Hãy bắt đầu với Khóa Học Chơi Tennis Cơ Bản của chúng tôi để tạo nền tảng vững chắc sau này với các bài học chơi Tennis cơ bản từ Huấn Luyện Viên của VNTA Academy! Khóa học tennis quận 10 cung cấp những kiến thức về Tennis cơ bản nhất cho người học nắm rõ như kiến thức sân Tennis, luật chơi Tennis như thế nào và các quy định về luật chơi trong Tennis. Ngoài nội dung kiến thức cơ bản chuẩn theo giáo trình quốc tế ra thì người học sẽ được học một số kỹ năng cơ bản nhất đối với bộ môn thể thao này như cách cầm vợt, tư thế đánh bóng, kỹ thuật forehand, backhand, volley, serve, slice, smash,….

Điền vào biểu mẫu này để đăng ký tham gia Khóa Học Chơi Tennis Cơ Bản cho người mới bắt đầu của chúng tôi

1.Khóa học này dành cho ai?

Khóa học tennis quận 10 là khóa học cực kỳ phù hợp với những người chơi mới bắt đầu tìm hiểu về bộ môn thể thao này mà chưa biết tìm hiểu ở đâu, tìm hiểu như thế nào.

Chính vì vậy, khóa học thường cung cấp những kiến thức về Tennis cơ bản nhất cho người học nắm rõ 3 lộ trình đào tạo của học viện VNTA.

Ngoài nội dung kiến thức về tennis cơ bản ra thì người học sẽ được đào tạo thêm một số kỹ năng cơ bản nhất đối với bộ môn thể thao này đó là:

Cách khởi động trước khi vào cuộc chơi để đạt hiệu quả tốt nhất trong quá trình tập luyện

Cách cầm vợt tennis như nào đúng chuẩn

Các tư thế đánh bóng tennis: Forehand, backhand, volley, serve, slice, Return serve

Cách đánh bóng kiểm soát mini tennis, góc độ dọc dây, chéo sân, đánh qua lại cuối sân, thi đấu thực chiến,…

Bên cạnh đó, người chơi cũng sẽ được huấn luyện viên hướng dẫn cách lựa chọn vợt tennis phù hợp và cách thi đấu. Sau khi hoàn thành khóa học này người chơi nắm được toàn bộ kiến thức cơ bản về tennis và có thể tập luyện, thi đấu trên sân tennis một cách tốt nhất.

Cách cầm vợt tennis chuẩn đóng vai trò vô cùng quan trọng, quyết định tới 90% hiệu quả của cú đánh. Hiện nay, có khá nhiều kỹ thuật cầm vợt. Vậy đâu mới là cách cầm vợt tối ưu cho thể hình thể lực của người Việt?

CÁCH CẦM VỢT TENNIS

Để sở hữu được cú đánh chuẩn nhất tennis buộc phải nắm rõ về số cầm vợt tương ứng cho từng kỹ thuật, Học viện rất coi trọng vấn đề này ngay từ buổi học đầu tiên. Cách đổi cán cầm nhanh được luyện tập thường xuyên giúp học viên tự tin thực hiện luân phiên nhiều kỹ thuật khác nhau cùng một lúc, song song học viên được chia sẻ tư thế đứng, tư thế thân người. 

TƯ THẾ ĐÁNH BÓNG

Kỹ thuật đánh bóng hiệu quả hay không phụ thuộc vào bộ chân đánh bóng chuẩn luôn ngay từ đầu, Bộ đóng, bộ vuông góc, bộ bán mở, bộ mở….  Chúng tôi trang bị rất kỹ cho học viên để người học nắm rõ bởi nó là kiến thức nền tảng giúp người chơi thực hiện những cú đánh ăn điểm. Để có thể thực hiện được điều này, đòi hỏi mỗi người chơi cần kiên trì tập luyện theo một cách bài bản. 

KỸ THUẬT TENNIS CƠ BẢN

Học viên trang bị 7 kỹ thuật cơ bản quan trọng nhất của bộ môn tennis cho người mới bắt đầu. 1. Giao bóng ( serve) quả 1, quả 2; 2. Trả giao bóng (Return Serve) forehand, backhand đơn đôi, 3. Thuận tay + 4. Trái tay  (Forehand, backhand) tại chỗ, gần, xa, nhanh, mạnh, xoáy, tấn công, phòng thủ; 5. Slice phòng thủ, tấn công tràn lưới, 6. Lưới (Volley) phải forehand, trái backhand gần người xa người đơn đôi, 7. Đập bóng (Smash) trên gần lưới, lùi xa đập bóng sâu… Dù là người chơi nghiệp dư hay các vận động chuyên nghiệp đều cần luyện tập kỹ thuật này mỗi ngày nếu muốn có những cú đánh tennis được chính xác và chuẩn kỹ thuật nhất. Và đây cũng chính là cú đánh nền tảng giúp tay vợt đánh lên trình độ cao thi đấu luôn đạt kết quả tốt.

2. Lợi ích khi tham gia khóa học tennis quận 10 tại VNTA Academy

Tự hào là Học viện đào tạo tennis lớn nhất Việt Nam luôn đi đầu trong việc giảng dạy Tennis ở Việt Nam, VNTA Academy luôn cung cấp các khóa học tennis quận 10, học tennis quận 12 với chất lượng cao. Học viên khi đăng ký tham gia các khóa đào tạo tại VNTA sẽ nhận được các lợi ích như sau

Đội ngũ huấn luyện viên là chuyên gia Tennis hàng đầu giàu kinh nghiệm.

