Khóa học tennis nhóm tại Học viện Tennis Việt Nam – VNTA Academy là khoá học tennis dành riêng cho các nhóm đông người theo gia đình, doanh nghiệp hoặc ghép nhóm. Với thông điệp “mạnh từ gốc” chúng tôi xây dựng chương trình này để gia tăng người học được tiếp cận với tennis, nâng cao tinh thần thể thao Việt.

1.Lợi ích của khóa học nhóm đông học viên

Tham gia chương trình đào tạo tennis theo nhóm là cách giúp cho các học viên được giao lưu cọ sát, gia tăng tính trải nghiệm và trao đổi thông tin trong và ngoài bộ môn. Đối với những người làm trong lĩnh vực kinh doanh muốn kết bạn bốn phương hay gia đình cùng yêu thích các hoạt động thể thao thì đây là khóa học hữu ích.

Với việc cùng tham gia một khóa học với thời gian và không gian như nhau, bạn sẽ có thêm địa chỉ kết nối tinh thần đồng đội, hội nhóm, gia đình. Bên cạnh đó, mô hình lớp học này sẽ cho phép bạn trao đổi được nhiều kiến thức trong và ngoài chuyên môn. Mỗi lượt thực hành của các thành viên cũng là một lần trải nghiệm, đúc rút và cải tiến thêm nhiều kinh nghiệm cho người sau. Nhờ đó, học viên sẽ tiến bộ tích cực sau thời gian dài rèn luyện.

 

Với lớp học mà trong đó khả năng của các học viên tham gia là khác nhau, bạn còn được hỗ trợ hoặc tự nâng cao trình độ của mình khi giúp đỡ, quan sát hoạt động của các học viên khác. Tất cả những trải nghiệm của các học viên đều hữu ích với mỗi cá nhân trong lớp học. Đây là cơ sở giúp học viên tích lũy nhiều kỹ năng, kiến thức về tennis trong thời gian ngắn.

Học viện VNTA Academy – Học viện tennis Việt Nam cam kết cung cấp đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất từ dụng cụ đến sân tập đều đạt chuẩn để phục vụ nhu cầu giảng dạy và rèn luyện tennis cho tất cả học viên.

Học tennis Bình Thạnh theo nhóm là cách để hỗ trợ nhau cùng nâng tầm bản thân

Ngoài ra, chương trình đào tạo có thể sẽ được điều chỉnh theo yêu cầu chung. Việc truyền tải kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm được thực hiện bám sát theo giáo trình chuyên nghiệp. Các huấn luyện viên luôn có nhiều cách truyền cảm hứng để bài huấn luyện hấp dẫn và đảm bảo nội dung, sức hút nhất. Qua đó học viên sẽ cải thiện và nâng cao được tất cả các kỹ năng, kiến thức mà cần thiết trong giao lưu, thi đấu.

 

2. Các hình thức khóa học tennis Bình Thạnh

Học viện VNTA Academy – Học viện tennis Việt Nam, chúng tôi luôn thấu hiểu về mọi nhu cầu ngày càng gia tăng của người chơi tennis tại Việt Nam, từ đó chúng tôi luôn nỗ lực để biến tennis thành môn thể thao dành cho nhiều người. Tùy theo số lượng học viên và nhu cầu của từng người mà chúng tôi có các lớp đào tạo tương ứng.

Lớp học tennis Bình Thạnh nhóm cơ bản

Khóa học tennis Bình Thạnh nhóm cơ bản, được học viện tennis VNTA triển khai trong thời gian 30 buổi với 60 giờ tập luyện cùng huấn luyện viên chuyên nghiệp. Khóa học này giúp cho người học sau khi kết thúc khóa học sẽ đạt được trình độ tennis nhất định, hiểu về các kỹ thuật tennis hiện đại, về bộ chân di chuyển. từ đó có thể thoải mái, tham gia giao lưu thi đấu.

Các hình thức về khóa học tennis cơ bản nhóm:

 •       Khóa học tennis nhóm 2 học viên
 •       Khóa học tennis nhóm 3 học viên
 •       Khóa học tennis nhóm 4 – 5 học viên
 •       Khóa học tennis nhóm 6 – 7 học viên

Tham gia khóa học nhóm tại Học viện VNTA Academy bạn sẽ được hưởng các chính sách:

