KHOÁ HỌC TENNIS HÀ NỘI

Có phải bạn đang tự hỏi

Ngay khi thấy bạn vào đây, tôi đoán rằng bạn đang thực sự muốn nhanh chóng làm chủ bộ môn Tennis. Tôi cũng phần nào hiểu bạn lục tìm Google rất lâu vì điều gì.

Có lẽ những câu hỏi sau đây sẽ đúng với bạn:

 • Mình sẽ được học những gì? trong bao lâu và mất bao nhiều tiền?
 • Có được cam kết chất lượng đào tạo không? Có thể tự tin đấu Tennis với bạn bè sau khi học khoá này?
 • Trung tâm này có uy tín hay không?
 • Huấn luyện viên có đủ chuyên nghiệp?
 • Tôi có nền tảng Tennis rồi, nhưng chưa vững, tôi cần tiếp tục ở đâu giữa 2 lựa chọn cơ bảnnâng cao mà trung tâm này đưa ra?
 • Trung tâm này ổn rồi, vậy mình có phải di chuyển tới trung tâm hay sẽ có huấn luyện viên tới nhà? Chi phí chênh lệch nhiều không?

Những câu hỏi hết sức bình thường của một người với nhu cầu muốn tìm khoá học Tennis. Tuy nhiên, chúng tôi đã nghiên cứu chúng thật kỹ, để đem đến một khoá học chất lượng và giải quyết được nhu cầu của bạn.

 

Trong bài giới thiệu khoá học tennis Hà Nội này, VNTA Academy sẽ lần lượt giải thích tại sao chúng tôi là lựa chọn phù hợp với bạn.

Hinh ảnh huấn luyện viên và học viên chụp cùng nhau trong trạn giải VNTA Adavnce Cup - Ảnh từ Khóa học tennis Hà Nội - chụp bởi VNTA Academy
Huấn luyện viên cùng học viên trong trận giải VNTA Advance Cup | Ảnh: Khóa học tennis Hà Nội - VNTA Academy

Thế nào là khoá học chất lượng với bạn?

Sẽ không có định nghĩa cụ thể cho một khoá học Tennis chất lượng vì nó tuỳ thuộc vào đánh giá chủ quan của mỗi người. Chúng tôi cũng không cho rằng khoá học mà chúng tôi đưa ra là tốt nhất tại Việt Nam. Nhưng tôi tin rằng, cần phải cung cấp một lộ trình rõ ràng, cùng cam kết đầu ra đối với học viên của mình.

Lộ trình - khoá học tennis Hà Nội

Vnta Academy sẽ hướng dẫn học viên từng giai đoạn tập luyện trên các vùng đánh khác nhau. Hãy xem hình mô tả phía dưới để hiểu ký hiệu và tên của từng Zone:

Mô hình vùng chơi Tennis trên sân | Ảnh trong khóa học tennis HCM
Mô hình vùng chơi Tennis trên sân và ba giai đoạn tập luyện | VNTA Academy

Giai đoạn 1: Tự tin giao bóng - bảo vệ sân nhà

Giai đoạn 2: Tiến công - áp đảo đối thủ

Giai đoạn 3: Rèn luyện chiến thuật - tâm lý cho thi đấu

Bao lâu tôi mới được solo với bạn bè?

Chúng tôi hiểu mục đích của bạn khi tham gia khóa học là nóng lòng đươc lên sân so tài với bạn bè. Vì vậy, thay vì giới hạn thời gian theo BUỔI học, VNTA Academy để học viên tự do lên lịch với huấn luyện viên của mình trong phạm vi mỗi khóa học không quá 66h luyện tập.

Nghĩa là, bạn có 1 quỹ thời gian luyện tập. Và tốt nghiệp nhanh hay chậm là do chính sự chăm chỉ của bạn.

Hình ảnh mô tả học viên đang đánh Tennis nâng cao trên sân
Hình ảnh mô tả học viên đang đánh Tennis nâng cao trên sân

Học nhóm - quyền lợi như nhau

Ngoài khóa học cá nhân 1:1 cùng huấn luyện viên, học viên có thể lựa chọn tham gia các lớp ghép với lớn hơn 1 người.

Các khóa học nhóm có giá khá rẻ so với mặt bằng chung tại Hà Nội. Với lớp 2 học viên, 3 học viên, 4 và 4+ học viên có giá giao động từ 350k/450k chia trên tổng số học viên. Nghĩa là nếu  học 4 người, chi phí mỗi người sẽ là 450k/4.

