1. Khóa học dành cho trẻ em tại VNTA còn gọi là Junior Tennis course. Đây là khóa học nhằm phát hiện và rèn luyện nhân tài hướng trẻ em có đam mê thật sự yêu thích môn thể thao này. Hệ sinh thái VNTACourse đã xây dựng những giáo trình riêng thích hợp nhất cho từng lứa tuổi từ trẻ em đến thanh thiếu niên để truyền cảm hứng cho trẻ tốt nhất.

1.Lợi ích của khóa học Tennis Trẻ em – Junior Tennis course

Như đã nói ở trên, triết lý đào tạo tennis trẻ em kid VNTA là nhằm ươm mầm và phát triển tài năng từ nhỏ cho các bạn trẻ, bởi vậy, việc tham gia khoá học tennis này sẽ giúp trẻ định hướng và nuôi dưỡng niềm đam mê với tennis sớm nhất.

Nhằm tạo nên sự hứng thú và hỗ trợ xây dựng niềm đam mê golf cho trẻ, học viện VNTA Academy đã dành nhiều tâm huyết cùng các chuyên gia huấn luyện viên xây dựng bộ giáo trình thích hợp nhất với từng lứa tuổi. Điều này hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn trẻ những buổi học tennis đầy hứng khởi, thú vị và sôi nổi.

Cha mẹ dễ dàng theo dõi tiến độ của con em mình nhờ lịch trình hoạt động thông qua hệ thống video quay gửi nhóm, đánh giá tiến độ qua từng giai đoạn học và đánh giá chi tiết của huấn luyện viên trên các kênh ứng dụng đồng bộ.

Với tinh thần học mà chơi – chơi mà học, môi trường huấn luyện mà VNTA Academy cho trẻ có tính nuôi dưỡng cảm hứng cao. Trẻ có điều kiện để nâng cao năng lực ngay từ nhỏ, từng bước thành công trên con đường chinh phục các cột mốc của Tennis.

Thời gian linh hoạt, phù hợp với nhu cầu các bạn trẻ

Cho trẻ tham gia chương trình đào tạo Junior Tennis tại học viện là cách cha mẹ giúp trẻ hình thành nhiều tính cách tốt đẹp như: Gia tăng tính kiên định, nghị lực, quyết đoán; hình thành phong thái chủ động, tích cực; xây dựng tinh thần kết nối, năng động… Từ đó xây dựng nên phẩm chất tốt đẹp của bản thân, nâng tầm giá trị chất lượng cuộc sống gia đình.

2.Các lựa chọn riêng khoá học Junior tennis

Học viện VNTA hiểu được rằng mỗi trẻ có một khả năng và niềm đam mê nhất định với tennis. Nhằm đáp ứng nhu cầu, năng lực và mong muốn của từng trẻ, chúng tôi mở ra các lớp học từ cơ bản đến cao cấp cho mọi đối tượng.

Basic Course – Lớp cơ bản

Học tennis cơ bản là chương trình xây dựng nền tảng kiến thức và cảm hứng, kỹ năng cho trẻ. Hoàn thành khóa học, các bé sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng cơ bản nhất để đánh tennis với bạn bè mà không bị trở ngại bởi các vấn đề liên quan đến luật chơi, cách xử lý swing…

Đặc biệt, tại VNTA Academy trẻ sẽ được:

 • Trải nghiệm với vợt kid tennis chính hãng đúng trọng lượng miễn phí trong suốt khóa học.
 • Truyền đạt thông qua tranh ảnh, video tạo hứng thú trong học tập các cú đánh trong thực tế
 • Tham gia các sân chơi, sự kiện giải đấu kid tennis quy mô lớn do VNTA tổ chức cho trẻ.
 • Phân tích giải thích rõ về cách đánh swing của  trẻ nhờ các phân tích từ máy móc và phần mềm App AI công nghệ cao.
 • Biết cách chọn tư thế đánh và vợt Junior tennis  thích hợp.

