CHI PHÍ HỌC CHƠI TENNIS TẠI HÀ NỘI

Xem thông tin niêm yết về giá thành khóa học Tennis cơ bản và khóa học Tennis nâng cao tại Hà Nội. Trên thực tế, chi phí học chơi Tennis cho người lớn tại mọi khu vực là như nhau khi học tại VNTA Academy.

Việc lựa chọn tập luyện theo nhóm sẽ giúp học viên giảm đáng kể chi phí học tập.

  • Chí phí học Tennis Hà Nội sẽ giao động trong khoảng từ 113.000đ đến 175.000đ với mỗi học viên khi lựa chọn khóa học nhóm.
  • Với khóa học cá nhân giá niêm yết trong thời điểm hiện tại là 300.000đ/h/học viên.

Chúng tôi không giới hạn số giờ luyện tập trong ngày, tương ứng nếu bạn muốn đẩy nhanh tiến độ học tập của mình, có thể tăng số giờ tập luyện với Huấn luyện viên của mình. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến khích giữ số giờ luyện tập trong ngày là 2 giờ đồng hồ để đảm bảo hiệu suất và tinh thần tập luyện.

Bảng báo giá chi phí học chơi Tennis cơ bản Hà Nội
Học tennis nâng cao tại Hà Nội bao nhiêu tiền

Tải xuống file PDF báo giá khóa học cơ bản và nâng cao:

Lựa chọn file tải xuống

Nhận tư vấn 24/7

Câu hỏi thường gặp

Tôi không nghĩ rằng Tennis là bộ môn khó trên góc độ của một người mới học vì những lý do sau:

  • Tennis có thể bắt đầu với cả trẻ em. Dĩ nhiên rồi, tốc độ phản xạ và tiếp thu kiến thức của chúng thì cao hơn nhiều.
  • Học Tennis không khó mà cần kiên nhẫn luyện tập để tăng phản xạ với bóng.
  • Nếu có kỹ thuật tốt và bài bản, hạ gục đối phương là điều dễ dàng.
  • Bạn nên tin rằng bất cứ lĩnh vực nào, bạn có thể thành chuyên gia nếu dành đủ thời gian cho nó.

Bạn có thể bắt đầu rồi chứ?

Việc học không bài bản, học nhảy cóc dễ khiến bạn mất phương hướng và thấy kiến thức bị rối. Đôi khi bạn học nhiều mà thấy mình không lên trình hoặc không tự tin tham gia giải đấu.

Tôi đoán rằng đây là tình trạng chung của bất cứ  người tự học tennis nào. 

Tuy nhiên để trả lời được câu hỏi này, chúng tôi cần thông tin về tình trạng của bạn. Vui lòng để lại thông tin ở mục bên trái.

Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu huấn luyện viên di chuyển tới địa điểm tập luyện gần nhà mình trong phạm vi nội thành Hà Nội và khu vực ngoại thành lân cận. Chi phí vẫn sẽ giữ nguyên.

Để biết thêm chi tiết hãy liên hệ tư vấn của chúng tôi: 1900.988.907

Dụng cụ cần thiết để học Tennis bao gồm vợt và bộ dụng cụ hỗ trợ luyện tập. Trung tâm sẽ hỗ trợ 100% chi phí này. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn tập luyện, bạn nên sắm thêm các phụ kiện như quần áo thể thao và giày đạt chuẩn, ngoài ra còn có băng đô, mũ...

VŨ NGỌC THÀNH
CEO & FOUNDER VNTA

Học viện VNTA đã thiết kết xây dựng phương pháp đào tạo thay đổi liên tục qua các năm dựa trên kinh nghiệm huấn luyện, giải đấu phong trào, chuyên nghiệp. Đội ngũ Học viện VNTA cam kết uy tín, do chính Vũ Ngọc Thành đứng đầu, chịu trách nhiệm đào tạo các tay vợt trẻ và chuẩn bị cho sự tiến bộ thăng tiến trong tương lai, Bạn muốn trở thành một trong những thành phần đó trong tương lai không?