Sĩ số lớp được hạn chế để đảm bảo huấn luyện viên của chúng tôi có đủ thời gian để ý tới từng học viên, đảm bảo lợi ích và tiến trình học tập.

Lớp học Tennis cơ bản Hà Nội
Lớp học Tennis cơ bản Hà Nội

Không phải tập tại nhà là huấn luyện viên ngó lơ

VNTA Academy đảm bảo quá trình học tập của học viên diễn ra tốt nhất ngay cả khi họ học tại sân có Huấn luyện viên kèm cặp hay tập thêm ở nhà với bạn bè. Ngoài giờ học, huấn luyện viên của bạn sẽ gửi kèm tài liệu học tập và luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn 24/7.

Cam kết đầu ra bằng văn bản

Tennis là một bộ môn đòi hỏi chi phí cao hơn các môn học khác, do vậy, một hợp đồng rõ ràng và cam kết đạt chất lượng đầu ra bằng văn bản là cực kỳ cần thiết. Khi bạn trao chúng tôi niềm tin, nghĩa vụ của học viện là đem lại giá trị.

Thầy Vũ Ngọc Thành dạy Tennis trẻ em
Thầy Vũ Ngọc Thành dạy Tennis trẻ em

Lợi ích kèm theo khóa học

Tôi không nghĩ rằng việc đặt lợi ích của khóa học trở thành một yếu tố đánh giá độ chất lượng là đúng. Vì lợi ích kèm theo là điều tất yếu. 

Đến với học viện VNTA, bạn được hưởng những chính sách đi kèm bao gồm:

 • Tặng ngay khóa học Tennis trải nghiệm cùng huấn luyện viên khi đăng kí khóa học Tennis cơ bản cá nhân.
 • Được hỗ trợ về công cụ, dụng cụ tập luyện như vợt Tennis, các công cụ, dụng cụ hỗ trợ.
 • Tặng ngay bộ Video hướng dẫn sửa lỗi độc quyền từ học viện VNTA Academy.
 • Nhận ngay Voucher ưu đãi lên tới 30% khi mua công cụ, dụng cụ tập luyện tại VNTA Shop như vợt Tennis, giày Tennis, băng chặn mồ hôi.
 • Được tham gia vào các hoạt động giải đấu do học viện tổ chức.
 • Thường xuyên tham gia giao lưu thi đấu với các học viên từ huấn luyện viên khác trong học viện.

Tại sao nên là VNTA?

VNTA Academy là một trong những học viện đào tạo Tennis hàng đầu Việt Nam với tổng số lượng học viên lên tới 17.000 người. Trong đó có nhiều học viên trở thành vận động viên chuyên nghiệp.

Hình cảnh các học viên cùng huấn luyện viên chụp chung tại giải đấu tennis VNTA Championship Hà Nội
Huấn luyện viên và học viên VNTA Academy tổ chức giải đấu tranh cúp

"MẠNH TỪ GỐC"

Với triết lý “MẠNH TỪ GỐC” Chúng tôi đặc biệt chú ý tới sự bài bản và chuyên nghiệp của học viên ngay từ những động tác đầu tiên. Bạn biết đấy, nếu ngay từ đầu đã sai, với bộ môn Tennis, thật khó để sửa chữa sau này. Giống như việc xây một ngôi nhà vậy, dù đẹp đến mấy sớm muộn cũng bị đổ nếu được xây trên nền cát.

"BƯỚC CHẬM NHƯNG BƯỚC DÀI"

Dạy cho danh, chạy cho kịp giáo trình mà quên mất là học viên của mình chưa nắm được bài cũ là điều mà VNTA quán triệt với từng Huấn luyện viên. Chúng tôi thiết kế chương trình khoá học Tennis Hà Nội trên quan điểm “Học viên phải hiểu, dạy 1 tiếng bằng 5 tiếng” giống như việc bạn bước 1 bước vững vào nhưng trên quãng đường dài hơn.

"ĐỔI MỚI ĐỂ THEO KỊP"

Chúng tôi không để trang giáo trình của mình cũ nát. Vì nó được cập nhật thường xuyên bằng sự học hỏi không ngừng của các Huấn luyện viên. Chúng tôi hiểu, thế giới Tennis ngoài kia không ngừng vận động và Học viên của mình cần đổi mới để theo kịp nó!

