Tìm hiểu thông tin về các khóa học Tennis tại VNTA  Academy bằng cách liên hệ hotline 0931813333 hoặc 0349449111. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và đưa ra lộ trình khóa học phù hợp với bạn.

Khóa học Tennis nhóm tại VNTA Academy

Khóa học Tennis nhóm tại VNTA Academy

Hiện nay Tennis đã thu hút rất nhiều người chơi, tìm hiểu từ người lớn, trẻ em đến phụ nữ nhưng không phải ai cũng được tiếp cận với kiến thức và phương pháp học chơi Tennis hiệu quả, do đó trình độ Tennis luôn dậm chân tại chỗ và không phát triển. Theo lời khuyên của các chuyên gia, không có một độ tuổi nhất định nào để bạn phải học Tennis nhưng việc học tập Tennis hiệu quả, cần có được thầy dạy và phương pháp tập luyện hiệu quả.

1. Những lỗi sai khi học chơi Tennis cơ bản

1.1. Lỗi sao về tư thế cầm vợt

Huấn luyện viên trực tiếp hướng dẫ về cách cầm vợt cho học viên

Huấn luyện viên trực tiếp hướng dẫ về cách cầm vợt cho học viên

Lỗi chung có thể dễ nhìn thấy của nhiều người mới bắt đầu học chơi Tennis đó chính là tư thế cầm vợt. Một số lỗi được thể hiện rõ nhất là sai số cầm trong Tennis hiện đại, cách cầm Tennis Forehand, Backhand, Volley, Giao bóng. Một điều chắc chắn là bạn không thể tự biết lỗi sai của mình nếu không có sự hướng dẫn của chuyên gia có kiến thức về Tennis.

1.2. Lỗi sai về bộ chân di chuyển

Huấn luyện viên thị phạm kỹ thuật cho Tennis Kid

Huấn luyện viên thị phạm kỹ thuật cho Tennis Kid

Nhiều người học chơi Tennis cơ bản ban đầu chỉ nghĩ đơn giản thấy bóng là di chuyển vào và đánh bóng sang phần sân của đối thủ. Ban đầu bạn có thể thấy đánh rất dễ dàng nhưng càng về lâu dài, khi gặp các đối thủ khó chịu, bạn đánh sẽ không thấy có hiệu quả và trình độ Tennis dường như dậm chân tại chỗ. Bởi vì đối với những trái bóng có lực mạnh, lực nhẹ, đối thủ đánh về cuối sân, đánh sang trái, sang phải sẽ có những bộ chân chuyên biệt mà các bạn cần nắm vững.

2. Làm sao để chơi Tennis cơ bản hiệu quả nhất

2.2. Tìm ra phương pháp học phù hợp

Học viên nữ được thầy dạy trực tiếp thị phạm kỹ thuật

Học viên nữ được thầy dạy trực tiếp thị phạm kỹ thuật

Bước đầu để học Tennis hiểu quả đó là người học cần phải tìm được phương pháp học phù hợp với bản thân. Bạn hoàn toàn có thể lên mạng và tìm hiểu về những chia sẻ học Tennis cơ bản hiệu qảu vì có nhiều video chia sẻ hoàn toàn miễn phí mà bạn có thể áp dụng như tự học cùng bạn bè, học tập tại trung tâm, học video hướng dẫn của VNTA, thậm chí tự tìm hiểu, tập luyện tại nhà. Việc tìm được một phương pháp học tập phù hợp sẽ giúp bạn cảm thấy có động lực để đem lại hiệu quả học tập.

2.3. Dành thời gian luyện tập Tennis hàng ngày

Một điều quan trọng khi học Tennis là bạn phải thường xuyên duy trì thói quen tập luyện hàng ngày, do đó bạn thường xuyên xem các video hướng dẫn hoặc các bài tập về nhà luyện tập cùng với cây vợt của mình là điều rất quan trọng để nhanh chóng lên trình.

Huấn luyện viên trực tiếp hướng dẫ về cách cầm vợt cho học viên

Huấn luyện viên trực tiếp hướng dẫ về cách cầm vợt cho học viên

2.3. Có thầy dạy Tennis trực tiếp hướng dẫn

Đội ngũ huấn luyện viên tại VNTA Academy

Đội ngũ huấn luyện viên tại VNTA Academy

Để quá trình học tennis đạt hiệu quả cao, không mất quá nhiều thời gian thì bạn nên có một giáo viên hướng dẫn. Thầy dạy sẽ trực tiếp hỗ trợ bạn bởi họ đã được đào tạo bài bản từ các trường đại học, thi đấu đạt nhiều thành tích trong bán chuyên và chuyên nghiệp, biết các hướng dẫn và sửa lỗi sai Tennis cho bạn.

VNTA tự hào là một trong những trung tâm hàng đầu tại Việt Nam trong giảng dạy và đào tạo tennis. Được thể hiện chúng tôi không chỉ có những học viên xuất sắc, thi đấu đạt thành tích cao mà lan tỏa tinh thần thể thao đến cộng đồng.

Để kiểm nghiệm tất cả những điều trên, mà không mất phí, VNTA đã tổ chức những khóa học TENNIS TRẢI NGHIỆM hoàn toàn MIỄN PHÍ tại Hà Nội và TPHCM.

Văn phòng Hà Nội: Số 5/284 Trần Cung, Cổ Nhuế, Từ Liêm

Văn phòng HCM: Số 147 Nguyễn Đức Thuận, phường 13, Quận Tân Bình.