Môn thể thao tennis hiện nay không chỉ dành riêng cho đối tượng trẻ em, người lớn hay cho nữ nữa. Chọn tham gia bộ môn tennis đã trở nên phổ biến đối với mọi lứa tuổi đặc biệt là nam giới. Đây là bộ môn thể thao đem lại nhiều lợi ích vể thể chất và tinh thần cho bạn.
Nhiều người lựa chọn học và chơi tennis như một môn thể thao để rèn luyện sức khỏe và tăng cường sự dẻo dai cho các cơ. Nếu bạn đã biết cách chơi thì có thể tự luyện tập tại nhà. Còn nếu bạn mới chơi và đang tìm hiểu các trung tâm dạy uy tín thì đây là thông tin rất hữu ích dành cho bạn muốn học tennis Quận 9, học tennis Thủ Đức – Thành phố Hồ Chí Minh.

1. Giới thiệu địa điểm học tennis quận 9

Các trung tâm dạy tennis quận 9 uy tín đang được săn đón nhiều nhất hiện nay. Mời bạn tham khảo và lựa chọn cho mình địa chỉ phù hợp nhé. Bạn có thể ưu tiên chọn các trung tâm uy tín hàng đầu để tham gia các lớp học cơ bản cho người mới chơi tennis
Trung tâm dạy Tennis chất lượng ở quận 9 
Trung tâm đào tạo tennis VNTA Academy với sân chơi luôn rộng rãi và thoáng mát so với các sân tập khác

Với mục tiêu đặt ra là cung cấp các bài học đa dạng, phong phú cho các học viên của nhiều độ tuổi khác nhau, Tennis VNTA Academy đã làm rất tốt công việc giảng dạy giúp học viên giảm stress sau những giờ học và làm việc mệt mỏi. Bời vậy nên đây là sự lựa chọn số 1 được ưu tiên đầu tiên đối với người dân Sài Gòn nói chung, người dân quận 9 nói riêng.

Khi chọn học tennis quận 9 tại Tennis VNTA Academy bạn sẽ có cơ hội học các bài học phù hợp nhất với trình độ, với sự hứng thú và hiệu quả cao khi học. Các học viên đều sẽ được hướng dẫn từ huấn luyện viên chuyên nghiệp, chuyên môn cao đặc biệt có nhiều kinh nghiệm thi đấu thực tế trên sân lớn nhỏ khắp cả nước. Đảm bảo cho bạn sẽ có kỹ năng đúng chuẩn, khả năng tiếp thu tối ưu nhanh nhất sau mỗi buổi học.

Ở đây các học viên sẽ đều được hướng dẫn tận tình, chu đáo nhất như cầm tay và căn chỉnh cụ thể. Như thế sẽ giúp cho bạn có được khả năng cảm nhận tốt nhất về cách đánh.

Các trình độ khác nhau khi tham gia học tại Tennis VNTA Academy ở đều được các huấn luyện viên chỉ dạy và chỉnh sửa từng động tác cơ bản một cách chi tiết và chuẩn xác nhất. Vậy nên bạn sẽ hoàn toàn có thể yên tâm theo học và đạt được các trình độ cao và luôn chuẩn kỹ thuật đánh bóng.

Khẳng định sự nổi trội về chất lượng, Tennis VNTA Academy còn nổi bật và được đánh giá cao ở chi phí đào tạo. Các khóa học ở đây được bố trí giáo trình phù hợp cùng mức chi phí tối ưu mang sự cạnh tranh, ưu đãi cao.

2. Bảng giá các khóa học tennis quận 9

Bạn tham khảo qua một số khóa học cơ bản của VNTA Academy để lựa chọn cho mình khóa học tốt nhất nhé.

Học Phí tại VNTA Academy với khóa học Tennis Cơ Bản

Học Phí tại VNTA Academy Tennis Cơ Bản 2 Học Viên

Học Phí tại VNTA Academy Tennis Cơ Bản 3 -4 Học Viên

3. Tại sao bạn nên chọn theo học Tennis quận 9 tại trung tâm VNTA Academy ?

Tại VNTA Academy là trung tâm uy tín và lớn nhất TP.HCM. Là trung tâm duy nhất đủ khả năng tổ chức các giải thi đấu liên tục cho các học viên được cọ xát với thực tế tốt nhất.

Hệ thống sân bãi liên kết khắp nơi tiện nợi cho mọi học viên đặc biệt các sân tập đều rộng rãi, thoáng mát và đạt chuẩn quốc tế.

Được hỗ trợ dụng cụ trong suốt quá trình luyện tập.

Sau khi hoàn thành khóa học sẽ được trung tâm giới thiệu đến để tham gia các hội nhóm, câu lạc bộ Tennis VNTA Academy

Với Giá cả hợp lý nhất , cùng với sự đảm bảo đầu ra sau khi hoàn thành khóa học tại trung tâm. Đặc biệt, nếu học viên học xong khóa học tại trung tâm mà vẫn chưa chưa nắm vững các kỹ thuật, chiến thuật của bộ môn thể thao này thì trung tâm sẽ hoàn trả học phí 100% cho học viên.

Bạn cần học lớp tennis cơ bản tại thành phố hồ chí Mình nhớ đừng bỏ qua VNTA Academy nhé.

Danh sách sân tennis tại Quận 9
Sân Tennis Khu Nam Long Q9
Sân Tennis Quân Y 2
Trung tâm thể thao Việt Bến Thành
Sân Tennis Công An Q9
Sân Tennis Villa Park
Sân Tennis Học Viện Chính trị Khu Vực 2

4. Địa điểm đào tạo tennis của VNTA tại TPHCM

Để có thể tham gia các khóa học hoặc tìm kiếm sân tennis quận 9 Biên bạn hãy liên hệ

VNTA ACADEMY HỒ CHÍ MINH
ĐC: 147 Nguyễn Đức Thuận, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM
Hotline: 0931813333 – 0349449111
Email: [email protected]