"TRAO GIÁ TRỊ - NHẬN VỀ NIỀM TIN"

Niềm tin bắt nguồn tự việc cho đi giá trị tổ chức. Hiểu được triết lý này, mỗi con người VNTA ý thức mình không chỉ đang làm công ăn lương, mà đang tạo giá trị cho xã hội và cho học viên của mình.

Đội ngũ huấn luyện viên

VNTA Academy có đội ngũ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và có chứng chỉ quốc tế. Họ sẽ giúp học viên phát triển kỹ năng Tennis nâng cao một cách hiệu quả trong khóa học Tennis Hà Nội.
Hình ảnh đội ngũ huấn luyện viên khoác vai nhau thể hiện sự đoàn kết - Ảnh tại khóa học Tennis Hà Nội
Hình ảnh đội ngũ huấn luyện viên khoác vai nhau thể hiện sự đoàn kết - Ảnh tại khóa học Tennis Hà Nội
Tôi vừa giới thiệu đến bạn, người đang đi tìm cho mình một khoá học phù hợp, tất cả về khoá học Tennis Hà Nội. Nếu có bất cứ thắc mắc nào vui lòng để lại thông tin liên hệ ở biểu mẫu thu thập thông tin ngay dưới này. Nhân viên sẽ gọi lại cho bạn sớm nhất.

VŨ NGỌC THÀNH

Tôi là Vũ Ngọc Thành, là CEO và Sáng lập VNTA. Xuất phát điểm là giảng viên Khoa GD Thể chất đại học Sư phạm Hà Nội cùng hơn 14 năm gắn bó và đào tạo Tennis cho đa dạng lứa tuổi, đào tạo vận động viên Tennis chuyên nghiệp và huấn luyện viên dạy Tennis theo công nghệ độc quyền được chuyển giao.

Nhận tư vấn 24/7

Câu hỏi thường gặp

Tôi không nghĩ rằng Tennis là bộ môn khó trên góc độ của một người mới học vì những lý do sau:

 • Tennis có thể bắt đầu với cả trẻ em. Dĩ nhiên rồi, tốc độ phản xạ và tiếp thu kiến thức của chúng thì cao hơn nhiều.
 • Học Tennis không khó mà cần kiên nhẫn luyện tập để tăng phản xạ với bóng.
 • Nếu có kỹ thuật tốt và bài bản, hạ gục đối phương là điều dễ dàng.
 • Bạn nên tin rằng bất cứ lĩnh vực nào, bạn có thể thành chuyên gia nếu dành đủ thời gian cho nó.

Bạn có thể bắt đầu rồi chứ?

Việc học không bài bản, học nhảy cóc dễ khiến bạn mất phương hướng và thấy kiến thức bị rối. Đôi khi bạn học nhiều mà thấy mình không lên trình hoặc không tự tin tham gia giải đấu.

Tôi đoán rằng đây là tình trạng chung của bất cứ  người tự học tennis nào. 

Tuy nhiên để trả lời được câu hỏi này, chúng tôi cần thông tin về tình trạng của bạn. Vui lòng để lại thông tin ở mục bên trái.

Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu huấn luyện viên di chuyển tới địa điểm tập luyện gần nhà mình trong phạm vi nội thành Hà Nội và khu vực ngoại thành lân cận. Chi phí vẫn sẽ giữ nguyên.

Để biết thêm chi tiết hãy liên hệ tư vấn của chúng tôi: 1900.988.907

Dụng cụ cần thiết để học Tennis bao gồm vợt và bộ dụng cụ hỗ trợ luyện tập. Trung tâm sẽ hỗ trợ 100% chi phí này. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn tập luyện, bạn nên sắm thêm các phụ kiện như quần áo thể thao và giày đạt chuẩn, ngoài ra còn có băng đô, mũ...

Có, Tennis dành cho bất cứ lứa tuổi nào, bất cứ giới tính nào. Vì vậy khoá học Tennis người lớn là dành cho bạn.

VŨ NGỌC THÀNH
CEO & FOUNDER VNTA

Học viện VNTA đã thiết kết xây dựng phương pháp đào tạo thay đổi liên tục qua các năm dựa trên kinh nghiệm huấn luyện, giải đấu phong trào, chuyên nghiệp. Đội ngũ Học viện VNTA cam kết uy tín, do chính Vũ Ngọc Thành đứng đầu, chịu trách nhiệm đào tạo các tay vợt trẻ và chuẩn bị cho sự tiến bộ thăng tiến trong tương lai, Bạn muốn trở thành một trong những thành phần đó trong tương lai không?