Slogan: Ý chí, đam mê và tinh thần đầy nhiệt huyết tạo nên giá trị người thầy

Sinh năm:10/04/1992 Địa chỉ, quê quán:xóm dõng-cổ loa-đông anh-hà nội Cử nhân khoa GDTC – Trường Đại học Sư Phạm Hà Nội. – Được cấp chứng chỉ HLV Tennis tại VNTA Tennis Academy Tiểu sử: sinh ra và lớn lên trong 1 gia đình văn hoá. Sau khi tốt nghiệp đại học xin tình nguyện đi nghĩa vụ quân sự và được kết nạp Đảng trong quân đội.đến nay hiện đang làm tại vnta!

Được sự giúp đỡ của ceo vũ Ngọc thành( người sáng lập ra vnta) đến nay.gắn bó đến nay khoảng 10 năm tôi cũng đã thành thạo hơn về công tác chuyên môn cũng như huấn luyện đào tạo học viên cho những người chơi cơ bản và nâng cao tại Hà Nội và trong tphcm.tất nhiên là cũng gặp phải không ít những trở ngại nhưng mỗi năm được học tập và nâng cấp kiến thức tại VNTA tối thấy trưởng thành nhiều hơn trong công tác Huấn luyện! Cảm nhận được sự yêu nghề và nỗ lực hơn nữa để hỗ trợ nhiều người chơi tennis phong trào có được sức khỏe và chơi tốt nhất ở bộ môn này! Mục đích: bản thân tôi muốn đích đến thời gian tới của vnta đào tạo được nhiều học viên có trình độ tốt hơn để gắn kết cộng đồng giao lưu các giải đấu của vnta tổ chức!trao giá trị về sức khỏe, tinh thần và hỗ trợ thêm về mảng shop! Mong muốn: được mn giúp sức hỗ trợ những j chưa làm được cần điều chỉnh để mỗi cá nhân tổ chức trong vnta hoàn thiện và nâng tầm thế giới! Phong cách đến với vnta càng ngày phải càng chuyên nghiệp từ mọi thứ để có tầm nhìn xa hơn! Có trình độ ngoại ngữ , tin học nên phân tích và nghiên cứu tài liệu nước ngoài để làm chương trình đào tạo cho học viên.

Coach Ban VNTA TPHCM

+Sở hữu số lượng lớn học viên cả người lớn và trẻ em. +Đạt nhiều thành quả trong đào tạo Tennis dành cho người cơ bản, nâng cao, trẻ em, sửa lỗi. Sở thích: Muốn giao lưu kết bạn với những người có cùng đam mê về các môn thể thao: tennis, bóng chuyền, bóng đá Thích thổi sáo, ca hát Đam mê Tennis và muốn chia sẻ nhiều giá trị cho cộng đồng

🏆Giải thưởng: +Vô địch đơn nam nâng cao giải quần vợt VNTA 2019