Khóa học tennis Hà Nội tại Học viện VNTA Academy – Học viện tennis hàng đầu Việt Nam là khóa học 1 – 1 hoặc học nhóm. Theo đó, dù bạn là người học tennis căn bản hay người chơi tennis lâu năm muốn nâng cao trình độ, chúng tôi đều có chương trình huấn luyện riêng biệt cùng các trang thiết bị, giáo trình đạt chất lượng cao tốt nhất để cùng bạn nâng tầm đẳng cấp.

1. Lợi ích khi tham gia khóa học tennis Hà Nội tại VNTA Academy

Tự hào là Học viện đào tạo tennis lớn nhất tại Việt Nam luôn đi đầu trong việc giảng dạy Tennis ở Việt Nam, VNTA Academy luôn cung cấp các khóa học chơi tennis cơ bản chất lượng cao. Lợi ích của học viên khi tham gia khóa học tennis Hà Nội: 

Đội ngũ huấn luyện viên là chuyên gia Tennis hàng đầu giàu kinh nghiệm.

Mô hình đào tạo áp dụng theo giáo trình bài bản của hiệp hội Quần Vợt Mỹ USTA, tích hợp nhiều công nghệ hiện đại.

Lộ trình đào tạo rõ ràng theo các cấp bậc từ cơ bản đến nâng cao, vạch ra con đường chinh phục trở thành nhà Vô địch, dễ dàng theo dõi sự tiến bộ về khả năng chơi thông qua các chỉ số được khảo sát và hiển thị một cách rõ ràng. Vì vậy học viên sẽ được học hỏi và phát triển nhanh nhiều kỹ thuật.

Có sẵn sân tập ngoài trời, trong nhà chất lượng tiêu chuẩn, liên tết tổ hợp sân khắp Hà Nội, TPHCM và các tỉnh thành khác

Tận hưởng khoá học online, kiến thức online miễn phí cao cấp để tham khảo thêm kiến thức sau giờ tập trên sân, cho bạn cảm giác được sự tôn trọng quan tâm.

Thêm vào đó, khẳng định vị thế của đơn vị dẫn đầu trong giảng dạy Tennis, VNTA còn cấp chứng chỉ cho các học viên tương ứng với trình độ sau mỗi khóa học.

2.Khóa học tennis Hà Nội

Lớp học này sẽ hướng dẫn cho học viên tìm hiểu và thực hành được các kỹ năng chơi tennis nâng cao trong 30 buổi với 60 giờ học tập và thực hành trên lớp. Vì vậy, sau khi hoàn thành khóa học, người chơi sẽ đạt được trình độ tennis nhất định, nắm vững toàn bộ các kỹ thuật tennis chuẩn giáo trình theo phương pháp hiện đại có thể tự tin tham gia giao lưu thi đấu. Khoá học nâng cao được đội ngũ giảng viên tại VNTA biên soạn với lộ trình dạy tennis nâng cao cụ thể, rõ ràng kết hợp với các bài tập hỗ trợ và nâng cao cho học viên nhanh chóng nắm vững được các kiến thức. Khóa học dự kiến sẽ diễn ra trong hơn 3 tháng.

Khóa học nâng cao Hà Nội tại trung tâm VNTA đang có tới cả trăm học viên theo học

VNTA Academy có chính sách riêng cho người tham gia đăng ký tại các khóa học được:

Tặng ngay khóa học tennis trải nghiệm cùng huấn luyện viên khi đăng ký khóa học tennis căn bản cá nhân

Được hỗ trợ về các thiết bị công cụ, dụng cụ tập luyện như vợt tennis, các công cụ,

dụng cụ hỗ trợ trong quá trình học tập.

Tặng ngay bộ video hướng dẫn sửa lỗi độc quyền từ học viện VNTA Academy

Nhận ngay voucher ưu đãi lên tới 30% khi mua công cụ, dụng cụ tập luyện tại VNTA Shop như vợt tennis, giày tennis, băng chặn mồ hôi

Được tham gia vào các hoạt động giải đấu do học viện tổ chức định kỳ

Thường xuyên được tham gia giao lưu thi đấu với các học viên từ huấn luyện viên khác trong học viện.

Lớp học theo nhóm tại học viện VNTA

3.Lợi ích khi tham gia khóa học tennis nâng cao tại VNTA

Khóa học cao cấp là khóa học dành cho những học viên có tổ chất và thực sự đam mê có mong muốn đi theo con đường thi đấu chuyên nghiệp với bộ môn tennis. Đặc biệt là các bạn nhỏ đang có mong muốn học tập môn thể thao tennis từ sớm để tham gia các giải đấu tennis bán chuyên và chuyên nghiệp. Mặc dù khóa học tennis nâng cao Hà Nội ngày diễn ra vào thời gian khá dài và mức học phí tương đối cao nhưng học viện Tennis Việt Nam VNTA – cam kết chất lượng đào tạo và luôn đồng hành cùng các bạn học viên qua các giải đấu để hoàn thiện và chinh phục các mục tiêu cao hơn.

Tặng ngay khóa học tennis trải nghiệm hoạt động thi đấu cùng huấn luyện viên khi đăng ký khóa học tennis căn bản cá nhân

Được hỗ trợ về các thiết bị công cụ, dụng cụ tập luyện như vợt tennis, các công cụ,

dụng cụ hỗ trợ trong quá trình học tập.

Tặng ngay bộ video hướng dẫn sửa lỗi độc quyền từ học viện VNTA Academy

Nhận ngay voucher ưu đãi lên tới 30% khi mua công cụ, dụng cụ tập luyện tại VNTA Shop như vợt tennis, giày tennis, băng chặn mồ hôi

Được tham gia vào các hoạt động giải đấu do học viện tổ chức định kỳ

Thường xuyên được tham gia giao lưu thi đấu với các học viên từ huấn luyện viên khác trong học viện.

Luyện tập cùng đội ngũ Huấn luyện viên chuyên nghiệp tại VNTA Academy sẽ giúp học viên thực hành đúng và bài bản các kỹ thuật khi luyện tập

Khóa học tennis Hà Nội sẽ định hướng theo hướng cá nhân hóa cho từng học viên.VNTA cùng các huấn luyện viên chuyên nghiệp đạt trình độ tennis cao và đã có nhiều kinh nghiệm thực tế trong giảng dạy và thi đấu tennis sẽ trực tiếp tham vấn dựa trên trình độ, khả năng và thể lực của mỗi học viên để đưa ra một giáo trình cụ thể cho quá trình luyện tập. Với mong muốn mỗi học viện sẽ đạt đến trình độ cao nhất của bản thân mình, VNTA luôn tập trung vào yếu tố “Mạnh từ gốc” và “Sự phù hợp” nhằm không ngừng truyền đi sự đam mê học tập đến từng học viên khi đăng ký khóa học tennis cá nhân nói riêng và tất cả khóa học của VNTA Academy nói chung.