VNTA ACADEMY

Báo giá chi phí
học Tennis

Facebook
LinkedIn
Twitter
Email

Mục lục bài viết

Hiện tại rất nhiều người chơi tennis tại Việt Nam từ những người mới bắt đầu chơi tennis đến những người có nhu cầu mong muốn cải thiện trình độ cũng như kỹ thuật tennis đề quan tâm rất nhiều đến chi phí học tennis thế nào. Các trung tâm dạy học tennis hiện tại đều có những chính sách về chi phí tốt nhất để mang lại sự cạnh tranh giữa các trung tâm khác và thu hút người tham gia học. Do đó ngày hôm nay Học viện tennis Việt Nam – VNTA Academy sẽ chia sẻ cho các bạn đang có nhu cầu quan tâm đến khóa học tennis cơ bản, nâng cao về chi phí khóa học tennis hiện nay.

Khóa học tennis cơ bản

Lớp học này cho phép học viên tìm hiểu và thực hành các kỹ năng chơi tennis cơ bản nhất trong 30 buổi với 60 giờ học tập trên lớp Theo đó, sau khi hoàn thành khóa học, người chơi sẽ đạt trình độ tennis nhất định, nắm vững toàn bộ các kĩ thuật tennis hiện đại có thể tự tin tham gia giao lưu thi đấu. Khóa học cơ bản được viên soạn với lộ trình tennis cụ thể, rõ ràng kết hợp với các bài tập bổ trợ và nâng cao cho học viên nhanh chóng nắm vững kiến thức. Khóa học dự kiến sẽ diễn ra trong hơn 3 tháng.

Khóa học cơ bản tại VNTA đang có hàng trăm học viên theo học.

 

VNTA Academy có chính sách riêng cho người tham gia khóa học được:

 • Tặng ngay khóa học tennis trải nghiệm cùng huấn luyện viên khi đăng kí khóa học tennis cơ bản cá nhân;
 • Được hỗ trợ về công cụ, dụng cụ tập luyện như vợt tennis, các công cụ, dụng cụ hỗ trợ;
 • Tặng ngay bộ video hướng dẫn sửa lỗi độc quyền từ học viện VNTA Academy;
 • Nhận ngay voucher ưu đãi lên tới 30% khi mua công cụ, dụng cụ tập luyện tại VNTA Shop như vợt tennis, giày tennis, băng chặn mồ hôi;
 • Được tham gia vào các hoạt động giải đấu do học viện tổ chức;
 • Thường xuyên tham gia giao lưu thi đấu với các học viên từ huấn luyện viên khác trong học viện.

 

Học phí tennis cơ bản và lộ trình cụ thể như sau:

Tennis cơ bản

Cá nhân

Nhóm 2

Nhóm 3

Nhóm 4

300k/h/hv

185k/h/hv

145k/h/hv

125k/h/hv

Giai đoạn 1: 

Cần kinh nghiệm di chuyển đúng bộ chân trên sân Forehand, Backhand cuối sân, giao bóng vào ô lực nhẹ, hiểu được rõ ràng về form tay, thân người, đánh cú quen thuộc vị trí cơ bản đánh đơn, đánh đôi. (Serve, Forehand, Backhand).

Giai đoạn 2: 

Khóa học tennis cơ bản giai đoạn 2 học viên cần hiểu bản chất cách phán đoán vị trí của bóng di chuyển đánh trên toàn bộ mặt sân nhưng vẫn còn yếu. Có thể tấn công bóng ngắn tràn lưới với tốc độ chậm. ( Serve, Return serve, Forehand, backhand, volley, smash)

Giai đoạn 3: 

Khá ổn định khi thực hiện các cú đánh ở cự ly bóng trung bình, nhưng chưa kiểm soát xử lý linh hoạt các đường bóng thay đổi liên tục về hướng, độ sâu hoặc sức mạnh. Hiểu được cách đánh bóng có lực về chiều sâu và sự đa dạng. thực chiến đánh đơn, đánh đôi. phát triển thể lực, tâm lý, giao lưu cọ sát

Khóa học tennis nâng cao

Lớp học này cho phép học viên tìm hiểu và thực hành các kỹ năng chơi tennis nâng cao nhất trong 30 buổi với 60 giờ học tập trên lớp Theo đó, sau khi hoàn thành khóa học, người chơi sẽ đạt trình độ tennis nhất định, nắm vững toàn bộ các kĩ thuật tennis hiện đại có thể tự tin tham gia giao lưu thi đấu. Khoá học nâng cao được học viên soạn với lộ trình tennis cụ thể, rõ ràng kết hợp với các bài tập bổ trợ và nâng cao cho học viên nhanh chóng nắm vững kiến thức. Khóa học dự kiến sẽ diễn ra trong hơn 3 tháng.