 •         Học viên được cam kết chất lượng đào tạo, đầu ra đạt chuẩn tennis hiện đại
 •         Học viên được huấn luyện viên chuyên nghiệp, tốt nghiệp các trường thể dục thể thao hàng đầu giảng dạy.
 •         Được hỗ trợ về công cụ, dụng cụ tập luyện trong những buổi tập luyện đầu tiên.
 •         Được nhận ngay bộ video hướng dẫn dẫn sửa lỗi tennis cơ bản từ học viện VNTA Academy
 •         Nhận ngay Voucher giảm 30% khi mua các sản phẩm tập luyện tại VNTA Shop
 •         Được đội ngũ hỗ trợ trong suốt thời gian lộ trình khóa học tennis, sau khi khoá học.
 •         Được thường xuyên tham gia các giải đấu tennis do học viện tổ chức.
 •         Được cấp bằng chứng chỉ sau khi kết thúc khóa học tennis

Lớp học nâng cao

Lớp học tennis nâng cao nhóm là lớp học VNTA tổ chức dành riêng cho những ai chơi tennis được lâu năm, hiện tại mong muốn được học lại kiến thức tennis đạt chuẩn, sửa các lỗi về cú đánh của bản thân và mong muốn nhanh chóng lên trình để tham gia giao lưu, thi đấu.

Khóa học tennis nhóm nâng cao là có nhiều hình thức học tập, tuỳ thuộc vào mức độ và mong muốn của người học. Khóa học sẽ giúp các thành viên trong nhóm phát triển, kỹ năng, nâng cao tính chuyên nghiệp trong các trận đấu.

 •         Khoá học tennis nhóm nâng cao sửa lỗi ngắn hạn: 20 buổi với 40 giờ tập luyện
 •         Khoá học tennis nhóm nâng cao: 30 buổi với 60 giờ tập luyện

Học viện VNTA Academy luôn tạo điều kiện tốt đa cho các học viên nâng cao khả năng của mình bằng cách:

 •         Học viên sẽ được học tập cùng với các huấn luyện viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trong thi đấu tennis như đánh đơn, đánh đôi, các kĩ thuật tennis nâng cao
 •         Học viên được nhận bộ video hướng dẫn sửa lỗi tennis nâng cao do CEO Vũ Ngọc Thành trực tiếp hướng dẫn
 •         Được tư vấn, hỗ trợ trong suốt quá trình học tập do phòng đào tạo hướng dẫn
 •         Nhận ngay Voucher giảm 30% khi mua các công cụ, dụng cụ tập luyện tại VNTA Shop.
 •         Được thường xuyên tham gia các giải đấu tennis do học viện tổ chức.

3. Lớp học tennis Bình Thạnh chuyên nghiệp

Đây là khoá học tennis dành cho những nhóm học viên mà các thành viên đều có đam mê với bộ môn tennis, mong muốn được tiếp bước theo con đường tennis chuyên nghiệp. Khoá học nhằm đào tạo kiến thức tennis chuyên sâu nhất, khi tham gia khoá học tennis chuyên nghiệp, học viên được thường xuyên tham gia các giải đấu để giao lưu, cọ xát và tiếp tục sửa lỗi, nâng cao trình độ để chinh phục các giải đấu tennis bán chuyên và chuyên nghiệp.

Học viên khi tham gia khoá học tennis Bình Thạnh, dạy tennis quận 7 chuyên nghiệp:

 •         Được trực tiếp các huấn luyện viên chuyên nghiệp hướng dẫn đào tạo, cam kết về chất lượng. Thường sẽ do CEO Vũ Ngọc Thành trực tiếp đào tạo, hướng dẫn
 •         Được nhận ngay bộ video hướng dẫn dẫn sửa lỗi tennis cơ bản từ học viện VNTA Academy
 •         Nhận ngay Voucher giảm 30% khi mua các sản phẩm tập luyện tại VNTA Shop
 •         Được đội ngũ hỗ trợ trong suốt thời gian lộ trình khóa học tennis, sau khi khoá học.
 •         Được thường xuyên tham gia các giải đấu tennis do học viện tổ chức.
 •         Được cấp bằng chứng chỉ sau khi kết thúc khóa học tennis
 • Dùng gậy đánh golf chính hãng chất lượng cao miễn phí suốt khóa học.

Học viện VNTA Academy với mong muốn xây dựng trung tâm huấn luyện tennis có mục tiên là đưa bộ môn tennis đến nhiều hơn người chơi tại Việt Nam. Đến với chúng tôi, học viên sẽ được những trải nghiệm tuyệt vời với bộ tennis. Bằng tất cả tinh thần tận tâm, nhiệt huyết tuyệt vời, đội ngũ huấn luyện viên của chúng tôi sẽ mang đến những giá trị đích thực để nâng tầm giá trị cuộc sống của bạn.