Công Việc : Huấn luyện viên VNTA Academy

Với sức trẻ , sự chuyên nghiệp cùng với tinh thần đầy nhiệt huyết tận tâm của mình . Coach Trần Văn Điệp luôn phấn đấu với mỗi học viên của mình đều sỡ hữu bộ tay , footwork ( bộ chân ) cùng các kĩ thuật đạt chuẩn VNTA .

Mỗi lớp học do Anh đảm nhiệm luôn bám sát giáo án , giáo trình đạt chuẩn của VNTA , để mỗi học viên sau khi kết thúc khóa học đều được trang bị đầy đủ kiến thức và kĩ thuật từ cơ bản đến nâng cao tùy theo từng khóa học , và áp dụng vào thực chiến một cách linh hoạt và đạt hiệu quả cao . Những lớp học của a luôn mang đến sự tươi vui trẻ trung và tràn đầy năng lượng , nên mỗi học viên khi đến với lớp học không những được học những kiến thức đạt chuẩn, mà bên cạnh đó họ còn được giải tỏa căng thẳng , stress sau những giờ học và làm việc mệt mỏi . Hãy đến với VNTA Academy và tập luyện cùng Trần Văn Điệp nhé !

Anh có khả năng giảng dạy và truyền đạt những kiến thức và giáo án đến từng đối tượng học viên một cách dễ hiểu và cô đọng nhất.

Bên cạnh đó là video editor cho VNTA Academy , một công việc đòi hỏi phải dành nhiều thời gian cho việc tiếp cận nhiều video clip của VNTA , vì vậy mà kiến thức chuyên môn của anh được đánh giá khá tốt , đáp ứng được rất nhiều đối tượng học viên .

Xuất thân không phải là vận động viên nên trong những ngày đầu , trình độ đánh bóng của a còn hạn chế . nhưng sau một thời gian đồng hành cùng VNTA Academy , cùng với sự chỉ bảo nhiệt tình từ CEO thạc sĩ Vũ Ngọc Thành , anh đã nâng cao trình độ chuyên môn và hiện tại đang đồng hành cùng VNTA , và đảm nhiệm các lớp học tại Hà Nội .