Khóa học nâng cao tại VNTA đang hàng trăm học viên theo học.

 

VNTA Academy có chính sách riêng cho người tham gia khóa học được:

 • Tặng ngay khóa học tennis trải nghiệm cùng huấn luyện viên khi đăng kí khóa học tennis cơ bản cá nhân;
 • Được hỗ trợ về công cụ, dụng cụ tập luyện như vợt tennis, các công cụ, dụng cụ hỗ trợ;
 • Tặng ngay bộ video hướng dẫn sửa lỗi độc quyền từ học viện VNTA Academy;
 • Nhận ngay voucher ưu đãi lên tới 30% khi mua công cụ, dụng cụ tập luyện tại VNTA Shop như vợt tennis, giày tennis, băng chặn mồ hôi;
 • Được tham gia vào các hoạt động giải đấu do học viện tổ chức;
 • Thường xuyên tham gia giao lưu thi đấu với các học viên từ huấn luyện viên khác trong học viện;

 

Học phí tennis nâng cao và lộ trình cụ thể như sau:

Tennis nâng cao

Cá nhân

Nhóm 2

Nhóm 3

Nhóm 4

300k/h/hv

185k/h/hv

145k/h/hv

125k/h/hv

Giai đoạn 1

Tự tin thực hiện các cú đánh kiểm soát hướng trên với lực vừa phải, nhưng vẫn chưa ổn định về độ sâu và đa dạng. Khóa học tennis nâng cao chúng tôi đưa ra các bài tập thực hiện lối chơi trên lưới, di chuyển toàn sân thực hiện nhiều cú đánh.

Giai đoạn 2

Học bộ chân trần lưới Forehand, Backhand, Slice, cách căn khoảng cách bóng sâu, ngắn, ngang, tràn lưới băng kỹ thuật volley, smash,, xử lý nhiều tính chất bóng khắc nhau, cách tiếp đất khác nhau kết hợp bộ chân di chuyển thông thường

Giai đoạn 3

Thành thạo cách đánh lực mạnh, kiểm soát xoáy, độ sâu, phòng thủ bóng tốc độ cao, di chuyển động tác chân tốt, thích nghi thay đổi lối chơi theo đối thủ. Tấn công phòng thủ chiến thuật đơn đôi, có thể giao bóng 1 với sức mạnh và độ chính xác và giao bóng 2 đặt điểm. Có thể thi đấu đánh giải phong trào, bán chuyên nghiệp,…

Khóa học tennis tổng thể từ cơ bản đến nâng cao

Đây là một khoá học tennis mới đến từ học viện VNTA Academy so với các trung tâm giảng dạy tennis thông thường. Tại khóa học tennis tổng thể này học viên sẽ được học combo rút gọn thời gian học tập hơn so với học riêng lẻ từng khoá học. Các bạn sẽ được học liên thông từ trình độ tennis cơ bản lên trình độ tennis nâng cao sau một khoá học với lộ trình do VNTA Academy hướng dẫn, đào tạo.

 

Lưu ý: Trên đây là các khóa học mang tính chất tham khảo cho học viên dễ dàng quan sát và lựa chọn nhưng để có thể biết được lỗi chơi của bản thân, những tố chất, hay trình độ tennis hiện tại thì các bạn cần được tư vấn, hỗ trợ cụ thể để lựa chọn khóa học tennis phù hợp và được báo giá học phí tốt nhất.

 

Liên kết với doanh nghiệp:

+100 Doanh nghiệp đã lựa chọn VNTA Academy để tổ chức cho nhân viên học tennis.

 

Lưu ý: Trên đây là những kĩ thuật cơ bản, quan trọng nhất của khoá học tennis tại VNTA Academy, mỗi học viên khi đăng ký sẽ được tư vấn, hỗ trợ khóa học cụ thể và trên lớp học, huấn luyện viên sẽ đưa ra những phương pháp tập luyện hiệu quả nhất cho bạn.

Bạn nhận được gì khi tham gia khóa học tennis của VNTA Academy?

