Trang chủ   >>   Tennis Trẻ em   >>  Khóa học cơ bản

KHÓA HỌC TENNIS TRẺ EM CƠ BẢN

CHƯƠNG TRÌNH

Tennis là một môn thể thao tuyệt vời cho trẻ em, giúp phát triển các kỹ năng cơ bản của trẻ như khả năng di chuyển, tập trung và phản xạ. Ngoài ra, Tennis cũng có thể giúp trẻ phát triển các kỹ năng xã hội như cộng tác, kỷ luật và tự tin. Do đó việc cho bé tham gia lớp học chơi Tennis từ sớm là điều không thừa thãi.

Ba mẹ thắc mắc khi nào trẻ mới bắt đầu học được Tennis?

Độ tuổi từ 4 đến 15 được coi là giai đoạn phát triển quan trọng và đáng chú ý nhất của sự phát triển của trẻ. Trong khoảng thời gian này, chúng phát triển về cả thể chất và tinh thần, hình thành các kỹ năng và năng lực cần thiết cho sự phát triển và thành công trong tương lai. Chính vì thế đây là giai đoạn vàng để khám phá tài năng và tăng cường thể chất cho con em mình thông qua các hoạt động thể thao.

 

Khóa học Tennis trẻ em cơ bản tại VNTA Academy là một chương trình giáo dục đầy thú vị và bổ ích. Chương trình này được thiết kế nhằm giúp trẻ em phát triển các kỹ năng thể thao cơ bản, từ cách cầm vợt, đánh bóng, tới các kỹ năng di chuyển và phản xạ. Với lộ trình rõ ràng cụ thể cho từng lứa tuổi đầy đủ các trò chơi thú vị và năng động.

Bé được gì khi tham gia khoá học Tennis trẻ em cơ bản tại VNTA ?

Tham gia khoá học, ngoài bồi dưỡng về sức khoẻ thể chất, bé còn được rèn luyện sự kiên nhẫn, tự tin, tinh thần đồng đội, và học cách quản lý áp lực trong môi trường thi đấu. Chương trình được dẫn dắt bởi các huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, tâm huyết với việc giảng dạy trẻ em. Khóa học Tennis trẻ em cơ bản tại VNTA Academy sẽ là nơi đem lại cho trẻ em một môi trường an toàn, vui nhộn và hỗ trợ tối đa cho quá trình phát triển của trẻ. 

Bố mẹ yên tâm gửi con cho VNTA nhé!

khóa học tennis trẻ em

KHÓA HỌC

dạy baby tennis trẻ em từ 5 đến 6 tuổi

Khóa học Baby Tennis cho trẻ 4-6 tuổi

Dành cho trẻ em từ 4 – 6 tuổi, công thức Baby tennis mang đến cho trẻ em có cơ hội tham gia các hoạt động thể chất vui nhộn, khám phá các trò chơi môn Tennis mang lại cho trẻ tại VNTA Academy.

Khóa học Red Tennis cho trẻ 6-8 tuổi

Cung cấp kỹ năng cơ bản của Tennis với bóng chuyên dụng TO có độ nảy thấp trên sân nhỏ hơn. Con trẻ sẽ được tiếp cận với các kỹ thuật như Backhand, Forehand, Volley giúp trẻ phát triển phối hợp, cân bằng và tốc độ bộ chân.

khoá học orange tennis trẻ em từ 8 đến 9 tuổi

Khóa học Orange Tennis cho trẻ 8-9 tuổi

Đưa ra các chiến thuật, kỹ thuật và hướng dẫn tâm lý thi đấu, tinh thần thể thao kiên trì. Giai đoạn này bé nhà mình sẽ được học tất cả những kỹ thuật quan trọng và có thể thử thách thi đấu.

Dạy học green tennis trẻ em từ 9 đến 10 tuổi

Khóa học Green Tennis cho trẻ 9-10 tuổi

Khóa học tennis trẻ em cơ bản – bóng xanh. Bé được học cách giao bóng, di chuyển, tấn công, phòng thủ, chơi lưới ứng dụng trong đánh đơn, đôi với bóng có lực nảy thấp.

khoá học golden tennis trẻ em 10+

Khóa học Golden Tennis cho trẻ 10+ tuổi

Trong khóa học Bóng vàng, bé nhà mình sẽ hoàn thiện kỹ năng về Tennis như: Backhand, Forehand, Smash, Volley, Giao bóng và Thực chiến…

HUẤN LUYỆN VIÊN

Đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp: VNTA Academy có đội ngũ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và có chứng chỉ quốc tế. Họ sẽ giúp học viên phát triển kỹ năng Tennis cơ bản một cách hiệu quả.

