từ 6 – 8 tuổi: Mỗi lớp đảm bảo chỉ có từ 5 – 7 học sinh để huấn luyện viên có thể theo dõi sát sao kỹ thuật và quá trình luyện tập của từng bé. Các bé tham gia học ở độ tuổi này sẽ được hướng dẫn chi tiết từ bài tập khởi động, tập làm quen với tennis và máy phát bóng tự động, tập cách cầm vợt, vung vợt, các tư thế đứng,… 

  • Lớp học tennis nhóm tuổi từ 9 – 12: Ở lớp học này, bé được học các kỹ năng chuyên sâu hơn trong bộ môn tennis. Tất nhiên huấn luyện viên vẫn duy trì thói quen khởi động thật kỹ và cho bé luyện tập các cách đánh bóng cơ bản một cách thành thạo nhất.
  • Lớp học tennis nhóm tuổi từ 13 – 15 tuổi: Lớp học đánh tennis ở nhóm tuổi này đã không có quá nhiều khác biệt so với lớp học đánh tennis của người lớn. Ngoài luyện tập kỹ thuật, các bé sẽ được trải nghiệm mô hình thi đấu chuyên nghiệp như các giải đấu thực thụ. Huấn luyện viên cũng sẽ thường xuyên kiểm tra kỹ thuật và tiếp tục hướng dẫn các bài học nâng cao hơn

Phụ Huynh Được Gặp Trực Tiếp Giáo Viên Dạy Tennis Cho Trẻ Em

Khi chọn cho con em mình lớp dạy tennis cho trẻ em tại VNTA, cha mẹ có thể trực tiếp tới dự giờ, theo dõi bé trong quá trình luyện tập. Đây không chỉ là quyền lợi mà VNTA tạo điều kiện cho phụ huynh tham quan điều kiện cơ sở vật chất và chứng kiến trẻ luyện đánh tennis mà bạn cũng sẽ yên tâm hơn khi trực tiếp quan sát quá trình huấn luyện viên hướng dẫn trẻ học đánh tennis.

Tennis trẻ em theo độ tuổi tại VNTA Academy

Thời gian đăng ký khoá học cũng như ưu đãi rất hấp dẫn về mức học phí siêu tiết kiệm tại VNTA đều có hạn. Vì vậy nếu đang tìm kiếm lớp đào tạo đánh Tennis uy tín, chất lượng dành cho trẻ em thì bạn đừng bỏ lỡ cơ hội liên hệ với VNTA Academy ngay hôm nay nhé!

Thông tin liên hệ:

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các cơ sở ở Hà Nội và TP.HCM của Trung tâm dạy Tennis VNTA Academy phía dưới đây:

Trụ Sở Công Ty TNHH VNTA Việt Nam + Cửa Hàng Shop VNTA 

5/284 Đ. Trần Cung, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

https://goo.gl/maps/Xs4oXtKv2eZyTqmf8

VNTA Academy Hồ Chí Minh 

Sân tennis 147 Nguyễn Đức Thuận, Quận Tân Bình, TPHCM

https://goo.gl/maps/k1UjwjJayvCr33w17

VNTA Academy Quận 3 

Phường 10, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

https://goo.gl/maps/ND5kcA44hW7swt748

VNTA Academy Gò Vấp

18A Đ. Phan Văn Trị, Phường 10, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

https://goo.gl/maps/BfqbthA3w2P2zJf79

Trung tâm Tennis VNTA Academy

VNTA Academy Hà Nộihttps://vntaacademy.com/hoc-tennis-ha-noi/

Cơ sở VNTA Academy Quận Bắc Từ Liêm

119 Đ. Trần Cung, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

https://goo.gl/maps/DYQqka4owAT6JJte9

Cơ sở VNTA Academy Quận Đống Đa

3 Ng. 95 P. Chùa Bộc, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

https://goo.gl/maps/hCp6y6bQjyRQ9fAf8

Cơ sở VNTA Academy Quận Cầu Giấy

35 P. Trần Quý Kiên, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

https://goo.gl/maps/teXYdrV4tRdnKHGcA

VNTA Academy Hoàng Mai

  1. Nguyễn Duy Trinh, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam

https://goo.gl/maps/dc5ZpT71e5vj6aE8A