Nhu cầu học bộ môn thể thao tennis ngày càng cao, để tìm được lớp học tennis cơ bản tại quận Tân Bình TPHCM nhanh đánh giỏi như vận động viên chuyên nghiệp thì không phải là khó. Tham gia học tennis Tân Bình TPHCM đảm bảo chỉ sau vài tháng, bạn sẽ đánh cực giỏi đấy.
Học tennis Tân Bình trong sân bãi rộng rãi, trang bị hiện đại mời bạn tham khảo

1. Giới thiệu địa điểm học tennis 

Trung tâm tennis VNTA Academy sự lựa chọn tốt nhất cho các bạn, đặc biệt là các bạn muốn học từ lớp cơ bản. Bởi huấn luyện viên trực tiếp nhiều kinh nghiệm, không chỉ trong đào tạo và thi đấu trên toàn quốc.
Không chỉ có ở khu vực quận tân bình, VNTA Academy trên cả nước có rất nhiều cơ sở, lớp học, sân tennis phục vụ cho chuyên môn dạy và học tennis Tân Bình.
Học Viện VNTA Academy là nơi chuyên nghiệp cung cấp đủ các khóa học tennis từ cơ bản đến nâng cao dành cho mọi các học viên, với các nghề nghiệp, tuổi tác, giới tính. Các khóa học đảm bảo chất lượng và đầy đủ kỹ năng từ lý thuyết đến thực hành sẽ mang đến cho học viên những trải nghiệm tốt nhất, đảm bảo các học viên sẽ đạt khả năng chơi tốt nhất sau khi hoàn thành khóa học. Mỗi học viên đến và học tập sẽ được đào tạo kĩ năng, kỹ thuật, thể lực, tâm lý và cả dinh dưỡng cần thiết trong khi chơi tennis. Với phương thức đào tạo bàn bản từ trên sân đến hội thảo, VNTA Academy sẽ đảm bảo luôn đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất sau các khoá học.
Tại khu vực quận tân Bình, trung tâm sẽ còn có rất nhiều sân tập chất lượng tiện lợi nhất cho bạn khi di chuyển, với dụng cụ để phục vụ khi học đầy đủ và đội ngũ giảng viên uy tín sẽ giúp bạn hoàn thành mục tiêu học tennis Tân Bình, học tennis quận 9 một cách tốt nhất.

2. Bảng giá khóa học tennis Tân Bình

VNTA Academy có nhiều lớp để bạn chọn và linh động tham gia. Dưới đây là học phí các lớp cơ bản, để có thông tin mới nhất bạn nhớ liên hệ thêm để chúng tôi tư vấn nhé.

Học Phí Học Tennis Cơ Bản cho Cá Nhân tại VNTA Academy

Học Phí cho Khoá Học Tennis Cơ Bản 2 Học Viên tại VNTA Academy

Học Phí Khoá Học Tennis Tân Bình cho lớp Cơ Bản 3 – 4 Học Viên tại VNTA Academy

3. Danh sách sân tennis tại Tân Bình

Sân tennis 367 Hoàng HoaThám p.13 Tân Bình
Sân tennis Tanimex khu công nghiệp Tân Bình
Sân tennis hàng không Tân Bình
Sân tennis C4 Trường Chinh Tân Bình
Sân tennis Bầu Cát Quận Tân Bình TP.HCM
Sân tennis k99 Quận Tân Bình TP.HCM
Sân tennis Út Tịch Quận Tân Bình TP.HCM
Sân tennis chung cư 312 Lạc Long Quân Quận Tân Bình TP.HCM
Sân tennis Gió Bấc Quận Tân Bình TP.HCM
Sân tennis khách sạn Tân Sơn Nhất Quận Tân Bình TP.HCM
Sân Tennis 242 Cộng Hoà .p12 Quận Tân Bình TP.HCM

4. Địa điểm đào tạo tennis của VNTA tại TPHCM

VNTA ACADEMY HỒ CHÍ MINH
ĐC: 147 Nguyễn Đức Thuận, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM
Hotline: 0931813333 – 0349449111
Email: [email protected]