Advanced Course – Lớp nâng cao

Là lớp học nâng cao trình độ chuyên đánh bóng chuẩn cho trẻ, hướng đích trở thành Player chuyên nghiệp với những huấn luyện viên tennis cao cấp. Mục tiêu chính lúc này là nâng điểm trình tennis cho các bạn trẻ

Tại lớp học này, các bé được:

 • Sử dụng vợt và bóng tập chất lượng cao miễn phí trong toàn khóa học.
 • Tìm hiểu về cách cầm vợt chuẩn nhất.
 • Phân tích khả năng động tác swing và định hướng phát triển sớm.
 • Tư vấn về tư thế đánh và loại vợt phù hợp nhất.

Lớp học cao cấp

Với những trẻ có tiềm năng phát triển trở thành VĐV chuyên nghiệp tài ba thì nên theo lớp học này. Đây là khóa đào tạo giúp trẻ đạt được những thành công lớn trong sự nghiệp tennis ngay từ khi còn trẻ. Với mục tiêu tham gia giải đấu khu vực cấp Thành phố, Quốc gia giải trẻ… chắc chắn các em sẽ thành công sớm trên con đường chinh phục môn thể thao quý tộc.

VNTA có ưu đãi đặc biệt cho bé tham gia khóa học này như sau:

 • Trẻ được sử dụng vợt nổi tiếng cao cấp và hiện đại bậc nhất trên thế giới do học viện định hướng từ đầu
 • Được CEO Vũ Ngọc Thành huấn luyện trong các buổi học.
 • Được ưu đãi 30% tất cả các sản phẩm và phụ kiện tại VNTA
 • Nhận ngay 3tr khóa học tennis kids online đến từ Học Viện 
 • Trẻ được đọ sức tại các sân chơi, sự kiện lớn mà VNTA tổ chức.

Học viện VNTA Academy là trung tâm huấn luyện Tennis mọi lứa tuổi, mọi cấp độ. Cha mẹ hãy tìm hiểu và đăng ký ngay cho trẻ tham gia các lớp học thích hợp để hưởng ưu đãi lớn.

3. Cam kết chất lượng khóa học trẻ em VNTA Junior 

Ra đời nhờ vào sự phát triển mạnh mẽ của xu hướng mới mang tên “Đào tạo tennis trẻ em” qua nhiều năm phát triển VNTA đưa tennis dần trở thành môn chơi thịnh hành và phổ biến hơn tại Việt Nam, nhiều gia đình đã cho trẻ em tiếp cận môn chơi này từ rất sớm. Đồng thời các bậc phụ huynh nhận thấy sự khác biệt của bộ môn này so với các môn thể thao đối kháng trước đây.

Nhờ đó, nhu cầu thị trường tăng cao khi bắt đầu xuất hiện các từ khóa như: khóa học tennis trẻ em, khóa học Junior tennis, kid tennis ,.. trên các trang mạng xã hội. Nhận thấy được sự phát triển ấy, Học viện VNTA Academy mong muốn bên cạnh dịch vụ đào tạo làm nền tảng VNTA sẽ định danh mình trở thành một Hệ sinh thái toàn diện phục vụ cho tennis trẻ em.

Các hình thức đào tạo của VNTA Junior tennis course dựa trên các giáo trình nổi tiếng từ các học viện quốc tế tại Hoa Kỳ và linh động xây dựng số lượng buổi học và mục tiêu cho từng khóa học ở các cấp độ khác nhau phù hợp thể trạng trẻ em Việt Nam. Với sứ mệnh là ươm mầm và phát triển, tuy nhiên học viên luôn đặt yếu tố “TRUYỀN CẢM HỨNG” lên hàng đầu khi đào tạo các em học viên nhí. Mang đến sự thoải mái và tiếp thu một cách hoàn toàn tự nhiên, chúng tôi mong muốn khi đến với VNTA các em sẽ “không phải học tennis mà là chơi tennis”.