Khóa học tennis cơ bản, nâng cao hiện là khóa học best seller với hơn 100 học viên lựa chọn hàng tháng tại học viện VNTA cả ở Hà Nội và TP HCM. Đây không chỉ là một giải pháp VNTA mang đến cho học viên mà còn tạo cơ hội cho học viên có thể được đào tạo tennis cùng HLV chuyên nghiệp học nhanh chóng, hiệu quả với lộ trình tennis rõ ràng.

 

Tặng 1 buổi học tennis trải nghiệm cùng huấn luyện viên chuyên nghiệp

Mặt khác, nằm trong tháng tri ân và đầu năm 2023, học viện VNTA ưu đãi giảm trực tiếp 10% khi mua công cụ, dụng cụ tại VNTA Shop.

Ưu điểm của Khóa học tennis tại VNTA Academy

Bên cạnh lộ trình đào tạo cụ thể, rõ ràng cho từng buổi học với 3 cấp độ khác nhau từ làm quen với các kĩ thuật tennis cơ bản như các bộ chân di chuyển, các kĩ thuật cơ bản như backhand, forehand. 10 buổi tiếp theo là lộ trình khoá học về các kỹ thuật thực chiến đánh đơn, đánh đôi và 10 buổi tiếp theo là hoàn thiện các kỹ thuật tennis hiện và thực chiến đánh đơn, đánh đôi, tham gia giao lưu giải đấu để cọ sát năng lực. Khóa học tennis cơ bản tại VNTA là một lựa chọn hoàn hảo dành riêng cho những người chơi tennis cơ bản mới bắt đầu hoặc người chơi mất nền tảng do luyện tập sai cách trong thời gian dài, với nhiều ưu điểm nổi bật.

Đào tạo toàn diện kiến thức về tennis cơ bản

Đây chắc hẳn là yếu tố quan trọng nhất được hầu hết các học viên tennis quan tâm khi đăng ký một khóa học dành cho người mới. VNTA Academy đưa đến tinh thần “Học tennis rất đơn giản” với tinh thần nhiệt huyết, vui vẻ và chiến đấu hết mình giúp các bạn học viên dễ dàng khởi đầu với bộ môn thể thao thượng lựu.

 

Khóa học 3 tháng luyện tập với lộ trình đào tạo đạt chuẩn tennis hiện đại:

 • Lộ trình đào tạo rõ ràng, Gồm 10 buổi đầu tiên học viên được học về kiến thức tennis nền tảng về các bộ chân di chuyển, cách cầm vợt tennis, các kĩ thuật tennis đạt chuẩn tennis hiện đại.
 • Lộ trình 10 buổi tiếp theo về các kỹ thuật tennis chuyên sâu, học về cách giao bóng, volley và các kĩ thuật trong đánh đơn, đánh đôi.
 • Lộ trình 10 buổi cuối các bạn học viên được thực chiến đánh đôi, đánh đơn và hoàn thiện các kỹ thuật còn lại để tham gia thi kết thúc khoá học.

Điểm khác biệt khi đăng ký khóa học tennis cơ bản, nâng cao tại học viện tennis Việt Nam – VNTA Academy là học viên được trực tiếp Phòng đào tạo của học viện tư vấn, hỗ trợ cụ thể, sắp xếp sân tập để bạn đến tập luyện. Đồng thời VNTA còn dành riêng cho học viên khóa học tennis sửa lỗi độc quyền từ học viện tennis.

Thời gian đào tạo nhanh và linh hoạt

Thời gian biểu và sân tập do học viên chủ động nhằm thuận tiện nhất cho học viên. Trong quá trình đào tạo, học viên sẽ không cần lo lắng về thời gian bị bó hẹp hay khu vực luyện tập bị hạn chế khi cần thay đổi.

VNTA có hệ thống cơ sở phủ khắp các quận, huyện thuộc Hà Nội và TP HCM nên học viên sẽ không cần di chuyển xa đến trung tâm mà huấn luyện viên sẽ đến nơi bạn sinh sống để hỗ trợ.

Các khóa học tennis tại VNTA Academy

 • Khóa học tennis cá nhân đào tạo 1:1;
 • Khóa học tennis nhóm;
 • Khóa học tennis nhóm 2 học viên;
 • Khóa học tennis nhóm 3 học viên;
 • Khóa học tennis nhóm 4 học viên.

Đây là một điểm rất riêng biệt của học viện Tennis VNTA Academy vì dụ là khóa học tennis nhóm đông học viên nhưng với phương pháp dạy học riêng biệt. Chúng tôi vẫn cam kết chất lượng đào tạo đồng đều và đạt chuẩn tennis hiện đại.

