1. Giới thiệu về kỹ thuật Tennis Volley trái cao

 

Xin chào quý vị và các bạn ngày hôm nay là một chủ đề về Volley tôi sẽ chia sẻ kỹ thuật Volley trái cao mà nhiều người mắc lỗi, có tình huống bóng ta tưởng chừng như ăn điểm nhưng bóng lại rúc lưới hoặc bật mạnh thì bóng lại ra ngoài. Tôi tin chắc bạn tập theo Keyword này sẽ thành công tình huống bóng trái cao và tôi sẽ thi phạm vài banh bóng vừa rồi bóng đưa thì đương nhiên sẽ có quả không phải ở cùng vị trí, lúc cao hơn, lúc thấp hơn nhìn chung bóng cao, ngang tầm cằm trở lên. Hôm nay VNTA sẽ chia sẻ học kỹ thuật Tennis Volley trái cao.

2. VNTA Academy chia sẻ về cách học kỹ thuật Tennis Volley trái cao

Vậy làm sao để bắt được và lỗi sai nhiều hơn là như sau một chúng ta chém xuống sắp xếp bộ chân không đúng lúc bị tụt lúc bị phát quá, lúc thì bị với quá đây là cách bắt trái cao ở Nevel cơ bản và trung bình thì chúng ta có thể đứng ở dưới bắt được nếu mà chuyên nghiệp thì cái đường bóng đi chậm hoặc có thể là từ phía dưới lên chúng ta tì trái bóng, khi đó bắt sẽ nặng hơn hoặc có thể sử dụng bộ chân chéo bắt quả trái sẽ mạnh hơn hoặc là một cú bay trượt dài vào lỗi sai chính khi mặt vợt chúng ta vào bị úp quá bị úp gập xuống sâu quá bởi vì thế bóng cao chúng ta muốn kéo xuống.

Huấn luyện viên Vũ Ngọc Thành hướng dẫn kỹ thuạt Volley

Huấn luyện viên Vũ Ngọc Thành hướng dẫn kỹ thuật Volley

 

Xả quá nhanh dẫn đến bóng bình thường vào tâm mặt vợt nhưng khi xả nhanh thì bóng vào cạnh hoặc không trúng bóng tình huống khi bóng cao mà vẫn muốn vào sân thì đường bóng phải chậm, còn vừa cao và nhanh thì bóng đi ra ngoài.

Các bạn quan sát cách mà tôi sắp chân, nó có một khoảng cách nhất định, nhất là xa bóng và mở rất là cao ngang tầm đầu hoặc cao trên đầu nhiều người có thói quen bắt Volley chỉ tầm này, chờ bóng tới lưới bắt mà chúng ta phải bắt bóng ở tầm cao nhất tầm với của chúng ta. học kỹ thuật Tennis Volley trái cao

Đây là tình huống nếu chạy từ dưới lên mà đường bóng cao chúng ta có thể sử dụng bộ chân. Bởi vì khoảng cách sân của chúng ta phía dưới chạy lên để chúng ta chuẩn bị Volley. Các quả tiếp theo nên chúng ta sử dụng bộ chân, bay bộ chân, chạy tới và tiếp tục có thể volley thêm, còn những trường hợp trái bóng ở cự ly, gần người và bóng lỏng chúng ta có thể, kể cả bắt chéo ngắn và bắt chéo sâu hay dọc dây đều như nhau. Chéo sân sang các vị trí, chéo sâu, chéo ngắn các điểm khuỷu tay. Các bạn muốn đưa vợt cao, mặt vợt gần như ngửa lên trên trời nhưng khi vào bóng mặt vợt gần như vuông và có điểm dừng, tránh tình trạng chém từ trên xuống. 

VNTA hướng dẫn kỹ thuật Volley Tennis hiện đại

VNTA hướng dẫn kỹ thuật Volley Tennis hiện đại

Cách khoảng cách dẫn không có, còn bây giờ là đưa từ dưới lên, bây giờ chúng ta có thể sử dụng bộ chân cắt chéo tới và tiếp tục Volley quả tiếp theo bay xả tới, vẫn là một khái niệm mở cao, bắt cao và kết thúc cao thì đó là key quan trọng trong cú Volley trái cao mà nhiều người ngoài kia đang trăn trở mà ở trình cao chúng ta vẫn hay bị hỏng banh với clip chia sẻ ngắn này giúp các bạn thành công chinh phục cú Volley trái cao.

3. VNTA Academy – Trung tâm học Tennis tốt nhất tại Hà Nội và TP HCM

VNTA Academy – Trung tâm học Tennis tốt nhất ở Hà Nội và TPHCM, cung cấp các chương trình khóa học tennis cơ bản, tennis nâng cao chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam dành cho người lớn, trẻ em. Học viện Tennis VNTA tự hào có giáo án đào tạo kỹ thuật tennis hiện đại, đội ngũ thầy dạy tennis uy tín, chi phí học tennis giá tốt nhất.

Đội ngũ huấn luyện viên tại VNTA Academy

Đội ngũ huấn luyện viên tại VNTA Academy

Đăng ký khóa học TẠI ĐÂY

Khóa học Tennis người lớn

Khóa học Tennis trẻ em