Khóa học tennis Hà Nội đang là 1 khoá học có số lượng học viên tham gia nhiều nhất trong các khóa học tại học viện tennis VNTA, hàng năm trung tâm đào tạo hơn 1000 học viên đến từ nhiều nơi trên địa bàn Hà Nội , đến học tại trung tâm người chơi có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng giảng dạy của đội ngũ Huấn luyện viên chuyên nghiệp có bằng cấp quốc gia và học phí vô cùng  phải chăng.

 

Đây không hỉ là một giải pháp mà học viện tennis VNTA mang đến cho các bạn học viên mà còn tạo cơ hội cho các học viên có thể được đào tạo tennis cùng đội ngũ Huấn luyện viên chuyên nghiệp học tập nhanh chóng, hiệu quả với lộ trình đào tạo khóa học tennis rõ ràng.

Tặng 1 buổi đào tạo tennis trải nghiệm cùng với đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp

Mặt khác, nằm trong tháng tri ân vào thời điểm đầu năm 2023, học viện VNTA ưu đãi giảm trực tiếp 10% khi mua công cụ, dụng cụ tại hệ thống VNTA Shop.

1.Ưu điểm của Khóa học tennis Hà Nội tại VNTA Academy

 

Bên cạnh lộ trình đào tạo vô cùng cụ thể, rõ ràng cho từng buổi học với các cấp độ khác nhau từ làm quen với các kĩ thuật chơi tennis cơ bản. Lộ trình đào tạo cho 10 buổi tiếp theo là lộ trình khoá học về các kỹ thuật thực chiến đánh đơn, đánh đôi và 10 buổi tiếp theo là bài tập về hoàn thiện các kỹ thuật tennis, có thể tiến hành đăng ký tham gia giao lưu giải đấu để cọ sát năng lực. Khóa học tennis Hà Nội cơ bản tại VNTA là một lựa chọn rất hoàn hảo dành riêng cho những người mới học chơi tennis cơ bản với rất nhiều ưu điểm nổi bật.

 

2. Bảng giá học tennis cơ bản 2023

Khoá Học Tennis cơ bản
Cá nhân Nhóm 2 Nhóm 3 Nhóm 4
30 buổi / (18tr) 31 buổi / (11tr)

 

32 buổi /(9tr)

 

33 buổi /(8tr)

 

Buổi 1 -10: Beginner level 2.0: (20h training)
Các kinh nghiệm di chuyển đúng bộ chân trên sân forehand, backhand cuối sân, Giao bóng vào ô lực nhẹ, hiểu được rõ ràng về form tay, thân người, đánh cú quen thuộc vị trí cơ bản đánh đơn, đôi. ( Serve, forehand, backhand)
Buổi 11- 20: Beginner level 2.5 : (20h training)
Khóa học tennis cơ bản giai đoạn 2 học viên cần phải hiểu được bản chất cách phán đoán vị trí của bóng di chuyển đánh trên toàn bộ mặt sân nhưng có thể vẫn còn yếu. Tấn công bóng ngắn tràn lưới với tốc độ chậm. ( Serve, Return serve, Forehand, backhand, volley, smash)
Buổi 21-33: Beginner – Intermediate level 3.0 (20h training)
Khá ổn định khi thực hiện các cú đánh ở cự ly bóng trung bình, nhưng chưa thể kiểm soát xử lý linh hoạt các đường bóng thay đổi liên tục về hướng, độ sâu hoặc về sức mạnh. Hiểu được cách đánh bóng có lực về chiều sâu và sự đa dạng, thực chiến đánh đơn, đánh đôi. phát triển thể lực, tâm lý, giúp giao lưu cọ sát

3. Bảng giá khóa học nâng cao

Tennis nâng cao
Cá nhân Nhóm 2 Nhóm 3 Nhóm 4
28 buổi / (18tr) 29 buổi / (11tr) 30 buổi / (9tr) 31 buổi / (8tr)
Buổi 1 -10: Intermediate level 3.5 (20h training)
Giúp người chơi tự tin thực hiện các cú đánh kiểm soát hướng trên với lực vừa phải, nhưng vẫn chưa được ổn định về độ sâu và đa dạng. Khóa học tennis nâng cao của chúng tôi đưa ra các bài tập thực hiện lối chơi trên lưới, di chuyển toàn sân thực hiện nhiều cú đánh.
Buổi 11- 20: Intermediate-Advanced level 4.0: (20h training)
Học bộ chân trần lưới Forehand, Backhand, Slice, cách căn khoảng cách bóng sâu, ngắn, ngang, tràn lưới băng kỹ thuật volley, smash,, xử lý nhiều tính chất bóng khác nhau, cách tiếp đất khác nhau kết hợp với bộ chân di chuyển thông thường.
Buổi 21-31: Advanced level 4.5: (20h training)
Thành thạo cách đánh lực mạnh, kiểm soát xoáy, độ sâu, phòng thủ bóng tốc độ cao, di chuyển động tác chân tốt hơn, thích nghi thay đổi lối chơi theo đối thủ. Kỹ thuật Tấn công phòng thủ chiến thuật đơn đôi, có thể giao bóng 1 với sức mạnh và độ chính xác và giao bóng 2 đặt điểm. Có thể thi đấu đánh giải phong trào, bán chuyên nghiệp,…

4. Địa chỉ đào tạo khóa học tennis Hà Nội uy tín chất lượng

Do nhu cầu tham gia các khóa học tennis Hà Nội đang có xu hướng tăng lên đáng kể chính vì vậy mà có rất nhiều đơn vị, trung tâm huấn luyện đào tạo tennis mọc lên do đó điều mà người chơi cần làm chính là lựa chọn một trung tâm chuyên nghiệp, uy tín để có thể giúp cao khả năng chơi tennis của mình.

Là một trong những trung tâm cung cấp khóa học tennis Hà Nội uy tín trên địa bàn đã được đông đảo những người yêu thích môn thể thao tennis đánh giá cao, Học viện tennis VNTA có rất nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dạy tennis với đội ngũ huấn luyện viên nhiều kinh nghiệm và đều là những người đã được đào tạo bài bản, từng đạt được những thành tích cao trong nghề do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong quá trình học tập.

 

Bên cạnh đó, để đảm bảo quyền lợi cho học viên, chúng tôi luôn tổ chức các lớp học thời gian linh hoạt, hợp lý và đặc biệt là với giá thành vô cùng phải chăng mang đến cho người chơi khoảng thời gian học tập thú vị.