Tiết kiệm chi phí

Học viện tennis Việt Nam – VNTA Academy luôn tạo điều kiện học tennis với mức chi phí tốt nhất thị trường, để tất cả chúng ta đều có thể tiếp cận và học tập tennis. Vì mục tiêu là mang tennis đến mọi nhà, ai cũng có thể học tập.

Được hỗ trợ 24/7 từ CSKH cá nhân

VNTA có đội ngũ hỗ trợ học viên 24/7 đứng đầu là Giám đốc Đào tạo Hồng Thắng và 2 Trợ lý: Mỹ Vân, Bùi Tuấn sẽ luôn đồng hành hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học và sau khi kết thúc khóa học tennis.

Lợi ích dành riêng cho học viên tại VNTA Academy

Khi đăng ký khóa học tennis cơ bản, nâng cao tại học viện trong thời gian này, sẽ nhận được những ưu đãi từ học viện, cụ thể như sau:

 • Tặng ngay một khóa học tennis trải nghiệm cùng huấn luyện viên chuyên nghiệp;
 • Được hỗ trợ công cụ, dụng cụ tập luyện trong thời gian đầu tham gia khóa học;
 • Tặng voucher ưu đãi lên đến 30% khi mua các công cụ, dụng cụ tập luyện tại học viện;
 • Tặng voucher ưu đãi 10% khi mua các thực phẩm bổ sung, thực phẩm chăm sóc sức khỏe.

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí khóa học tennis

 • Chi phí huấn luyện viên trực tiếp, giảng dạy tennis. Chi phí này phụ thuộc vào số lượng học viên có điểm khác nhau giữa khoá học tennis cá nhân và tennis nhóm;
 • Chi phí về sân tập: Điều kiện ảnh hưởng đến chi phí sân tập là khung giờ tập luyện và vị trí sân ở gần trung tâm hay cách xa trung tâm;
 • Chi phí về công cụ, dụng cụ.

Tennis ngày càng được nhiều chơi ở Việt Nam ưa chuộng, thu hút nhiều đối tượng và độ tuổi khác nhau tập luyện. Dưới đây là bản dự trù chi phí khóa học tennis cho người mới bắt đầu tại học viện tennis Việt Nam VNTA Academy:

Các chi phí 

Số tiền (VNĐ)

Chi phí về công cụ , dụng cụ tập luyện

Vợt tennis: từ 2 – 4 triệu tuỳ từng dòng

Giày thể thao: 1,5 – 3 triệu từ từng dòng giày

Công cụ, dụng cụ hỗ trợ: giảm rung,chắn mồ hôi,..: 500k

Chi phí sân tập

Khung giờ: 5am – 17pm: 130k -150k/h

Khung giờ: 17pm – 22pm: 250k – 280k/h

Chi phí ăn uống và một số dịch vụ khác

Giao động từ 40 – 60k/buổi tập luyện

LƯU Ý: Bảng chi phí học tennis trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Chi phí thực tế còn phụ thuộc vào mức phí của mỗi sân, nhu cầu trải nghiệm và thời gian tập luyện của người học và chi phí các trung tâm dạy tennis cũng khác nhau.

Quy trình báo giá học phí tennis

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Bước 2: Tìm hiểu về nhu cầu, mong muốn của học viên

Bước 3: Nghiên cứu lộ trình và đưa ra phương pháp tập luyện

Bước 4: Xây dựng lộ trình khoá học chi tiết

Bước 5: Tiến hành lập hợp đồng đào tạo tennis và báo giá chi phí tổng thể

 

Trên đây là quy trình báo giá học phí và lộ trình khóa học tennis tại học viện VNTA Academy cho học viên khi đăng ký với học viên. Các bạn hãy nhanh tay inbox hoặc liên hệ hotline 1900988907 hoặc 0931813333 để được tư vấn, hỗ trợ.

Học tennis không chỉ dừng lại sau khi kết thúc khóa học

Sau khi bạn tham gia khóa học tennis cơ bản, khoá học tennis nâng cao, khóa học tennis tổng thể từ cơ bản đến nâng cao. Bạn sẽ được học viện giảng dạy và được cấp bằng chứng chỉ sau khi kết thúc khoá học.

