Là 1 trong những hlv chính ưu tú của học viện . Anh bắt đầu tham gia vào cộng đồng tennis vào năm 2017 nhờ sự nỗ lực , chăm chỉ luyện tập anh ấy đã bức phá và đạt được ước mơ của anh ý là trở thành 1 hlv để dẫn đường đam mê cho tất cả các tín đồ đam mê tennis . Hiện tại anh ấy đang hoạt động tại TP.HCM đảm nhiệm nhiều lớp học và hoàn thành tốt . Nhờ sự năng động trẻ trung và nhiệt huyết trong huấn luyện có đến 95% học viên có phản hồi tích cực về hoạt động huấn luyện của anh ấy.

1 .Kỹ năng , nghiệp vụ huấn luyện

-Coach Nguyễn Công Hải có kỹ năng giao tiếp tốt , đảm bảo chuyên cần
-Sư phạm là 1 thế mạnh của anh ấy
-Và anh ấy có khả năng xử lí tình huống trong huấn luyện rất thực tế và hiệu quả .
-Anh ấy có khả năng làm việc nhóm rất linh hoạt , sáng tạo trong công tác huấn luyện .

2. Định hướng và mục tiêu trong huấn luyện

Kế thừa gen từ VNTA Coach Hải tâm đắt với phương chăm ” trung thực học tập và nhiệt huyết trong huấn luyện “
Từ sự nhiệt tình và cần cù chịu khó trong hoạt động tập luyện chuyên môn củng như hoạt động huấn luyện. Anh ấy định hướng rất rõ ràng, tất cả những lớp học anh ấy đảm nhiệm anh ấy sẽ cố gắng 100% khả năng của anh ấy để mang lại kết quả tốt nhất cho học viên trước trong và sau khóa học để đảm bảo quyền lợi cho học viên. Hiện Coach Hải đang nằm trong đội ngũ nồng cốt của học viện anh được đào tạo chuyên môn định kỳ và được cung cấp bộ giáo trình chuẩn hiện đại nhất hứa hẹn sẽ mang đến hiệu quả cao trong luyện tập, huấn luyện.

Với sức trẻ, với tinh thần và trách nhiệm, với sự nhiệt huyết, sự yêu nghề , học tập và sáng tạo, anh ấy mong muốn được cống hiến 1 phần sức lực góp phần tạo nên 1 nền văn hóa thể thao văn minh lành mạnh ở bộ môn tennis.

Các bạn có nhu cầu hãy nhanh tay nhất máy lên và liên hệ với học viện để đăng kí Coach Hải sẽ dẫn đường và đồng hành cùng tất cả các bạn cam kết sẽ mang lại cho các bạn những trãi nghiệm khó quên trong tập luyện.


Thành lập vào năm 2017, VNTA Academy đang cho thấy chiến lược chính xác với các trung tâm đào tạo mở rộng từ Hà Nội đến TPHCM.