Mô hình đào tạo áp dụng theo giáo trình bài bản của hiệp hội Quần Vợt Mỹ USTA, tích hợp nhiều công nghệ hiện đại.

Lộ trình đào tạo rõ ràng theo các cấp bậc từ cơ bản đến nâng cao, vạch ra con đường chinh phục trở thành nhà Vô địch, dễ dàng theo dõi sự tiến bộ của mỗi học viên thông qua các chỉ số được khảo sát định kỳ và hiển thị một cách rõ ràng. Vì thế học viên sẽ được học hỏi và phát triển nhanh nhiều kỹ thuật.

Có sẵn sân tập ngoài trời, trong nhà chất lượng tiêu chuẩn, liên tết tổ hợp sân khắp Hà Nội, TPHCM và các tỉnh thành khác

Tận hưởng khoá học online, kiến thức online miễn phí cao cấp để tham khảo thêm kiến thức sau giờ tập trên sân, cho bạn cảm giác được sự tôn trọng quan tâm.

Thêm vào đó, khẳng định vị thế của đơn vị dẫn đầu trong giảng dạy Tennis, VNTA còn cấp chứng chỉ cho các học viên tương ứng với trình độ sau mỗi khóa học tennis quận 10.

 3. Địa chỉ học tennis quận 10 cơ bản chất lượng và uy tín

VNTA Academy là địa chỉ quen thuộc của những người yêu thích môn tennis ở Hà Nội và TPHCM. Học viện luôn hoạt động với tiêu chí phổ rộng môn thể thao Tennis hơn nữa đến người dân Việt Nam khắp mọi miền tổ quốc. Hầu hết học viên đều đánh giá cao các bài giảng đến từ đội ngũ HLV của học viện.

Học viện VNTA với quy mô đào tạo khắp cả nước – Là một học viện lâu đời về Tennis tại Việt Nam. 

4. Khóa học tennis cơ bản tại VNTA

Khóa học VNTA Tennis Basic Pro – Khóa học cá nhân đào tạo chuyên sâu cùng huấn luyện viên tự chọn, quá trình học 1 kèm 1 xuyên suốt trong các buổi học cùng giáo án Tennis Pro đặc biệt tại VNTA

Khóa học VNTA Tennis Nữ – Khóa học chuyên biệt cho nữ với lộ trình đào tạo được cân đối dựa trên thể trạng và cá nhân hóa luyện tập với từng nhu cầu và mong muốn của các học viên.

Khóa học VNTA Tennis Kid – Khóa học tennis trẻ em dành cho các bạn trẻ nhí giúp ươm mầm những tài năng trẻ. Bên cạnh đó, việc luyện tập tennis từ sớm cho các bé đã và đang được nhiều bố mẹ trên thế giới ưa chuộng bởi lợi ích phát triển toàn diện về thể lực và thể trí.

Khóa học VNTA Team – Khóa học tennis theo nhóm/gia đình sẽ thích hợp cho các bạn có nhu cầu học nhóm hay các gia đình có mong muốn đồng hành cùng nhau khi luyện tập. Mỗi buổi lên sân luyện tập không chỉ mang lại niềm vui mà còn người chơi trong team cũng có thể cọ sát cùng nhau và hỗ trợ phát triển kỹ năng.

Với quy mô 7 năm hoạt động, VNTA đã xây dựng uy tín vững chắc trong lòng của nhiều người chơi tennis tại VN. Với đội ngũ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, Học viện VNTA Academy là một trong những địa chỉ hàng đầu để học tennis ở Hà Nội và TPHCM. Bên cạnh những hoạt động đào tạo tennis, VNTA ghi dấu và tạo nên nhiều cơ hội thi đấu cho các học viên như: giải đấu VNTA Open Championship, VNTA Tour,… đã tạo nên nhiều sự tích cực đến với câu lạc bộ học viên đang học tập tại VNTA nói riêng và cộng đồng tennis Việt Nam nói chung.

5.Giá học phí khóa học tennis ở Hà Nội, TP HCM tại học viện VNTA Academy

– Học phí cá nhân: 300.000 đồng/giờ.

– Học phí nhóm: lớp 2 Học viên 350.000 đồng/giờ, lớp 3 học viên 400.000 đồng/ giờ, lớp 4 học viên 450.000 đồng/ giờ, lớp 5 học viên 500.000 đồng/giờ

– Phí thuê tiền sân tennis: Dao động từ 100.000 – 120.000 đồng/1 giờ sân buổi sáng, các khung giờ vàng, bật đèn dao động từ 200.000 – 300.000 đồng/1 giờ.

– Phí tiền nhặt bóng: Dao động 30.000 – 40.000 đồng/1h tuỳ vào từng sân quy định

– Phí thuê vợt: Miễn phí 0 đồng

Thông tin liên hệ:

Link tham khảo: https://www.facebook.com/vntaacademy/

https://www.facebook.com/vntaacademyhcm/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@vntaacademy

Youtube: https://www.youtube.com/@vntaacademy

 Hotline tổng đài: 1900988907 – Số điện thoại:0931813333 – 0349449111