Nhận tư vấn 24/7

Câu hỏi thường gặp

Chương trình khóa học tennis trẻ em cơ bản tại Hà Nội của VNTA Academy được thiết kế để giới thiệu cho trẻ em từ 4 tuổi được tiếp xúc với tennis. Lộ trình khóa học với các buổi học thú vị, năng động giúp trẻ luôn vui vẻ, hứng thú trên con đường chinh phục tennis

Khóa học tennis trẻ em cơ bản tại VNTA cam kết sau khi kết thúc khóa học, trẻ em sẽ nắm vững tất cả tri thức về tennis từ cơ bản đến nâng cao. Hoàn toàn tự tin tham gia các giải đấu và cạnh tranh Cup. VNTA cam kết chất lượng khoá học sẽ thay đổi hoàn toàn bản thân, phát triển cả về vật chất và tinh thần.

Các tốt nhất để trẻ em học tennis nhanh và hiệu quả đó là tạo động lực cho trẻ luôn vui vẻ, nâng cao khả năng tò mò học hỏi tennis và mong muốn tiếp tục. Mỗi độ tuổi sẽ có những sự hứng thú khác nhau, do đó phụ huynh cần hiểu các em và lựa chọn khóa học tennis phù hợp nhất.

 

Khóa học tennis trẻ em cơ bản của VNTA Academy có 5 giai đoạn huấn luyện khác nhau, từ Baby tennis đến tennis Golden cho trẻ em từ 4 – 18 tuổi. Mỗi giai đoạn được xây dựng để phù hợp với sự phát triển của từng lứa tuổi. Bắt đầu từ những trái bóng có độ mềm cao, các em học tập những điều cơ bản nhất để trở thành người chơi tennis hay.

Khi lựa chọn vợt tennis cho trẻ em, có một số yếu tố cần cân nhắc để đảm bảo rằng vợt phù hợp với kích thước và trình độ của trẻ.

Kích cỡ vợt: Vợt phải phù hợp với kích thước của trẻ em. Các kích cỡ thông thường của vợt tennis trẻ em bao gồm:

  1. Vợt 19 inch cho trẻ từ 2 đến 4 tuổi
  2. Vợt 21 inch cho trẻ từ 5 đến 6 tuổi
  3. Vợt 23 inch cho trẻ từ 7 đến 8 tuổi
  4. Vợt 25 inch cho trẻ từ 9 đến 10 tuổi
  5. Vợt 26 inch cho trẻ từ 11 đến 12 tuổi

Khi lựa chọn giày tennis cho trẻ em, cần cân nhắc một số yếu tố sau đây để đảm bảo chúng phù hợp với nhu cầu và hoạt động của trẻ.

Kích thước: Chọn giày với kích thước phù hợp với chân của trẻ.

Thiết kế và chất liệu: Lựa chọn giày với thiết kế đơn giản, nhẹ và thoáng khí để trẻ em có thể dễ dàng di chuyển và cảm thấy thoải mái khi chơi tennis.

Độ bám và độ ma sát: Chọn giày có độ bám tốt để tránh trẻ trượt khi chơi tennis, đặc biệt khi trò chơi diễn ra trên mặt sân cỏ.

Thương hiệu: Lựa chọn giày từ các thương hiệu uy tín và có kinh nghiệm trong sản xuất giày thể thao là một sự lựa chọn tốt.

Chất liệu: Chọn quần áo tennis cho trẻ em với chất liệu thoáng khí, thấm hút mồ hôi và có tính đàn hồi để trẻ có thể dễ dàng di chuyển và cảm thấy thoải mái khi chơi tennis.

Kiểu dáng: Lựa chọn quần áo có kiểu dáng đơn giản, thoải mái, dễ di chuyển và không gây hạn chế vận động cho trẻ

Màu sắc: Chọn quần áo có màu sắc tươi sáng, đẹp mắt và dễ phối đồ để trẻ thích thú khi mặc.

Thương hiệu: Các thương hiệu như Nike, Adidas, Asics, New Balance, K-Swiss là những thương hiệu nổi tiếng và có chất lượng tốt.

VŨ NGỌC THÀNH
CEO & FOUNDER VNTA

Học viện VNTA đã thiết kết xây dựng phương pháp đào tạo thay đổi liên tục qua các năm dựa trên kinh nghiệm huấn luyện, giải đấu phong trào, chuyên nghiệp. Đội ngũ Học viện VNTA cam kết uy tín, do chính Vũ Ngọc Thành đứng đầu, chịu trách nhiệm đào tạo các tay vợt trẻ và chuẩn bị cho sự tiến bộ thăng tiến trong tương lai, Bạn muốn trở thành một trong những thành phần đó trong tương lai không?