Tennis là một bộ môn thể thao đang vô cùng thịnh hành phù hợp với rất nhiều độ tuổi và giới tính. Chơi tennis cũng là cách giúp người chơi có thể nâng cao được sức khỏe thể chất và tinh thần lên từng ngày. Bạn sẽ nhận thấy cơ thể mình sẽ được thay đổi theo hướng tích cực hơn. Cùng bài viết tìm hiểu kỹ hơn về những lợi ích cụ thể của việc học tennis quận 12 hiện nay nhé!

1. Lợi ích của chơi tennis thường xuyên

Chơi tennis thường xuyên sẽ giúp người chơi khỏe mạnh hơn

 

Một số người không chỉ coi tennis là một bộ môn thể thao, họ còn coi tennis như một cách để rà luyện sức khỏe hằng ngày. Vậy, những lợi ích của việc chơi tennis mang đến cho cơ thể là gì?

 

Chơi tennis giúp cải thiện các hệ thống xương khớp. Việc vận động sẽ giúp nâng cao sức khỏe của hệ thống xương và giúp bạn tránh mắc phải các bệnh như loãng xương, đau nhức, mệt mỏi…

Đây là hoạt động giúp người chơi kiểm soát tốt được cân nặng. Người chơi sẽ đốt cháy được mỡ cũng như lượng calo dư thừa mà cơ thể đã nạp vào hàng ngày. Giúp ngăn cản được tình trạng béo phì, mỡ trong máu,… Đồng thời, hệ thống cơ bắp cũng sẽ được xây dựng giúp cơ thể bạn được trở nên săn chắc hơn.

Sức bền của cơ thể sẽ được nâng cao nhiều hơn khi bạn tham gia đánh tennis thường xuyên.

Chơi tennis cũng là cách giúp cho tâm trạng của bạn được tốt  hơn, không bị căng thẳng làm phiền và bạn sẽ luôn luôn có cảm giác vui vẻ, thoải mái.

Đối với những ai thường xuyên mất ngủ hay ngủ không ngon giấc thì việc chơi môn thể thao tennis sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng này nhanh chóng.

2. Học Tennis quận 12 tại đâu tốt nhất?

Đây là câu hỏi mà hầu như những ai mới có nhu cầu tham gia học Tennis quận 12 đề muốn hỏi tới. Việc lựa chọn một trung tâm dạy đánh Tennis chất lượng, hiệu quả là điều không hề dễ dàng một chút nào. Đặc biệt là với các khoá học đánh Tennis do sân tổ chức, thông thường có số lượng lớn từ 5 đến 10 người.

 

Dẫn đến tỷ lệ biết đánh sau mỗi khóa học là không được cao. Làm cho nhiều người mất khá là nhiều thời gian cho quá trình học Tennis quận 12. Vì vậy, hiện nay khá là nhiều người lựa chọn cho mình một khoá học cá nhân (kèm riêng) để hiệu quả học đánh Tennis được tốt hơn các lớp học theo nhóm. Nhận thấy được nhu cầu học đánh Tennis quận 12 ngày càng cao trung tâm dạy Tennis VNTA đã mở các lớp dạy học Tennis quận 12.

 

Khoá dạy học Tennis quận 12

Khoá Dạy đánh Tennis cho trẻ em

Khoá Dạy đánh Tennis cho người lớn

Khoá Dạy đánh Tennis cho nữ

Khóa Dạy đánh Tennis cơ bản

Khoá Dạy đánh Tennis nâng cao

Khoá Dạy đánh Tennis cấp tốc

3. Bảng giá học tennis quận 12 và lộ trình cụ thể

Khoá Học Tennis cơ bản
Cá nhân Nhóm 2 Nhóm 3 Nhóm 4
30 buổi / (18tr) 31 buổi / (11tr)

 

32 buổi /(9tr)

 

33 buổi /(8tr)

 

Buổi 1 -10: Beginner level 2.0: (20h training)
Các kinh nghiệm di chuyển đúng bộ chân trên sân forehand, backhand cuối sân, Giao bóng vào ô lực nhẹ, hiểu được rõ ràng về form tay, thân người, đánh cú quen thuộc vị trí cơ bản đánh đơn, đôi. ( Serve, forehand, backhand)
Buổi 11- 20: Beginner level 2.5 : (20h training)
Khóa học tennis cơ bản giai đoạn 2 học viên cần phải hiểu được bản chất cách phán đoán vị trí của bóng di chuyển đánh trên toàn bộ mặt sân nhưng có thể vẫn còn yếu. Tấn công bóng ngắn tràn lưới với tốc độ chậm. ( Serve, Return serve, Forehand, backhand, volley, smash)
Buổi 21-33: Beginner – Intermediate level 3.0 (20h training)
Khá ổn định khi thực hiện các cú đánh ở cự ly bóng trung bình, nhưng chưa thể kiểm soát xử lý linh hoạt các đường bóng thay đổi liên tục về hướng, độ sâu hoặc về sức mạnh. Hiểu được cách đánh bóng có lực về chiều sâu và sự đa dạng, thực chiến đánh đơn, đánh đôi. phát triển thể lực, tâm lý, giúp giao lưu cọ sát