Coach Hoàng Khang vốn được sinh ra trong gia đình có truyền thống về Tennis nên từ khi lên 5 tuổi đã được ba truyền dạy những kiến thức về Tennis và nung nấu tình yêu với bộ môn quần vợt từ dạo đó. Coach Hoàng Khang đã bắt đầu tham gia các giải đấu chuyên nghiệp ở lứa tuổi thiếu niên và tính đến nay anh đã có kinh nghiệm gần 7 năm thi đấu và hơn 3 năm kinh nghiệm giảng dạy. Trong hành trình tuổi trẻ của mình Coach Khang đã đạt được các giải thưởng đáng nể sau:

  • Vô địch liên tiếp 2 giải vô địch trẻ toàn quốc năm 2016 

  • Đạt thành tích cao tại các giải trẻ ở miền nam

  • Vô địch nội dung đồng đội và đơn nam đại hội tỉnh vào các năm 2018, 2022

  • Cú đúp HCV đơn và đôi U18 giải vô địch TPHCM 2020.

Cách dẫn vợt trong kỹ thuật Tennis Forehand

Con đường trở thành Huấn luyện viên chuyên nghiệp:

Với hơn 3 năm kinh nghiệm dạy tennis cho mọi độ tuổi và vô số những thành tích, huy chương ấn tượng đạt được trong các giải đấu khác nhau trên toàn quốc. Coach Hoàng Khang nổi tiếng với phương pháp giảng dạy hiện đại, kỹ thuật đánh thuận tay đẹp mắt, chuyên nghiệp, đơn giản, dễ hiểu cùng giáo án kiến thức chuẩn, hiện đại. Những học viên của anh được đảm bảo đều nhanh chóng biết chơi Tennis, nắm vững kỹ thuật căn bản, đạt đúng trình độ để có thể chinh chiến tại các giải đấu. Coach Hoàng Khang đã từng có kinh nghiệm đào tạo cho học viên đa dạng lứa tuổi từ trẻ em tới người lớn và nhận được sự yêu thích của tất cả các học viên bởi sức trẻ, sự chuyên nghiệp và luôn nhiệt huyết trong công việc. Không chỉ giàu kinh nghiệm về giảng dạy và thi đấu, anh còn có kỹ năng giao tiếp tiếng Anh khá tốt. Hầu hết các lớp dạy hiện tại của anh đều có sự tham gia của học viên người nước ngoài. 

Với những yếu tố hiện có, Coach Khang sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị và không kém phần bổ ích về Tennis. Nếu bạn đang mong muốn học tennis hay là người mới tập luyện và chưa có kiến thức chuyên môn, hoặc bạn tập luyện đã lâu nhưng không mang lại hiệu quả. Hãy nhanh tay đăng kí đặt lịch học tập cùng Huấn luyện viên Hoàng Khang tại VNTA nhé!