Điểm đặc biệt của VNTA Academy so với các trung tâm tennis thông thường:

 • Sau khi kết thúc khoá học, học viên vẫn được học viện VNTA hỗ trợ chọn đời về tennis, có một group lớn để học viên có thể trao đổi với nhau những thắc mắc và được CEO Vũ Ngọc Thành trực tiếp hướng dẫn, hỗ trợ các bạn;
 • Các bạn có cơ hội được tham dự các sự kiện lớn của VNTA Academy trong năm như tham gia hệ thống giải đấu thường niên do học viện tổ chức để lan tỏa nhiều hơn tinh thần thể thao Việt trong cả nước;
 • Học viên được nhận những chính sách ưu đãi lớn khi tiếp tục đăng ký khóa học tennis tiếp theo như giảm học phí cho khóa học tiếp theo, được trực tiếp huấn luyện viên trước đây đã giảng dạy;
 • Học viên tiếp tục nhận được những voucher khuyến mãi lớn đến từ VNTA Shop là cơ hội để các bạn thay đổi những công cụ, dụng cụ tập luyện hiệu quả với chi phí tốt nhất thị trường.

Đăng ký nhận tư vấn khóa học và báo học phí chi tiết

Sau khi nhận được thông tin đăng ký, team bộ phận văn phòng của VNTA do Trưởng phòng đào tạo Hồng Thắng sẽ trực tiếp liên hệ với bạn để tư vấn cụ thể lộ trình khoá học phù hợp với bạn.

Để có thể tư vấn được cụ thể, giải quyết được những mong muốn và nhu cầu của bạn về khóa học tennis của VNTA Academy, bạn vui lòng điền các thông tin ở Form để đội ngũ văn phòng tư

VNTA Academy – Học viện đào tạo tennis lớn nhất Hà Nội và TP HCM

VNTA với hơn 8 năm xây dựng và phát triển trong lĩnh vực đào tạo tennis đã từng bước xây dựng được lòng tin trong cộng đồng tennis Việt.

VNTA với hệ thống cơ sở trải dài khắp các quận, huyện tại các quận huyện ở Hà Nội và TP HCM. Với 30 cơ sở nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho học viên trong quá trình tham gia khóa học.

VNTA với giáo trình đào tạo tennis đạt chuẩn tennis hiện đại cho CEO Vũ Ngọc Thành trực tiếp học tập, từ nước ngoài và có chỉnh sửa, bổ sung cho phù hợp với lối chơi, thể lực của người Việt Nam như khóa học tennis cơ bản, khoá học tennis nâng cao, khóa học tennis nhóm, khóa học tennis trẻ em.

VNTA với độ ngũ huấn luyện viên chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm sẽ mang đến cho học viên những kiến thức tennis hiện đại nhất, sẽ mang lại động lực cho học viên học tập nhiệt huyết và nguồn cảm xúc tốt nhất.

Đội ngũ hỗ trợ và tư vấn đào tạo do Giám đốc phòng đào tạo Hồng Thắng sẽ tư vấn, hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng, cụ thể nhất và đưa ra những lộ trình khoá học hiệu quả, bám sát với mong muốn của bạn.

 • 21000 học viên đã tham gia khóa học tennis;
 • Cam kết chất lượng đào tạo cho học viên đạt 95%;
 • Là học viện hàng đầu tại Việt Nam về đào tạo tennis.
 • Xây dựng thương hiệu cá nhân và lan tỏa cho cộng đồng tennis với Kênh youtube đạt gần 25k người đăng ký.

Cùng các chuyên gia của VNTA Academy để hiểu rõ hơn về tennis và định hướng phát triển của học viên

Hàng tuần Học viện VNTA Academy sẽ luôn tạo ra các clip hướng dẫn về cách học tập, cách sửa lỗi sai, cách tập luyện cho cộng đồng tennis Việt. Trên các kênh thông tin của VNTA Academy như kĩ thuật tennis Backhand, Forehand, Volley, Smash, Giao bóng,…Các bạn cùng theo dõi các kênh thông tin của VNTA để dễ dàng theo dõi các kiến thức tennis hiện đại độc quyền từ chúng tôi.

ZaloVNTA Academy

Youtube: VNTA Academy 

Tiktok: VNTA Academy

Facebook VNTA Academy HN: VNTA Academy Hanoi

Facebook VNTA Academy HCM: VNTA Academy HCM 

VNTA với sứ mệnh là lan toả nhiều hơn tinh thần thể thao đến cộng đồng.

Đánh giá
5/5

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC TƯ VẤN MIỄN PHÍ HỌC THỬ FREE

Nhân viên của chúng tôi trực 24/7

banner sale khóa học tennis từ cơ bản đến nâng cao tại Hà Nội
No more posts to show